หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดทีเด็ด 76 “มิสแกรนด์ฯ” กับเอกลักษณ์แห่งชุดประจำชาติปังๆ


เขียนโดย NgamYangThaiEveryday

 

นับเป็นเวทีการประกวดที่แฟนนางงามทั่วโลกให้ความสนใจและเฝ้ารอว่า “มง” จะไปลงที่สาวงามประเทศอะไร? และใครจะคว้าตำแหน่ง “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018” คนที่ 6 ของโลก โดยปีนี้ เมียนมา รับเป็นประเทศเจ้าภาพ ร่วมกับกองประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล เดินเครื่องทำกิจกรรมเพื่อเก็บคะแนนตั้งแต่วินาทีแรกที่นางงามเดินทางมาถึง

สำหรับค่ำคืนนี้จะเป็นครั้งแรกในการประกวดรอบชุดประจำชาติยอดเยี่ยม (National Costume) ซึ่งสาวงามทุกประเทศต่างหอบหิ้วชุดข้ามน้ำข้ามทะเลมาเพื่อเสนอความเป็นเอกลักษณ์แห่งชุดประจำชาติตน สร้างสรรค์โดยเหล่าดีไซเนอร์มืออาชีพและมือสมัครเล่น แต่ยิ่งใหญ่อลังการ ณ กันดามา แกรนด์บอลรูม (Gandamar Ballroom) เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ทั่วโลกสามารถรับชมพร้อมกันทาง

 

 

แล้วเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อ 76 สาวงาม ออกมาอวดโฉมในชุดประจำชาติ ทุกคนต่างนำเสนอความงามและความโดดเด่นในผลงานของดีไซเนอร์ผู้ออกแบบ แม้บางชุดจะหนักนับสิบกิโลกรัม แต่กลับไม่เป็นอุปสรรค ทุกคนต่างนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะประเทศของตนเองได้อย่างลงตัว ท่ามกลางเสียงเชียร์ของผู้ชมภายในฮอลล์ และทั่วโลกอีกนับล้านสายตา ผ่านทาง fanpage/facebook/missgrandintern แน่นอนว่าทุกคนต่างลุ้นให้ประเทศของตัวเองได้รับชัยชนะ

แต่กติกานั้นไม่ได้มีเพียงคณะกรรมการร่วมตัดสินเท่านั้น โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "ค่ำคืนนี้เราจะให้คณะกรรมการเลือกชุดประจำชาติที่เข้ารอบจำนวน 10 ชุด โดยถูกปิดไว้เป็นความลับก่อน จากนั้นเปิดโอกาสให้แฟนนางงามทั่วโลกได้ร่วมโหวตผ่าน fanpage/facebook/missgrandinternational ซึ่งการกดไลค์ 1 ไลค์ จะได้รับ 1 คะแนน กดแชร์ ได้ 5 คะแนน เพื่อเลือกชุดที่ทุกคนชื่นชอบและมีผลโหวตสูงสุดทั้งสิ้น 10 ชุด จากนั้นจะทำการคัดเลือกเหลือ 10 ชุดสุดท้าย ก่อนจะประกาศผลผู้ชนะ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม เพียงหนึ่งเดียวในค่ำคืนตัดสิน วันที่ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 20.00 น ที่ วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ย่างกุ้ง"

โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/MISSGRANDINTERNATIONAL
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,097 ครั้ง
เขียนโดย NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: zerotype, bgs, กานดา, อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลก5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”ผักที่หากินยากที่สุดในไทยรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569“หนึ่งในสวนสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทยจังหวัดที่มีจำนวนอำเภอมากที่สุดในประเทศไทยตลาดน่าเที่ยวที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมเคลมประกันชีวิตไม่ได้? เปิด 4 กรณีศึกษาที่บริษัทประกันอาจปฏิเสธการจ่ายเงินพระสงษ์ชาวเวียดนาม ผู้เสียสละชีวิตตัวเองเพื่อปกป้องศาสนา"ปลาหมอบัตเตอร์" ปลาหมอสีสันสวยงาม แต่ก็เป็นหนึ่งในเอเลี่ยนสปีชียส์ในแหล่งน้ำไทย3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยกระบี่ลุยภารกิจใต้น้ำ! เก็บขยะทะเล 85 กก. ฟื้นฟูปะการังหมู่เกาะพีพี5 อาชีพ เงินดี ไม่ต้องเรียนสูง แต่รายได้ไม่ธรรมดา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ทำความรู้จัก “นอร์ท ชัชพล” นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์เป็นธรรมชาติเปิดปมชีวิต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลูกบุญธรรมแม่แก้ว ความจริงที่หลายคนเพิ่งรู้ย้อนชีวิต “ดาวค้างฟ้า” โอ วรุฒ วรธรรม จากพระเอกขวัญใจยุค 90 สู่บทเรียนชีวิตที่ไม่มีใครอยากให้เกิดตัวแม่ของจริง! “ใหม่ สุคนธวา” ปล่อยช็อตบิกินี่ขาว แซ่บจนโซเชียลร้อนระอุ!
ตั้งกระทู้ใหม่