หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

นักฟิสิกส์ชาวยูเครนได้ค้นพบความลับเกี่ยวกับพีระมิด ซึ่งจะเปลี่ยนโลก

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย scarlette

นักฟิสิกส์ชาวยูเครนได้ค้นพบความลับเกี่ยวกับพีระมิด ซึ่งจะเปลี่ยนโลก

เมื่อเราพูดถึงปิรามิดทุกคนจะนึกถึงอียิปต์ในที่ราบสูงกิซาและพีระมิดทั้งสามที่ตั้งสูงตระหง่านอยู่นอกกรุงไคโร

อย่างไรก็ตามคุณทราบหรือไม่ว่ามีปิรามิดมากกว่า 1,000 แห่งเฉพาะในอเมริกากลางเดียว? ยังมีปิรามิดอยู่ 300 แห่งในประเทศจีนและมีพีระมิดกว่า 200 แห่งในซูดาน ส่วนอียิปต์มีพีระมิดประมาณ 120 แห่งเท่านั้น

แต่ไม่ว่าคุณจะมองที่ไหนคุณจะพบปิรามิดกระจัดกระจายอยู่ทั่วโลก แต่เคยสงสัยบ้างไหมว่าเหตุใดโครงสร้างลึกลับเหล่านี้จึงตั้งกระจายอยู่ทั่วโลก ทำไมอารยธรรมโบราณเกือบทั้งหมดทั่วโลก, มายามายา, แอซเท็ก, วัฒนธรรม อินคา, จีนโบราณและชนเผ่าอื่นๆ อีกหลายอารยธรรมสร้างโครงสร้างขนาดใหญ่เหล่านี้เหมือนๆกัน? ทำไมปิรามิดมากมายทั่วโลกจึงมีลักษณะในการออกแบบที่คล้ายคลึงกัน

ทำไมเราถึงยังไม่เข้าใจว่ายุคโบราณสร้างปิรามิดเพื่อวัตถุประสงค์ใดกันแน่? พวกเขาตั้งใจจะเป็นที่เก็บฝังศพของเหล่าฟาโรห์และกษัตริย์ต่างๆอย่างนั้นหรือ?

เป็นไปได้ไหมที่ปิรามิดทำหน้าที่อย่างอื่นที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง เกินกว่าที่นักวิชาการหลักบอ กให้เราเชื่อ? มันเป็นเพียงเรื่องบังเอิญหรือไม่ที่มีปิรามิดมากมายกระจายอยู่ทั่วโลก?

วิธีการสร้างปิรามิดเหล่านี้มีความคล้ายคลึงกันมากน้อยแค่ไหน? เป็นไปได้หรือไม่ที่วัฒนธรรมโบราณมีการเชื่อมโยงถึงกันมานานหลายพันปีแล้ว? และนั่นก็คือวัฒนธรรมการสร้างปิรามิดซึ่งตอนนี้หายไปนานแล้วก้าวผ่านไปสู่อารยธรรมใหม่ที่แตกต่างกัน

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหลังจากทั้งหมดปิรามิดไม่ได้ใช้เป็นแค่เพียงสุสาน แต่เป็นสิ่งที่แตกต่างไปจากความรู้เดิมอย่างสิ้นเชิง

นักวิทยาศาสตร์ชาวยูเครนเชื่อว่าเขาอาจจะแก้ไขความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังพีระมิดเหล่านี้และบอกว่าตอนนี้เขาเข้าใจถึงสิ่งที่ผู้สร้างสำหรับอารยธรรมโบราณทั่วโลก

ดร. Volodymyr Krashnoholovets นักฟิสิกส์จากยูเครนที่ได้ใช้เวลาจากความอยากรู้อยากเห็นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาถึงการสร้างปิรามิดและการวิจัยที่เขาหลงไหลในโครงสร้างโบราณเหล่านี้มาเป็นเวลานาน

เขาได้รับการรับรองโดยรัฐบาลรัสเซีย โดยเขาได้สร้างปิรามิดสูง 144 ฟุตนอกมอสโก เขาเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่เชื่อว่า ในที่สุดจะค้นหาความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังปิรามิดและทำไมพวกมีนจึงถูกสร้างขึ้นและเป็นไปตามความคิดเขานี้จึงเป็นบทสรุปของการค้นพบของเขาเกี่ยวกับผลที่ได้รับจากรูปทรงปิรามิด:'

1. ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของสิ่งมีชีวิตดีขึ้น (เพิ่มเม็ดเลือดขาวขึ้น)


2. ฟื้นฟูปรับปรุงเนื้อเยื่อให้ดีขึ้น


3. เมล็ดพันธ์ที่เก็บไว้ในพีระมิดเป็นเวลา 1-5 วันมีผลผลิตเพิ่มขึ้น 30-100%


4. หลังจากก่อสร้างปิรามิด Lake Seliger เสร็จโอโซนรอบๆปิรามิดได้รับการปรับปรุง ในบริเวณที่ทำเครื่องหมายไว้เหนือที่ตั้งของปิรามิด


5. การวิจัยในกิจกรรมแผ่นดินไหวบริเวณพื้นที่ปิรามิดทั้งระดับความรุนแรงและความถี่ในการเกิดลดลง


6. สภาพอากาศที่แปรปรวนในบริเวณใกล้เคียงปิรามิดลดลง


7. ปิรามิดสร้างขึ้นในภาคใต้ของรัสเซีย (Bashkiria) ดูเหมือนจะมีผลกระทบในเชิงบวกต่อการผลิตน้ำมันด้วย น้ำมันมีความหนืดน้อยลง 30% และได้ผลผลิตของบ่อน้ำมันที่เพิ่มขึ้นตามการทดสอบที่ดำเนินการโดยสถาบันการศึกษาน้ำมันและก๊าซธรรมชาติของมอสโก


8 การศึกษาได้ดำเนินการทดสอบกับนักโทษ 5000 คนที่กินเกลือและพริกไทยที่ได้เคยอยู่ภานใต้สนามพลังปิรามิด โดยผู้เข้ารับการทดสอบมีอัตราความเกรี้ยวกราดลดลงอย่างมากและซึ่งมีพฤติกรรมโดยรวมดีขึ้นมาก


9. การทดสอบเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อแบบมาตรฐานทั่วไปพบว่าการมีชีวิตอยู่รอดของเนื้อเยื่อเซลภายหลังการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียเพิ่มขึ้น


10. ภายในพีระมิดสารกัมมันตภาพรังสีแสดงระดับรังสีที่ลดลง


11. มีรายงานการชาร์จประจุภายในตัวปิรามิดเอง


นักฟิสิกส์ได้สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของอุณหภูมิที่เกิดจากความร้อนสูงและคุณสมบัติของวัสดุสารกึ่งตัวนำและคาร์บอนนาโน


13. น้ำภายในปิรามิดของเหลวจะยังคงสภาพอยู่ที่อุณหภูมิลบ 40 องศาเซลเซียส แต่จะแข็งตัวทันทีหากเกิดกระแทกหรือชนด้วยวิธีใดๆ

การค้นพบดังกล่าวข้างต้นทั้งหมดที่ทำโดยดร. Volodymyr Krashnoholovets ได้อธิบายไว้ในวิดีโอต่อไปนี้ที่นำเสนอโดยผู้เขียนและนักวิจัย David Wilcock

วิดีโอ: 

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: scarlette
1
Liked: เทียร์
 
นักฟิสิกส์ชาวยูเครนได้ค้นพบความลับเกี่ยวกับพีระมิด ซึ่งจะเปลี่ยนโลก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ช่างคิด! ที่มาโลโก้หัวเว่ย ที่แท้ก็คือเอาแอปเปิ้ล Apple มาสับเป็นชิ้น ๆ นั่นเอง

สุดอาถรรพ์ สร้าง สะพานมิตรภาพไทย-ลาว ทำยังไงก็ไม่เสร็จ สังเวยไปหลายศพ พอดำลงไปดู เผ่นหนีแทบไม่ทัน

รวมภาพงานกีฬาสีช่อง 7 ทัพดาราร่วมเฮฮา พาเหรดแฟนซีจัดเต็ม !!

อาณาจักร ‘สิงห์ คอมเพล็กซ์’ ธุรกิจใหม่ครอบครัว ‘ต๊อด ปิติ’ สามีนางเอกหน้าหวาน ‘นุ่น วรนุช’ มูลค่าหมื่นล้าน ตั้งใจกลางเมือง

5 ดาราดัง "เป็นคนลาวแต่มาดังที่ไทย" ทั้งสวยหล่อ มากความสามารถ จนขึ้นแท่นซุปตาร์!!

"เอมมี่ แม็กซิม" ลั่น!! ชีวิตไม่เหลืออะไรแล้ว วอนคู่กรณีเข้าไกล่เกลี่ย เรื่องโกงแชร์ 28 ล้าน

แชร์สนั่นโซเชียล!!! ลีลาฟูลเทิร์น “แคทรีโอน่า เกรย์” นางงามฟิลิปปินส์มิสยูนิเวิร์ส 2018

เผยโฉมงาม'ซากุระ' หลังศัลยกรรม ล่าสุด! ออกรายการช่อง 3

“คิทตี้ ชิชา” ทำเอานางแบบรุ่นพี่ “กลัวตกงาน” เพราะว่าความใจถึงของคิตตี้

คนภูเก็ตโพสต์ระบาย การท่องเที่ยวซบเซา โรงแรมร้านอาหารเงียบเหงา ถามหน้าไฮจริงหรือ!?

จบปัญหาการตีกันเพราะสถาบันการช่าง!!! เว็บชื่อดังขายหัวเข็มขัดทุกสถาบันช่างกล

พัทยาลุกเป็นไฟ เมื่อ "ใบเตย" สวมซีทรูสุดแซ่บเดินเที่ยวงาน Wonderfruit 2018
Hot Topic อื่นๆของ scarlette
แบงค์ชาติเตือน! เศรษฐกิจไทยเผชิญความไม่แน่นอนสูงขึ้น! เศรษฐกิจ ปี58-61 ไทยรั้งท้ายอาเซียน!ช่วยที.. ซ่อมพัดลมนี้ยังไงดี ทำไมไม่เย็นเลย ทั้งที่ใบพัดยังปกติยกเลิกค่าธรรมเนียมวีซ่าท่องเที่ยวเพิ่ม 4 ประเทศ กระตุ้นเศรษฐกิจเปย์ช่วยชาติ! คลังเตรียม ‘ช้อปช่วยชาติ’ 1เดือน คาดเริ่ม 16 ธ.ค.-15 ม.ค. 62 กระตุ้นราคาสินค้าเกษตร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ใจร้ายมาก!! แมวน้อยผู้ไร้เดียงสาถูกมนุษย์โหดยิงด้วยหนังสติ๊กจนหน้าผากแตก โชคดียังรอดชีวิตและมีคนส่งแพทย์รักษายังไม่เข็ด "พี่นัท โอนไว" ลั่น!! หาก "น้องแบม" รูปร่างหน้าตาไม่ตรงปก พี่ฟ้องแน่นอน..DSI แถลงศาลมีคำพิพากษาเพิ่มเติม อุปกรณ์ตรวจระเบิด GT200วัฒนาจวก! คสช. ปลิ้นปล้อน “ปลดล็อคการเมือง”ที่แท้เปิดทางให้พรรคพวกตัวเองได้เคลื่อนไหว
ตั้งกระทู้ใหม่