หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประกวดโมเดลเด็ก “Max Modern Model 2018” สานฝันสู่ถนนแฟชั่น


เขียนโดย poti news

เพราะโอกาสและเวลาที่ 2 สิ่งที่มีค่า เมื่อไหร่มาถึงแล้วหากไม่ไขว่คว้า ก็ยากยิ่งที่จะกลับไปเสาะหา ล่าสุด บริษัท 108 พันล้าน จำกัด ร่วมกับ ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคใต้ ได้มอบโอกาสที่มีค่าและเวลาที่ดีให้กับเด็ก ๆ ภาคใต้ ด้วยการจัดกิจกรรมเลือกสรรสุดยอดนายแบบและนางแบบรุ่นจิ๋ว Max Modern Model 2018” เขตภาคใต้ ชิงถ้วยประทานหม่อมเจ้าหญิงมาลินี มงคล (ยุคล) อมาตยกุล และ รางวัลต่าง ๆ รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

ทั้งนี้เพื่อเป็นตัวแทนภาคเข้าร่วมประกวดเวทีใหญ่ Max Modern Model 2018” ที่กรุงเทพมหานคร โดยรอบคัดเลือกตัวแทนภาคใต้จัดขึ้น ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ในวันอังคารที่ 23 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

 กฤต สุวรรณวิไลกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท 108 พันล้าน จำกัด และ ประธานปันน้ำใจ อุ่นไอรัก ในฐานะผู้ก่อตั้งและถือลิขสิทธิ์การจัดประกวด Max Modern Model 2018” ประเทศไทย กล่าวว่า ระหว่างนี้เห็นว่า เป็นช่วงที่เด็ก ๆ ปิดเทอม จึงอยากจะให้ผู้ปกครองได้มีทางเลือกในการพาบุตรหลานทำกิจกรรมสร้างสรรค์และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ในระหว่างปิดเทอม จึงได้จัดการประกวดนายแบบและนางแบบรุ่นเยาว์ Max Modern Model 2018”ซึ่งรูปแบบการจัดประกวด จะแบ่งเป็นรุ่น รุ่นหญิงอายุ 3-6 ปี,รุ่นหญิงอายุ 7-10 ปี,รุ่นหญิงอายุ 11-14 ปี และ ชายรุ่นอายุ 5-12 ปี และคัดตัวแทนในรอบภูมิภาคต่าง ๆ เหนือ กลาง อิสาน ตะวันออก และใต้ จากนั้นตัวแทนแต่ละภาคจะเข้าร่วมประกวดรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศต่อไปในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2562

 “อยากจะสร้างเวทีนายแบบและนางแบบรุ่นเด็กที่มีคุณภาพและมาตรฐาน เพื่อปูทางและพื้นฐานให้เด็ก ๆ ได้กลายเป็นนายแบบและนางแบบอาชีพที่ดี และเป็นทรัพยากรบุคคลด้านแฟชั่นให้กับประเทศชาติในอนาคตอย่างมีศักยภาพและสง่างาม”

 ทางด้าน คุณโดม-ว่าที่ร้อยโท โชติธรรม อรรถบดี บรรณาธิการศูนย์ข่าวภาคใต้ และ ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคใต้ นิตยสารดาราอินไซด์ทีวี ผู้ได้รับลิขสิทธิ์การจัดประกวด “Max Modern Model 2018” ตัวแทนเขตภาคใต้ กล่าวว่า ผมเป็นชาวใต้และทำงานคลุกคลีกับเด็กและผู้ปกครองมาพอสมควร เราได้เห็นถึงการส่งเสริมและสนับสนุนของผู้ปกครองที่มีต่อบุตรหลานเป็นอย่างดี โดยเฉพาะการประกวดในรูปแบบต่าง ๆ ถือว่าเป็นกิจกรรมที่สร้างความรักและความอบอุ่นของสถาบันครอบครัว สำหรับการรับลิขสิทธิ์จัดประกวด Max Modern Model 2018” ในเขตภาคใต้ ผมถือว่าเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้กับเด็ก ๆ ทางภาคใต้ ได้สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับชีวิตในวัยเด็ก เด็ก ๆ ได้เข้าร่วมกิจกรรมหลากหลาย โดยคาดหวังว่า เด็ก ๆ จะได้รู้จักการเข้าสังคม รู้จักการพัฒนาตนเอง และมีทักษะชีวิตการอยู่ให้เป็นในสังคมสมัยใหม่ ที่จะต้องพึ่งพาตนเองให้มาก ๆ อีกทั้งได้ต่อยอดให้ก้าวเข้าสู่ถนนแฟชั่นและบันเทิงต่อไป

 “กิจกรรมในครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากขาดการส่งเสริมและสนับสนุนที่ดีจากหลายฝ่าย ซึ่งจะเป็นภาคีเครือข่ายผลักดันให้เด็ก ๆ ได้ก้าวสู่การเป็นพลเมืองที่ดีของประเทศชาติสืบต่อไป และการประกวดครั้งได้เรียนเชิญคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิมาร่วมตัดสิน ทำให้ผู้ปกครองและเด็ก ๆ ผู้เข้าร่วมประกวดสบายใจได้ว่า การตัดสินใจครั้งนี้จะเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ยุติธรรม อีกทั้งเปิดโอกาสให้เด็กได้ก้าวต่อไป โดยไม่มีการปิดกั้นและมีสัญญาผูกมัดแต่อย่างใด ๆ ครับ”

เนื้อหาโดย: poti news
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
poti news's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 227 ครั้ง
เขียนโดย poti news
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีเปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยวิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 2569พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69สถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายเลขอาจารย์ต้น สาริกางิ้วดำ...วันที่ 16 เมษายน 2569"เมือง"ที่อากาศเย็นกำลังดีตลอดทั้งปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จากเส้นก๋วยเตี๋ยวผัดธรรมดา จนกลายมาเป็นผัดไทยดังก้องโลกจังหวัดที่มีอุตสาหกรรมน้อยมากที่สุดในประเทศเดือดข้ามแดน! “ฮุน มาเนต” ประกาศใช้ทุกวิถีทาง ดึงไทยขึ้นศาลโลกรวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่อกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ครบ 8 ปี “บุพเพสันนิวาส” ปรากฏการณ์ละครไทยสะเทือนข้ามพรมแดน จุดกระแสวัฒนธรรมย้อนยุคถึงกัมพูชาทากันแดดทุกวัน แต่ทำไมหน้าแก่เร็วขึ้น แพทย์เตือนตัวการที่หลายคนไม่รู้แฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์นี้ผู้ใดมีประจำเดือนยกมือขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่