"โจรขู่ปล้นเงิน" ใช้มีดกรีดหน้านักศึกษาสาว ตอนเดินลัดคลองจะไปทำงาน
นักศึกษาสาวโพสต์ประสบการณ์ที่เจอกับตัวเอง หลังเดินจะไปฝึกงานที่ร้านสะดวกซื้อ ย่านแจ้งวัฒนะ อาศัยทางลัดแต่เจอวัยรุ่นเมา ชักคัตเตอร์กรีดร้อง ขู่ปล้นเงินเอาไปซื้อเหล้า ซึ่งได้โพสต์รูปภาพและข้อความระบุว่า
"บอกเล่าประสบการณ์คลองหลังเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ นักเรียน-นักศึกษาฝึกงาน ควรระวัง 'คลองน้ำเน่าหลังเซ็นทรัล' เมื่อพูดชื่อนี้มา เชื่อว่าเด็ก P.I.M คงจะรู้จักกันดี เรื่องเกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ มายอยู่ในช่วงฝึกงาน ด้วยความที่ไม่อยากเข้างานสาย จึงเลือกเดินเส้นทางนี้ แต่ดวงซวยไปเจอผู้ชายวัยรุ่นคนหนึ่ง สภาพเป็นคนเมาและเดินตามมา ก่อนจะมาถามว่า 'น้องมีตังค์มั้ย?'
คือตอนนั้นเราก็ตกใจ แต่ไม่กล้าพูดอะไร เขาเลยหยิบมีดคัตเตอร์ขึ้นมาชูใส่ที่หน้า ก่อนที่เขาจะพูดต่อ 'กูถามว่ามีตังค์มั้ย กูจะเอาไปแดกเหล้า!' แล้วคือยังไม่ทันได้พูดอะไรต่อ เขาก็เริ่มเอามีดคัตเตอร์จะมากรีดใส่ที่หน้าอย่างคนบ้า ตอนนั้นใช้มือขว้างเอาไว้ แล้วโยนเงินในกระเป๋าไปให้ 300 บาท
เคราะห์ดีที่มีพี่ผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาช่วยเอาไว้ เพราะมัวแต่ตกใจอยู่ ขอบคุณมากเลยนะคะ จริงๆ ไม่อยากให้มันเป็นเรื่องใหญ่อะไร แต่ไม่อยากให้ใครต้องมาเจออะไรแบบนี้อีก เพราะไม่รู้ว่าเหยื่อร้ายต่อไปจะโดนอะไรมากกว่านี้หรือไม่
อยากให้เด็ก P.I.M หรือคนที่อยู่โซนแจ้งวัฒนะระวังตัวเอาไว้ ไม่ว่าจะแชร์ต่อหรือจะบอกเล่าปากต่อปากก็ได้ค่ะ ส่วนอาการของมายยังถือว่ายังดี ที่มีดกรีดเข้าไปไม่ลึกมาก แต่หมอกลัวว่าแผลที่โดนกรีดจะติดเชื้อ เลยให้ยามาเยอะเลย สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกความห่วงใยจากทุกคนมากนะคะ"
ตรวจสอบตรงจุดเกิดเหตุ บริเวณถนนเลียบริมคลอง ที่เป็นทางแยกมาจากถนนเส้นหลัก กว้างประมาณ 80 เซนติเมตร อยู่ด้านหลังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ บริเวณปากทางเดินเป็นร้านขายส้มตำ ซึ่งในเวลากลางคืนค่อนข้างมืดและเปลี่ยว
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
แม่โบว์ถูกวิจารณ์จากคลิปสอนลูก ลั่นการเลี้ยงลูกไม่ใช่การท่องตำรา โซเชียลแบ่งเป็นสองฝ่าย
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้
10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!
ความเชื่อที่ไม่ควรทำในวันปีใหม่ เพื่อการเริ่มต้นที่ราบรื่นและมีชัยไปกว่าครึ่ง...สายมูต้องห้ามพลาด
น้ำแข็ง ทิพวรรณ ลูกทุ่งสาวอินดี้ เกิดอุบัติเหตุ ควันเต็มรถจนแพนิกหายใจไม่ออก
กรมควบคุมโรค เตือนประชาชนช่วงปีใหม่นี้ หลีกเลี่ยงการกินหมูดิบหรือสุก ๆ ดิบ ๆ เสี่ยงป่วยโรคไข้หูดับ (ไข้หมูดิบ)
หนุ่มจีนวัย 26 ปี แกะสลัก “รถไม้ทั้งคัน” วิ่งได้จริง แรงบันดาลใจจากลัมโบร์กินี
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย
สาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่
สิงคโปร์เพิ่มบทลงโทษ "เฆี่ยน" บัญชีม้าและมิจฉาชีพ..สูงสุด 24 ครั้ง
ถอนรากถอนโคน! บ้าน “กำนันลี” ตัวการฮุบที่ดินชาวบ้านหนองจาน
หนุ่มจีนวัย 26 ปี แกะสลัก “รถไม้ทั้งคัน” วิ่งได้จริง แรงบันดาลใจจากลัมโบร์กินี
กรมควบคุมโรค เตือนประชาชนช่วงปีใหม่นี้ หลีกเลี่ยงการกินหมูดิบหรือสุก ๆ ดิบ ๆ เสี่ยงป่วยโรคไข้หูดับ (ไข้หมูดิบ)
ตำนานงูบองหลา งูทวดตาหลวงรอง แห่งวัดโลการาม
4 สิ่งที่ควรทำให้กับตัวเองในอดีต เป็นการบอกลาปีเก่า และ 4 สิ่งที่ควรทำเพื่อต้อนรับสิ่งดี ๆ ในปีใหม่
สาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่








