หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

3 หาด 3 สไตล์ บนเกาะหลีเป๊ะ


โพสท์โดย

3 หาด 3 สไตล์ บนเกาะหลีเป๊ะ

 

แม้ว่าเกาะหลีเป๊ะจะเป็นเพียงเกาะเล็กๆแห่งนึง แต่ที่นี้มีหาดกันถึง 3 หาดเลย และแต่ละหาดก็มีสไตล์ที่มีความสวยแตกต่างกันไปอีกด้วย สวยกันแบบว่ากินกันไม่ลงเลย แถมมีที่พักราคาเบาๆสบายๆติดหาดอีกด้วย เกาะหลีเป๊ะถือว่าติดท็อปทะเลที่สวยที่สุดในโลกอีกด้วย มีธรรมชาติที่สมบูรณ์ ทั้งใต้น้ำและบนพื้นดิน ไม่ว่าจะเดินไปส่วนไหนของเกาะก็จะได้สัมผัสธรรมชาติแบบเน้นๆแน่นอน ทะเลในฝันของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ อยากที่จะมาสัมผัสและดื่มด่ำบรรยากาศที่งดงามของชายหาดและท้องทะเลสวย ๆอีกทั้งเกาะหลีเป๊ะนั้นเป็นเกาะในฝันที่ใครต่อใครอยากที่จะไปล้มตัวลงนอนบนหาดทรายที่ขาวละเอียดดุจผงแป้ง ได้ฟังเสียงคลื่นเข้ากระทบฝั่ง เมื่อมองไปที่น้ำทะเลก็ใสราวกับกระจก วันนี้ไปดูหาด 3 แบบ 3 สไตล์ บนเกาะหลีเป๊ะกัน !!

 

1 . หาดซันไรซ์ หรือ Sunrise beach เป็นหาดที่มีลมพัดเข้าหาฝั่งเกือบตลอดในช่วงฤดูท่องเที่ยว ทำให้เรือไม่ค่อยมาจอดที่หาดนี้เท่าหาดพัทยา อีกทั้งไม่ค่อยมีพวกผับ บาร์ หรือสถานบันเทิงเท่าหาดพัทยา หาดนี้จึงค่อนข้างสงบ  เป็นหาดที่อยู่ทางด้านทิศตะวันออกของเกาะหลีเป๊ะ สมชื่อหาดที่แปลว่า “พระอาทิตย์ขึ้น”

 



2 . หาดซันเซ็ท หรือ Sunset beach เป็นหาดที่อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดหันไปทางทิศตะวันตก นับเป็นอีกจุดหนึ่งบนเกาะหลีเป๊ะที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม รีสอร์ทค่อนข้างสงบ คนไม่เยอะมาก เหมือนเป็นหาดส่วนตัวเล็กๆของเราเลย หาดซันเซ็ทเป็นหาดที่เหมาะสำหรับคู่รัก ที่นี้ค่อนข้างโรแมนติก

 

3 . หาดพัทยา (หาดบันดาหยา) เป็นเกาะที่มีความอัศจรรย์มาก เนื่องจากชายหาดมีสีขาว เม็ดทรายนุ่มๆ ตลอดชายหาดจนไปถึงหน้าผา หากอยู่บนเรือและมองขึ้นมาบนเกาะ คุณจะเห็นผู้คนอยู่แค่หยิบมือหนึ่ง ลองนั่งพักหรือเล่นที่ชายหาด หรืออาจจะนั่งชิลที่บาร์ รับบรรยากาศความสวยงามของหาดพัทยา พร้อมทั้งชมพระอาทิตย์ตกที่แสนโรแมนติก

 

ได้ยินว่าสวยขนาดนี้แล้ว ยังจะไม่รีบเก็บกระเป๋ากันไปอีกหราา 3 หาดสามารถเลือกที่พักได้แบบสวยๆราคาเบาๆเลือกที่เหมาะกับสไตล์ของคุณเอง อย่ารอช้าไปหลีเป๊ะกันเลย

 

ขอบคุณข้อมูล : lookchang.com

ขอบคุณข้อมูล : เกาะหลีเป๊ะ.net
ขอบคุณที่มา: https://lookchang.com/3-sea-in-lipe/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Akkarat Wogpanngam's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,363 ครั้ง
โพสท์โดย Akkarat Wogpanngam
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งเท้าบวมไม่ได้แปลว่าแค่กินเค็มอย่างเดียว แต่โฆษณา “หายใน 15 นาที” ก็ต้องอ่านให้ดีกระบี่ไม่ได้ดังแค่ทะเล ทำไม NASA ถึงหยิบภาพชายฝั่งไปอธิบายเขตชิบูย่าในโตเกียวเข้มงวดเรื่องการทิ้งขยะ โดยผู้ที่ทิ้งขยะจะถูกปรับ 2,000 เยนทันที10 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์แนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69ทรัมป์บอกอีลอน มัสก์กลับมาเป็นเพื่อนอีกครั้ง หลังเคยแตกหักหนักเรื่องงบและรถ EVซื้อนมแบบไหนดี นมสด นม UHT หรือนมไขมันต่ำ ต่างกันตรงไหนที่ควรรู้ความสุขคือการกินจริงไหม หรือเราแค่ใช้ของอร่อยปลอบใจตัวเองทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้า3 ห้างยุคบุกเบิกของพัทยา จากไมค์ถึงรอยัล การ์เด้น พลาซ่าจุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เท้าบวมไม่ได้แปลว่าแค่กินเค็มอย่างเดียว แต่โฆษณา “หายใน 15 นาที” ก็ต้องอ่านให้ดีทรัมป์บอกอีลอน มัสก์กลับมาเป็นเพื่อนอีกครั้ง หลังเคยแตกหักหนักเรื่องงบและรถ EV3 ห้างยุคบุกเบิกของพัทยา จากไมค์ถึงรอยัล การ์เด้น พลาซ่าความสุขคือการกินจริงไหม หรือเราแค่ใช้ของอร่อยปลอบใจตัวเองบาปบริสุทธิ์สะเทือนศาล! เมื่อฝูงหมูโบราณถูกจับพลับพลาจตุรมกแห่งเดียวในโลกที่ตั้งอยู่ในถ้ำธรรมชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
พลับพลาจตุรมกแห่งเดียวในโลกที่ตั้งอยู่ในถ้ำธรรมชาติทะเลสาบทานา อาณาจักรอารามลอยน้ำ และต้นกำเนิดแห่งแม่น้ำไนล์หลุมฟ้า 3 สะพานสวรรค์ ฉงชิ่ง มรดกโลกธรรมชาติที่เดินลงไปแล้วเหมือนหลุดอีกโลกถ้ำมัสแตง (Mustang Caves) มรดกโบราณอายุ 3,000 ปีแห่งเนปาล
ตั้งกระทู้ใหม่