ถ้าชอบสวนสนุกสยองขวัญ ควรไป Universal Studios Horror Nights
และเดือนตุลาคม ก็กลับมาอีกครั้งหนึ่ง และสถานที่ที่คนไทยชอบไปเที่ยวก็พวกสวนสนุกต่างๆ แต่ในเมืองไทย โดยมากแล้ว ก็จะไม่มีสวนสนุกสำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้นแบบสยดสยอง ซึ่งใกล้บ้านเราก็คงมีแต่ Horror Night ที่ Universal Studios Singapore และ Universal Studios Japan ซึ่งคนไทยหลายคนกำลังเก็บเงินเก็บทองเพื่อไปเที่ยวสวนสนุกแบบนี้เพื่อหาความสยองขวัญในเดือนตุลาคมนี้
ภาพด้านบนมาจาก Demogorgon ใน Stranger Things ซึ่งเป็นเขาวงกต ที่รอให้คนไทยไปเยือน เตรียมพร้อมพบกับปีศาจ ที่ Universal Studios Singapore ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Poltergeist และ Universal Monster (ประเภทแดรกคูล่า)
ทายซิหน้าใครคือคนจริงๆ แอบหลอนนิดๆ
และนี่ไม่ใช่ปีแรกๆที่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ได้มีการจัดงาน Halloween Horror Nights แต่เพราะ
มันถูกจัดขึ้นมามากกว่า 28 ปีแล้ว และถ้าใครอยากไป จะสามารถไปเที่ยวได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2561
จุดเด่นของ Horror Nights 8 เค้าว่ากันว่า แม้ว่าจะไปเที่ยวที่งานนี้ ทุกๆคืน ไปจนถึงคืนสุดท้ายที่จัดงาน แต่ละคืนจะได้อารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งใน universal studios singapore เค้าจะมี Theme แบบน่ากลัวๆ มากถึง 20 ธีม ให้วี๊ดว๊ายกระตู้ฮู้กันตามสบายเลยทีเดียว
พบ'ฝาแฝดโลก'! ดาวเคราะห์ดวงใหม่ สภาพเอื้อต่อการดำรงชีวิต"
ย่านที่ราคาที่ดินแพงที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทย
ชายชรากับน้ำ 12 ขวด: ภารกิจยื้อชีวิตสัตว์ป่ากลางทะเลทรายอิรักที่ร้อนระอุ
10ประเทศที่ตุนทองคำมากที่สุดในโลก
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่ดีที่สุดและติดอันดับระดับโลก
สรุปเทรนด์ "เลขเด็ด" งวด 1 ก.พ. 69 มัดรวมเลขคนดัง-วันเลือกตั้ง-กระแสโลกโซเชียล
"งูหายากโผล่ห้องน้ำรถไฟใต้ดิน! ช็อกเป็นพันธุ์ใกล้สูญพันธุ์"
สาวเขมรท้าชน "ลิซ่า" อยากรู้ว่าใครสวยกว่ากัน..บอกเลยมั่นใจซ่ะไม่มี
นายกเขมรพร้อมถอนกำลังทหารอาวุธยุทโธปกรณ์ออกจากชายแดนทันทีหากไทยบริจาคเงิน 1,500 ล้านบาทให้กับกัมพูชา
จังหวัดที่มีเกาะในทะเลไทย จำนวนมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
Joy Is Allowed อนุญาตให้ตัวเองสนุก
ค่าเงินที่มีราคาแพงที่สุด เมื่อเทียบกับค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ
จังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
บ้านตลาดควาย ราชบุรี เป็นตลาดที่สร้างให้นึกถึงวันวาน บรรยากาศท่องถิ่น
ภูเขาโรไรมา (Mount Roraima) ดินแดนยอดราบโบราณ ณ จุดบรรจบสามประเทศ
ทั้งโลกเหลือไม่ถึง 1,000 ตัว! “นัมแบท” สัตว์จิ๋วจากออสเตรเลีย ผู้ล่าปลวกกลางวัน กำลังนับถอยหลังสู่การสูญพันธุ์
แอนเทโลปแคนยอน บทกวีแห่งหินทราย สายน้ำ และแสง

