หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

นักฟิสิกส์ชาวยูเครนได้ค้นพบความลับเกี่ยวกับพีระมิด ซึ่งจะเปลี่ยนโลก

นักฟิสิกส์ชาวยูเครนได้ค้นพบความลับเกี่ยวกับพีระมิด ซึ่งจะเปลี่ยนโลก

เมื่อเราพูดถึงปิรามิดทุกคนจะนึกถึงอียิปต์ในที่ราบสูงกิซาและพีระมิดทั้งสามที่ตั้งสูงตระหง่านอยู่นอกกรุงไคโร

อย่างไรก็ตามคุณทราบหรือไม่ว่ามีปิรามิดมากกว่า 1,000 แห่งเฉพาะในอเมริกากลางเดียว? ยังมีปิรามิดอยู่ 300 แห่งในประเทศจีนและมีพีระมิดกว่า 200 แห่งในซูดาน ส่วนอียิปต์มีพีระมิดประมาณ 120 แห่งเท่านั้น

แต่ไม่ว่าคุณจะมองที่ไหนคุณจะพบปิรามิดกระจัดกระจายอยู่ทั่วโลก แต่เคยสงสัยบ้างไหมว่าเหตุใดโครงสร้างลึกลับเหล่านี้จึงตั้งกระจายอยู่ทั่วโลก ทำไมอารยธรรมโบราณเกือบทั้งหมดทั่วโลก, มายามายา, แอซเท็ก, วัฒนธรรม อินคา, จีนโบราณและชนเผ่าอื่นๆ อีกหลายอารยธรรมสร้างโครงสร้างขนาดใหญ่เหล่านี้เหมือนๆกัน? ทำไมปิรามิดมากมายทั่วโลกจึงมีลักษณะในการออกแบบที่คล้ายคลึงกัน

ทำไมเราถึงยังไม่เข้าใจว่ายุคโบราณสร้างปิรามิดเพื่อวัตถุประสงค์ใดกันแน่? พวกเขาตั้งใจจะเป็นที่เก็บฝังศพของเหล่าฟาโรห์และกษัตริย์ต่างๆอย่างนั้นหรือ?

เป็นไปได้ไหมที่ปิรามิดทำหน้าที่อย่างอื่นที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง เกินกว่าที่นักวิชาการหลักบอ กให้เราเชื่อ? มันเป็นเพียงเรื่องบังเอิญหรือไม่ที่มีปิรามิดมากมายกระจายอยู่ทั่วโลก?

วิธีการสร้างปิรามิดเหล่านี้มีความคล้ายคลึงกันมากน้อยแค่ไหน? เป็นไปได้หรือไม่ที่วัฒนธรรมโบราณมีการเชื่อมโยงถึงกันมานานหลายพันปีแล้ว? และนั่นก็คือวัฒนธรรมการสร้างปิรามิดซึ่งตอนนี้หายไปนานแล้วก้าวผ่านไปสู่อารยธรรมใหม่ที่แตกต่างกัน

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหลังจากทั้งหมดปิรามิดไม่ได้ใช้เป็นแค่เพียงสุสาน แต่เป็นสิ่งที่แตกต่างไปจากความรู้เดิมอย่างสิ้นเชิง

นักวิทยาศาสตร์ชาวยูเครนเชื่อว่าเขาอาจจะแก้ไขความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังพีระมิดเหล่านี้และบอกว่าตอนนี้เขาเข้าใจถึงสิ่งที่ผู้สร้างสำหรับอารยธรรมโบราณทั่วโลก

ดร. Volodymyr Krashnoholovets นักฟิสิกส์จากยูเครนที่ได้ใช้เวลาจากความอยากรู้อยากเห็นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาถึงการสร้างปิรามิดและการวิจัยที่เขาหลงไหลในโครงสร้างโบราณเหล่านี้มาเป็นเวลานาน

เขาได้รับการรับรองโดยรัฐบาลรัสเซีย โดยเขาได้สร้างปิรามิดสูง 144 ฟุตนอกมอสโก เขาเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่เชื่อว่า ในที่สุดจะค้นหาความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังปิรามิดและทำไมพวกมีนจึงถูกสร้างขึ้นและเป็นไปตามความคิดเขานี้จึงเป็นบทสรุปของการค้นพบของเขาเกี่ยวกับผลที่ได้รับจากรูปทรงปิรามิด:'

1. ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของสิ่งมีชีวิตดีขึ้น (เพิ่มเม็ดเลือดขาวขึ้น)


2. ฟื้นฟูปรับปรุงเนื้อเยื่อให้ดีขึ้น


3. เมล็ดพันธ์ที่เก็บไว้ในพีระมิดเป็นเวลา 1-5 วันมีผลผลิตเพิ่มขึ้น 30-100%


4. หลังจากก่อสร้างปิรามิด Lake Seliger เสร็จโอโซนรอบๆปิรามิดได้รับการปรับปรุง ในบริเวณที่ทำเครื่องหมายไว้เหนือที่ตั้งของปิรามิด


5. การวิจัยในกิจกรรมแผ่นดินไหวบริเวณพื้นที่ปิรามิดทั้งระดับความรุนแรงและความถี่ในการเกิดลดลง


6. สภาพอากาศที่แปรปรวนในบริเวณใกล้เคียงปิรามิดลดลง


7. ปิรามิดสร้างขึ้นในภาคใต้ของรัสเซีย (Bashkiria) ดูเหมือนจะมีผลกระทบในเชิงบวกต่อการผลิตน้ำมันด้วย น้ำมันมีความหนืดน้อยลง 30% และได้ผลผลิตของบ่อน้ำมันที่เพิ่มขึ้นตามการทดสอบที่ดำเนินการโดยสถาบันการศึกษาน้ำมันและก๊าซธรรมชาติของมอสโก


8 การศึกษาได้ดำเนินการทดสอบกับนักโทษ 5000 คนที่กินเกลือและพริกไทยที่ได้เคยอยู่ภานใต้สนามพลังปิรามิด โดยผู้เข้ารับการทดสอบมีอัตราความเกรี้ยวกราดลดลงอย่างมากและซึ่งมีพฤติกรรมโดยรวมดีขึ้นมาก


9. การทดสอบเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อแบบมาตรฐานทั่วไปพบว่าการมีชีวิตอยู่รอดของเนื้อเยื่อเซลภายหลังการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียเพิ่มขึ้น


10. ภายในพีระมิดสารกัมมันตภาพรังสีแสดงระดับรังสีที่ลดลง


11. มีรายงานการชาร์จประจุภายในตัวปิรามิดเอง


นักฟิสิกส์ได้สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของอุณหภูมิที่เกิดจากความร้อนสูงและคุณสมบัติของวัสดุสารกึ่งตัวนำและคาร์บอนนาโน


13. น้ำภายในปิรามิดของเหลวจะยังคงสภาพอยู่ที่อุณหภูมิลบ 40 องศาเซลเซียส แต่จะแข็งตัวทันทีหากเกิดกระแทกหรือชนด้วยวิธีใดๆ

การค้นพบดังกล่าวข้างต้นทั้งหมดที่ทำโดยดร. Volodymyr Krashnoholovets ได้อธิบายไว้ในวิดีโอต่อไปนี้ที่นำเสนอโดยผู้เขียนและนักวิจัย David Wilcock

วิดีโอ: 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: กะทิ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: เทียร์
 
นักฟิสิกส์ชาวยูเครนได้ค้นพบความลับเกี่ยวกับพีระมิด ซึ่งจะเปลี่ยนโลก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วิธีกู้เงิน 50,000 บาทสินเชื่อ 'เสริมพลังฐานราก' (MyMo) ไม่ต้องค้ำ กู้ง่าย ลงทะเบียนได้เลยหาเงินไม่ทัน หันมาทางนี้ "กสิกร" ให้ยืม 10,000 ดอกแค่ 5 บาท/วันกรุงไทย ใจดี ให้กู้ได้ 100,000 สินเชื่อไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่ต้องค้ำประกันอดีตผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลฎีกาเผยความจริงที่ถูกบิดเบือนให้เข้าใจผิดกรณีที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ซึ่งเกษียณอายุแล้วแต่ยังพักอยู่ที่บ้านพักของกองทัพบกปีหน้าไม่จัดนางงามจักรวาลง่ายๆแน่นอน!ทำไมญี่ปุ่นมีคนหนาแน่นกว่าไทย ถึงจอดรถเป็นระเบียบได้'โบโกฮารัม" สังหารหมู่ มัดมือเชือดคอ ชาวไร่ ไนจีเรีย 43.ศพสมัครยืมเงิน Line BK ติดบูโรให้ยืมได้ 6,000-20,000 ไม่ใช้สลิปไม่ต้องค้ำประกันวัดพระบาทน้ำพุ กำลังแย่รวมภาพน้องนักเรียนน่ารัก...เด็กสมัยนี้โตไวเนอะ..!!จุดจบ...4 คนไทยลักลอบข้ามพรมแดน ไม่กักตัวยืมเงินง่ายผ่านไลน์บีเค LINE BK ติดบูโรหรือติดแบล็กลิสต์ก็กู้ได้ กู้ได้ทุกคนทุกอาชีพคุณหญิงสุดารัตน์ ลาออกจากพรรคเพื่อไทยแล้ว ตามด้วยโภคิน-วัฒนา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
จัดงาน “วันพ่อแห่งชาติ” ระหว่างวันที่ 1–6 ธันวาคม 2563 ณ ถนนสนามไชย กรุงเทพมหานคร ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่พ่อให้”อดีตผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลฎีกาเผยความจริงที่ถูกบิดเบือนให้เข้าใจผิดกรณีที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ซึ่งเกษียณอายุแล้วแต่ยังพักอยู่ที่บ้านพักของกองทัพบกทำไมญี่ปุ่นมีคนหนาแน่นกว่าไทย ถึงจอดรถเป็นระเบียบได้“ในหลวง-พระราชินี” ทรงพระราชทานช่อดอกไม้ยินดี “เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ” ทรงรับพระราชทาน ปริญญาเอก ด้านศิลปะ จาก ม.ศิลปากร
ตั้งกระทู้ใหม่