หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไม่ง้อ!! "เค้าไม่ได้เลวค่ะแต่เค้าเห็นแก่ตัว!!" #มีเงินท่วมหัวไม่มีผัวก็ได้


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Atiporn Pornchaipitinun โพสต์รูปตัวเองนั่งในรถ และเงินมูลค่า 3 ล้านบาททับบนใบหย่าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (24 ก.ย.) โดยบอกว่า ตนได้ไปหย่ากับอดีตสามีที่เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร พร้อมกับนำเงินนี้ให้สามี เพื่อให้จบความสัมพันธ์ต่อกัน หลังจากเป็นสามีภรรยากันมานานถึง 5 ปี
"เจ้าหน้าที่เขตบอก ไม่เคยเห็นหย่ากัน ผู้หญิงต้องเสียตังค์ (เอาไปเถอะ... ถ้ามันทำให้เธออยู่ดีมีสุขขึ้น) เรียนรู้ จดจำ บทเรียน #เค้าไม่ได้เลวค่ะแต่เค้าเห็นแก่ตัว" ผู้โพสต์ ระบุ
โพสต์เดียวกันนี้ ผู้โพสต์ยังระบุอีกว่า ดีใจ...ได้ถามไป 1 คำ "แม่เธอไม่เคยสอนเหรอ ว่าไม่ให้เอาเปรียบผู้หญิง #เราเป็นคนเห็นคุณค่าของจิตใจมากกว่าวัตถุ"

หลังจากโพสต์นี้เผยแพร่ออกไป ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหลายคนก็เข้ามาแสดงความเห็นในเชิงให้กำลังใจ หลายคนบอกว่า ขอเป็นกำลังใจให้ผู้โพสต์ ขณะที่บางความเห็นเชื่อว่า หลังจากนี้ ต้องได้พบคนดีๆ เข้ามาแทนคนเก่าแน่นอน

นอกจากนี้ ผู้โพสต์ยังได้โพสต์ช่วงเย็นวานนี้ (25 ก.ย.) ว่า การที่ตนโพสต์ออกไป ไม่ได้ต้องการอยากให้เป็นข่าว หรือเรียกร้องสิ่งใดๆ จากอดีตคนรักของตนเลย แม้ว่าตนจะรู้สึกเจ็บปวดจากการกระทำของชายคนนั้นก็ตาม เนื่องจากอดีตสามีไม่มีคุณค่าพอให้นำมาคิดให้รกสมอง

อย่างไรก็ตาม ช่วงเที่ยงวันนี้ (26 ก.ย.) ผู้โพสต์มีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง ระบุว่า หลังจากหย่ากับอดีตสามีไป ชีวิตก็ดีขึ้นทันตา เนื่องจากหุ้นที่ตนลงทุนมีราคาดีขึ้น
"เย้!!!หุ้นขึ้นตัวเขียว!!! ในความโชคร้ายที่จบลง ก็ยังมีโชคดีรออยู่"

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=168846870685300&id=100026799648181
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,098 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำป่า vs ตำมั่ว ต่างกันยังไง? หลายคนสั่งผิดมาตลอด!รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันความเชื่อเกี่ยวกับเลข 92 งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569บั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวน1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยวัดโบราณลึกลับที่ตั้งอยู่ลึกที่สุดกลางป่าเขาของภาคเหนือ10 อันดับโรงเรียนนานาชาติค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 2569วัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยแมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กเจาะรหัสเลขท้ายเรือนแสน: ถอดสูตรคณิตศาสตร์ 'เลขกำลังวัน' ประจำวันพุธ งวด 1 กรกฎาคม 2569โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน 1 เดือน ร่างกายได้อะไรบ้าง และใครควรระวัง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็ก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
โสดมานาน ทำยังไงให้กล้าเปิดใจ!เมื่อครูให้ส่งงานภายในวันนี้ แต่นักเรียนเลือกตอนที่ครูจะขับรถกลับบ้าน เหนื่อยหน่อยนะหนูAnemoia คืออะไร ทำไมเราถึงคิดถึงยุคที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่ความรักที่ทำให้ต้องระวังตัวตลอดเวลา อาจไม่ใช่รักที่ปลอดภัย
ตั้งกระทู้ใหม่