หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บาร์เทนเดอร์ “โชว์สกิลเขย่าคอกเทล” 


โพสท์โดย

 

คลิปเป็นคลิปที่ หนุ่มบาร์เทนเดอร์ของเรากำลังทำเครื่องดื่มอยู่ด้วยความคล่องแคล่วแต่ได้เกิด เรื่องราวที่สามารถสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตได้เป็นอย่างดีเพราะหนุ่มบาร์เทนเดอร์ ขณะที่กำลังโชว์สกิลเขย่าเครื่องดื่มโยนแก้วไปมาจู่ๆฝาแก้วที่เอาครอบไว้นั้นหลุดออกมา งานนี้บอกได้เลยว่าเละ กระจายเต็มพื้น ทำเอาเสียเซลล์เลยนะเนี่ยโชว์มาอย่างดีสุดท้ายหกซะได้ ไปชมคลิปพร้อมๆกันเลย

 

..............................................................

26-9-61 เวลา 11.34 น.

ขอบคุณที่มา: https://www.asurveythai.com/a/22226/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระบี่ พเนจร's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,068 ครั้ง
โพสท์โดย กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”รู้จัก 3 ชื่อนี้ให้ชัด‘ลูกไหน ลูกพลัม ลูกพรุน’ ที่แท้เกี่ยวข้องกันแบบนี้5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดรายได้ข้าราชการทหารของไทยแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569ส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569เปิด 5 โรงเรียนสายวิทย์-คณิต ที่เด็กเก่งทั่วประเทศอยากสอบติดมากที่สุดสะพานไม้ไผ่เซละนอง สะพานไม้ไผ่ที่มีการระบุว่ายาวที่สุดใน สปป.ลาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เลิกเป็นทาสงาน! ส่องเทรนด์ 'ทำงาน 4 วันต่อสัปดาห์' ความจริงที่บริษัทไทยไม่ค่อยบอก (แต่โลกเปลี่ยนไปไกลแล้ว!)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
นักการเมือง(และอดีต) ถือครองที่ดินมากที่สุดในไทย (ข้อมูลจาก ป.ป.ช.)เปิด 4 ตระกูล ทายาทนักการเมืองดัง "ลูกไม้ใต้ต้น" ก้าวเข้ามามีบทบาทในสภาผู้แทนราษฎรประเทศเราต้องอยู่ได้ดับฝันเลือกตั้งใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่