หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขำขำนะV38


เขียนโดย

ขำขำนะV38

ลองทำดู

ไม่พูดเยอะ..เจ็บคอ

ไปส่งกุหน่อยกุเหนื่อย

กินให้เด็กมันดู

มาเป็นตะขาบเบยย

ยำตุ๊ก..ซักจานไหม

คนมันหล่อทำไงด๊ายยย

ห้ามกวน..

เพื่อนเพียบ..ไม่มีเหงา

รบกวนช่วยกัวกุด้วย..สาดดด

หมดกัน

เนื้อหาโดย: 123doo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
123doo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,529 ครั้ง
เขียนโดย 123doo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: เจี้ยวหวาน, paktronghie, โยนี ฮี๋่่งาม, zerotype, คำผาด, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลกคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนอินเตอร์ในไทย หลักสูตรระดับโลก เรียนจบไปไกลระดับสากลเปิดค่าก่อสร้างเสาไฟกินรี5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต“6 อาชีพเงินดีในไทย ไม่ต้องจบสูงก็มีรายได้หลักหมื่น–แสน”มะม่วงล้นบ้านทำไงดี? แจก 5 ไอเดีย "แปรรูปมะม่วง" ทำง่าย เก็บไว้กินได้ข้ามปีผักที่หากินยากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดเขื่อนและอ่างเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 21/04/69 แพล่บๆ จะเข้าใกล้สิ้นเดือนเมษาฯ แล้วนะเนี่ยแคปชั่นสายรักรถรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!
ตั้งกระทู้ใหม่