หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คำนวณผิดไปนิดๆ


โพสท์โดย ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,097 ครั้ง
โพสท์โดย ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: 0160, เจี้ยวหวาน, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลก9 โรงเรียนที่เด็กสมัครล้นที่สุด รับน้อยแต่คนแย่งเพียบ5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง“หนึ่งในสวนสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทยสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดสำคัญของไทย ที่มีประชากรอาศัยอยู่เบาบางมากที่สุด10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?มะม่วงล้นบ้านทำไงดี? แจก 5 ไอเดีย "แปรรูปมะม่วง" ทำง่าย เก็บไว้กินได้ข้ามปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อังกฤษเดินหน้านโยบาย “เลิกบุหรี่ทั้งรุ่น” คนเกิดหลังปี 2009 อาจซื้อไม่ได้ตลอดชีวิตนี่คือเครื่องบินลำเลียงที่ใหญ่ที่สุดในโลก Antonov An 225 Mriya ใหญ่ขนาดแบกกระสวยอวกาศได้แบบชิวๆพิพิธภัณฑ์ ที่มีขนาด“ใหญ่ระดับประเทศ”“แพทย์เตือน ใช้แก้วเดิมนาน เสี่ยงปนเปื้อนแบบไม่รู้ตัว”จังหวัดสำคัญของไทย ที่มีประชากรอาศัยอยู่เบาบางมากที่สุดเจาะลึก "น้ำใส" ของผู้ชาย แค่จับมือก็เปียก ปกติไหม? เสี่ยงท้องหรือเปล่า?
(วันวาน) กบ ปภัสรา & กะทิ วันวิสา @ นิตยสาร หญิงไทย ปีที่ 15 ฉบับที่ 349 ปักษ์หลัง เมษายน 2533แตงกวา พิญญาเนศวร์ & เหนือ ดิสรยา @ MODE China March 2026Kung Goodboy 32Cool guy : 철(CHEOL)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 21/04/69 แพล่บๆ จะเข้าใกล้สิ้นเดือนเมษาฯ แล้วนะเนี่ยแคปชั่นสายรักรถรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!
ตั้งกระทู้ใหม่