หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องชวนพิศวง! คนตายไปแล้วกลับชาติมาเกิดเป็นสุนัข

เนื้อหาโดย kanha

เรื่องราวที่ได้บอกเล่าให้ฟังผ่านคลิปวีดีโอนี้ อาจเรียกว่าเป็นเรื่องของวิบากกรรมก็ว่าได้นะครับ..เรื่องมีอยู่ว่า มีหญิงสูงวัยคนหนึ่งชื่อยายน้อย เป็นคนที่ชอบเข้าวัดทำบุญอยู่เสมอ และยังได้เป็นแม่ครัวประจำวัดแห่งหนึ่งในจ.อ่างทอง ทำหน้าที่คอยหุงหาอาหารถวายพระเณร และปรุงอาหารสำหรับคนที่มาปฏิบัติธรรมในวัดแห่งนี้ อยู่มาวันหนึ่งแกสังเกตเห็นว่าข้าวของที่เตรียมไว้ทำอาหารบางส่วนได้หายไปจากครัวของวัด จึงแอบซุ่มรอจับหัวขโมยอยู่ห่างๆ แต่เอาเข้าจริงๆหัวขโมยที่ว่านี้กลับเป็นสุนัขตัวน้อยตัวหนึ่งที่มาแอบขโมยเอาเนื้อหรือปลาในครัวไปเป็นประจำ ด้วยความโมโหและขาดสติยั้งคิดในขณะนั้น ยายน้อยจึงยกหม้อต้มน้ำที่กำลังเดือดสาดใส่หมาน้อยตัวนั้น ทันทีที่โดนน้ำร้อนลวกผิวหนัง สุนัขตัวน้อยก็ร้องดิ้นพล่านทุรนทุรายด้วยความเจ็บปวดทรมาน มันพยายามลากสังขารของมันไปยังท้ายป่าช้าที่แม่ของมันอาศัยอยู่ ยายน้อยก็เดินตามไป และก็ได้พบเห็นแม่สุนัขที่มีขาพิการทั้งสองข้างแถมยังกำลังตั้งท้องอีกด้วย ทันใดนั้นเองยายน้อยก็รู้สึกหดหู่ เสียใจในการกระทำของตัวเอง ฉุกคิดได้ว่าที่มันทำอย่างนี้ก็เพราะจะเอาอาหารมาเลี้ยงแม่ที่พิการของมันนี่เอง สุดท้ายหมาน้อยที่โดนน้ำร้อนลวกก็สิ้นใจตาย เพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว ต่อมาไม่นานยายน้อยก็ได้รับอุบัติเหตุน้ำร้อนลวกและก็ได้เสียชีวิตเช่นกัน..

เนื้อหาโดย: kanha
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kanha's profile


โพสท์โดย: kanha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันเหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทยรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรสีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวันหนังไทยเพียงเรื่องเดียว ที่เคยได้เข้าชิงและชนะรางวัลปาล์มทองคำแพทย์แนะนำ "อดอาหารยังดีกว่า กินอาหารเช้า 3 อย่างนี้!!"สั่นสะเทือนระเบียบโลก! วันนี้เวเนซุเอลา... พรุ่งนี้อิหร่าน? ยุทธศาสตร์เด็ดปีกผู้นำฉบับ "โดนัลด์ ทรัมป์"BTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปีหนุ่มต่างชาตินั่งกินบวบฉ่ำข้างถนน..ชาวบ้านสุดทน! ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จอมพลแห่งกองทัพบกเยอรมันในสงครามโลกครั้งที่สอง (เเต่ถูกฮิตเลอร์​ปลดจากตำเเหน่ง)​เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทยภารกิจลวงโลก โอนเงินปลดล๊อค สุดท้ายเงินเกลี้ยงบัญชี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เลขนางฟ้า DNA ทางจิตวิญญาณที่ซ่อนอยู่ในวันเกิดดูดวง 12 นักษัตร ในเดือนมกราคม 2569วันธงชัย วันอธิบดี ประจำปี 2569เครื่องราง ปี 2569
ตั้งกระทู้ใหม่