หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวของแถมขนมคาลบี้​ การ์ดสติ๊กเกอร์วันพีช​


เขียนโดย

😃😃😃สวัสดีค่ะ​ วันนี้เราจะมารีวิวของแถมขนมคาลบี้ให้เพื่อนๆดูนะคะ​ ขนมคาลบี้เป็นยังไง​ดูในรูปได้เลยค่ะ​ (จะมีใครไม่รู้จักด้วยหรอ555555)

และเจ้าขนมคาลบี้ตัวนี้นะแหละที่มีของแถมเป็นการ์ดสติ๊กเกอร์วันพีชจำนวน 110​ แบบ​ การ์ดสวยมากแต่กว่าจะเก็บครบเลือดตาคงกระเด็นเป็นแน่แท้​ 555555​ มันหายากจริงอะไรจริง​ เพื่อนๆนักสะสมคงรู้ใช่ไหมค่ะ​ว่ากว่า​จะได้ครบ​ 110​ แบบเนี่ยมันเหนื่อยแค่ไหน​ แต่ด้วยความชอบก็คงต้องตามเก็บต่อไป​ เก็บครบเมื่อไหร่มันเหมือนได้ขึ้นสู้สรวงสวรรค์​ 555555​ เราก็ยังได้​ไม่ครบ​ 110​ แบบนะคะ​ เพื่อนคนไหนที่เก็บการ์ดวันพีชเหมือนกับเรา​ ตามเอาการ์ดตัวซ้ำๆมาแลกกันในเพจได้นะคะ​ 

https://www.facebook.com/Noomuekshop/

เรามีรูปการ์ดมาโชว์​ด้วย​

 

เรามีรูปการ์ด​มาโชว์​ด้วย​

เนื้อหาโดย: ชลรส
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ชลรส's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,430 ครั้ง
เขียนโดย ชลรส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดอย่าเพิ่งมโน! สรุปให้ชัด "รัฐช่วย 60/40" สรุปต้องเติมเงินเองกี่บาทกันแน่? (วิธีคิดจากเป๋าตัง)จบปัญหาต้องสลับแอป! Gemini จับมือ CapCut เตรียมให้คุณ "ตัดต่อวิดีโอ" ได้ในแชทเดียว ไม่ต้องออกแอปให้เสียเวลาเปิด 5 โรงเรียนสายวิทย์-คณิต ที่เด็กเก่งทั่วประเทศอยากสอบติดมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เส้นทางขับรถใน Japanese Alps ที่ทำให้ผมตกหลุมรักญี่ปุ่นอีกรอบถนนทรานสฟาการาชัน หนึ่งในเส้นทางที่สวยและน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลกบางแสนแจงราคาเตียงผ้าใบตัวละ 50 บาท แถวริมทะเลคิดเหมาได้ถนนต้นยางเชียงดาว (หรือ Giant Trees Alley) มีอายุ มากกว่า 100 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่