หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คิดเล่นๆแต่ซีเรียส ถ้ามีกฎหมายรับรองคู่รักเพศเดียวกันกัน ผู้หญิงกลัวไหมว่าสามีจะไปมีชู้เป็นผู้ชาย


เขียนโดย

ผู้หญิงไม่กังวลกันหรือครับ สามีคุณอาจจะมีเกย์เป็นผัวน้อย หรือมีสาวประเภทสองเป็นเมียน้อย มีเพศที่สามมายุ่มย่ามกับแฟนเรา ประเทศมุสลิมที่มีกฎหมายชารีอะห์ได้ห้ามชายกับชายมีเพศสัมพันธ์กันและมีบทลงโทษร้ายแรง ได้ช่วยผู้หญิงแก้ปัญหาตรงนี้ ประเทศเขาจึงไม่มีปัญหาพวกนี้เลยครับ

เนื้อหาโดย: jazib
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jazib's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,512 ครั้ง
เขียนโดย jazib
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: riddle
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักรายได้ข้าราชการทหารของไทยสะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”5 อันดับมหาวิทยาลัยที่มีวิทยาเขตมากที่สุดในประเทศไทยส่องแนวทางเลขดัง 3 สำนัก งวด 1 มิถุนายน 2569 เลขเด่นชุดไหนถูกพูดถึง7 ขนมไทยโบราณ ที่เด็กรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็น แทบไม่เคยได้ยินชื่อสูตรคำนวณงวด 1/6/69ถนนสายหลักที่ชาวอีสานใช้เดินทางมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองที่มีปัญหาการจราจรติดขัดมากที่สุดในโลกเกาะผีสิงเกาะที่ผีดุที่สุดในไทยทำไมต้องดื่มกาแฟวิชาอะไรที่ทำให้นักเรียนหลายคนเริ่มนอนดึกเป็นครั้งแรก”มารู้จัก "ฟิก" ผลไม้โบราณ ที่กลายมาเป็น "ผลไม้หรู"
(วันวาน) IMAGE vol.6 no.5 May 1993นินน่า-ญาณิน @ ELLE Thailand April 2026บังอาบู กับ อังคารหล่อมาก "Daiki nakamura" พระเอก AV ดาวรุ่งคนใหม่ของญี่ปุ่น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
รักนี้มันซับซ้อนเบื่อพวกมนุษย์ป้า มนุษย์ลุงสายมนต์ดำ ปล่อยนกปล่อยปลาหน้าตลาดแต่ทำเดือดร้อนกันไปทั่วเตือนภัยพ่อแม่! ชายวัย 34 ปลอมเป็น "พี่สาวใจดี" ล่อลวงเด็กหญิงถ่ายภาพอนาจาร20 แคปชั่นยอมรับความจริง อย่างคนเข้าใจชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่