หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปิดโอกาสเด็กไทยสู่วงการแฟชั่น-บันเทิง กับเวที “Max Modern Model 2018”

บอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น โพสท์โดย poti news

นับว่าเป็นเวทีประกวดเด็กที่ยิ่งใหญ่เวทีหนึ่ง สำหรับ Max Modern Model 2018” เขตภาคใต้ จัดโดย บริษัท 108 พันล้าน จำกัด ร่วมกับ ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคใต้ ซึ่งได้จัดไปแล้ว ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี เมื่อเร็ว ๆนี้

 โดยมีแขกคนสำคัญมาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้า อาทิ คุณรังษี มีเดช ประกันสังคมจังหวัดสุราษฎร์ธานี,คุณพิพิศน์ วัฒนาวีรชัย รองนายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี,คุณสุฟ้าง แซ่หว่อง รองนายกเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี,คุณภาสกร แก้วพวง อุปนายกสมาคมสื่อภูมิภาคสุราษฎร์ธานี และผู้ปกครองส่งบุตรหลานเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก พร้อมส่งเสียงเชียร์กันอย่างคึกคัก สำหรับการประกวดแบ่งเป็น 4 รุ่น ประกอบด้วย รุ่นเด็กหญิงอายุ 3-6 ปี,รุ่นเด็กหญิงอายุ 7-10 ปี,รุ่นเด็กหญิงอายุ 11-14 ปี และ รุ่นเด็กชายรุ่นอายุ 5-12 ปี ซึ่งได้ตัวแทนไปแล้วจำนวน 16 คน ที่จะเข้าร่วมประกวดในรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศร่วมกับตัวแทนภาคต่าง ๆ ในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ SHOW DC ชิงรางวัลต่าง ๆ รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

ทั้งนี้ในการตัดสินMax Modern Model 2018” เขตภาคใต้ ประกอบด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในแต่ละสาขาอาชีพ อ.จุมพล โพธิสุวรรณ รองบรรณาธิการบริหาร สำนักข่าวบางกอกทูเดย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการประกวดและการพัฒนาบุคลากร ครูเก๋- วรางคณา อุเทนสุต ผู้บริหารสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ เรือนนาฏอนงค์ และ มอร์ฟีน-ณัฏฐากร แก้วอนันต์ มิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี ปี 2016 ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามบุคลิกภาพ

ซึ่งก่อนการประกวดได้มีการแต่งตั้งแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ภาคใต้ (Brand Ambassador in South) ให้กับน้อง ๆ ทั้ง 8 คน ประกอบด้วย ไตเติ้ล-นฤดล คงระเรื่อย,พลอย-ฐิดาพร พลอยมี,อากฤษ-ภคพล อารยธนกุล,วินท์-กวินท์ เร็มม์ลิงเงอร์,อเล็กซ์ เร็มม์ลิงงอร์,ไอซ์-ไอศูรย์ เรืองจันทร์,ไอริณ-ชุติกาญจน์ เผ่าจินดา และ กีกี้ร์-พัทธ์ธีรา พงษ์พัฒนา

กฤต สุวรรณวิไล กรรมการผู้จัดการ บริษัท 108 พันล้าน จำกัด และ ประธานปันน้ำใจ อุ่นไอรัก ในฐานะผู้ก่อตั้งและถือลิขสิทธิ์การจัดประกวด “Max Modern Model 2018” ประเทศไทย กล่าวว่า นับเป็นความสำเร็จอีกครั้งหนึ่งของจัดประกวด วัดได้จากการที่พ่อแม่ ผู้ปกครอง ส่งบุตรหลานเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มากเป็นประวัติการณ์กว่า 300 คน เกิดเป้าหมายที่วางเอาไว้ แสดงให้เห็นถึงวัตถุประสงค์ของการจัดประกวดมีความชัดเจน คือ การส่งเสริมและสนับสนุนให้เด็ก ๆได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยผ่านรูปแบบของกิจกรรมการประกวดโมเดล เพื่อเป็นการสร้างต้นทุนที่ดีในการก้าวสู่วงการแฟชั่นและบันเทิงในอนาคต พร้อมทั้งเป็นการเพิ่มมูลค่าของเด็ก ๆ ที่เป็นทรัพยากรบุคคลที่มีศักยภาพของสังคมและประเทศชาติต่อไป

“การจัดกิจกรรม Max Modern Model 2018” เขตภาคใต้ ในครั้งนี้ตัวแทนผู้จัดประกวด ผู้เข้าประกวด และ ตัวแทนผู้ปกครองได้นำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานนำมอบให้กับประกันสังคมจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อนำไปใช้ในการทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม โดยมอบผ่านคุณรังษี มีเดช ประกันสังคมจังหวัดสุราษฎร์ธานี และ คุณบรรพต พลอยมี นักวิชาการประกันสังคมจังหวัดสุราษฎร์ธานี”

คุณโดม-ว่าที่ร้อยโท โชติธรรม อรรถบดี บรรณาธิการศูนย์ข่าวภาคใต้ และ ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคใต้ นิตยสารดาราอินไซด์ทีวี ผู้ได้รับลิขสิทธิ์การจัดประกวด “Max Modern Model 2018” ตัวแทนเขตภาคใต้ กล่าวว่า ผลตอบรับจากผู้ปกครองอยู่ในระดับเป็นที่น่าพอใจ เพราะกระบวนการจัดประกวดเป็นไปด้วยความโปร่งใสไร้เส้น ผมไม่ยุ่งเกี่ยวเรื่องการให้คะแนนเลย ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคณะกรรมการ สำหรับน้อง ๆ ทั้ง 16 คน จะได้รับการพัฒนาบุคลิกภาพและเพิ่มพูนทักษะการเดินแบบจากผู้เชี่ยวชาญหลายคน

“นอกจากนี้จะได้รับการต่อยอดให้ก้าวสู่วงการบันเทิงด้านต่าง ๆ โดยเป็นการทำงานร่วมกันทั้งฝ่ายผม ผู้ปกครอง และเด็ก แบบที่สบายใจไม่มีอะไรกดดัน ขอขอบคุณผู้ปกครองที่ให้ความไว้วางใจส่งบุตรหลานเข้าร่วมประกวด รวมทั้งผู้ให้การสนับสนุนทุกฝ่าย สุดท้ายผมขอฝากให้ทุกท่านช่วยกันเชียร์เด็กตัวแทนจากเขตภาคใต้บนเวที Max Modern Model 2018 ด้วยนะครับ”

อ.จุมพล โพธิสุวรรณ หนึ่งในผู้เขียนพ็อกเกตบุ๊ก “วินทุกเว(ที) ways to win” คัมภีร์พิชิตมงกุฎกลยุทธ์สู่ดวงดาว ในฐานะตัวแทนคณะกรรมการ กล่าวว่า เมื่อไหร่ที่มีการประกวดหรือการแข่งขันเกิดขึ้นย่อมที่จะมีทั้งผู้ชนะและผู้แพ้ โดยผู้สมหวังจะมีน้อยเมื่อเปรียบเทียบกับผู้ผิดหวังซึ่งมีจำนวนมาก สำหรับเด็กแล้วพ่อแม่ผู้ปกครอง ควรต้องสอนให้เด็กมีน้ำใจนักกีฬาคือ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ความผิดหวังจะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเรา เพื่อที่จะนำกลับไปพัฒนาศักยภาพในทุกมิติให้ดียิ่งขึ้น จะเห็นได้ว่าหลายที่ประสบความสำเร็จล้วนย่อมผ่านความล้มเหลวมาด้วยกันแทบทั้งนั้น

“เคล็ดลับความสำเร็จที่รวบรวมมาจากประสบการณ์ในการเป็นคณะกรรมการและผู้ฝึกสอนคือ ประการแรกต้องมีทัศนคติที่ดีต่อการประกวด แล้วทำความเข้าใจเวทีประกวดประเภทนั้น ๆ ว่าเหมาะสมกับเราหรือไม่ ตอบโจทย์ได้ไหม จากนั้นไปฝึกฝนให้เยอะ ๆ เหมือนนักมวยที่ต้องขยันลงนวมทุกวัน ๆ ละหลายชั่วโมง ให้ใช้ความคิดสร้างสรรค์มาก ๆ สร้างความแปลกและแตกต่างไปจากคนอื่น อย่าทำอะไรที่ซ้ำ ๆ ซาก ๆ ดูเชย ๆ บุคลิกภาพด้านต่าง ๆ ก็มีความสำคัญมาก เช่น การฝึกจิตใจ การเดิน และการพูด อย่างหลังนี้ต้องฝึกบ่อย ๆ เพราะเห็นหลายคนตกม้าตายตอนรอบสัมภาษณ์หรือตอบคำถามบนเวที”

ทั้งนี้การจัดงาน “Max Modern Model 2018” ภาคใต้ ได้รับการสนับสนุนจากสปอนเซอร์เป็นอย่างดี อาทิ เทศบาลนครสุราษฎร์,ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา สุราษฎร์ธานี,Max Modern Model,บริษัท 108 พันล้าน จำกัด,ชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก,นิตยสารดาราอินไซด์ทีวี,สมาคมสื่อภูมิภาคสุราษฎร์ธานี,สำนักข่าวบางกอกทูเดย์,นิตยสาร Bangkok Wealth & Biz,รายการจ๊ะทิงจา ตะลอนทัวร์ ช่องทีวีจ๊ะทิงจา,ร้านพี่น้ำผึ้ง,คริสตัล วิรันด้า Crystal park,ptt ส.สุรศักดิ์ออยล์ จำกัด,ขนมจีนเส้นสด หน้าเรือนจำสุราษฎร์,เรือนนาฏอนงค์,P.A. PHONE,LK LAMKHA,บริษัท ดนตรีและศิลปะซิมโฟนี,BENJAPOL,RRPK,สมายด์เวย์ SMILEWAY,โครงการแบ่งฝัน ปันรัก ให้น้อง โดย กวินท์ เร็มม์ลิงเงอร์ และ FOCUS AKOMEDIA GROUP

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: poti news
 
 
ชื่อ
เปิดโอกาสเด็กไทยสู่วงการแฟชั่น-บันเทิง กับเวที “Max Modern Model 2018”
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ควรใช้หน้ากาก N95 หรือไม่ ? อยากให้อ่านครับ!

หนุ่มคีบตุ๊กตา ได้ไอโฟนสมใจอยาก แกะออกมาสุดท้ายมีแต่ความเงิบถาโถม (คลิป)

แม่เปา เปาวลี เผยค่าสินสอด ที่เรียกจากลูกชาย ป๋ากิ๊ก

น้ำตาไหล ตาวัย60 ป่วยโรครุมเร้า นั่งวาดภาพขายหาเงินรักษาตัว เบี้ยคนชราไม่พอค่ารักษา

“หมอก้อง” เผยวิธีการใช้หน้ากากป้องกันฝุ่นที่ถูกต้อง ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ทำเอาเงิบ!! วัยรุ่นแอบถ่าย-ดูถูก คุณตาแต่งตัวมอซอ ยืนจ้องตู้เพชรสุดหรู ก่อนชาวเน็ตส่องไปเจอ ประกาศตามหาลุงคนนี้ทันที

เราแค่อยากช่วยเฉยๆ

โฉมหน้าชัดๆ "แก๊งนรก" รับจ้าง 5 พัน รุมฆ่า น้องเรสวัย 17 เสียชีวิตคาสนามฟุตบอลโรงเรียน (คลิป)

ฮือฮาไปทั่วโลก เมื่อเมล็ดฝ้ายที่ถูกส่งไปยังดวงจันทร์ เติบโตเป็นต้นกล้าแล้ว !

ยังจำกันได้ไหม? ตลกเด็ก "อาไท" โตขึ้นมาก!!! #กินได้ก็กิน ( มีคลิป )

ทาสแมวต้องดู

8 มกราคม 2550 ครูจูหลิงเธอตายเพราะความรักและห่วงลูกศิษย์
Hot Topic อื่นๆของ poti news
ประกวดนางนพมาศ-เทพบุตรวารีประทีป สีสันงานลอยกระทงอ.คำตากล้า จ.สกลนคร ประจำปี 2561"สื่อออนไลน์" ไม่น่ากลัวเท่า "สื่อมวลชน"ร่วมเชียร์ ! "กุ้ง ศรุดา" แทคทีม "ป้อม ชินชาณ" สุดยอดแฟชั่นดีไซเนอร์ไทย เข้ารอบไฟนอล "World of WearableArt Awards 2018"ล้มทั้งยืนกลางเวทีประกวดถ่ายทอดทั่วโลก สาวงามปารากวัย “คลาร่า โซซ่า” ไม่คาดคิดพิชิตมงกุฎ “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
เซรั่มหน้าใสวิตามินซีตัวท็อปที่สาว ๆ ควรรู้แจกสูตรแก้ปากดำ ปากหมองคล้ำ ด้วยวาสลีน | WaanSannieแนะนำโฟมล้างหน้า ที่แก้สิวอุดตัน ล้างหน้าสะอาด ไม่แห้งตึงหน่อยค่ะสาววาดฝันเสริมจมูกทรงหยดน้ำ ออกมาเละเทะราวกับปิศาจ ความเสี่ยงที่เธอต้องเผชิญ
ตั้งกระทู้ใหม่