หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รีสอร์ตป่ามะพร้าวที่อัมพวา – เรื่องเล่าสยองขวัญ

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เนื้อหาโดย ตี๋ใส่หด

ต้องบอกก่อนว่าตัวเราเป็นคนกลัวผีมากๆ และยังไม่เคยเจอเหตุการณ์อะไรพวกนี้เลย เรื่องนี้น่าจะเป็นครั้งแรกที่เราเจอเหตุการณ์แปลกๆ

เรื่องนี้เกิดเมื่อประมาณเดือน ตุลาคม ปีที่แล้ว ทางบริษัทที่เราทำงานอยู่จัดไป Outing ที่อัมพวา จ.สมุทรสงคราม วันเดินทางเราและเพื่อนๆ ที่ทำงานก็นั่งรถตู้ไปจากที่สำนักงาน (สระบุรี) แล้วไปเจอกับสำนักงานใหญ่ (กรุงเทพฯ) ก็กินอาหารกลางวันกันเสร็จ ก็ตรงไปที่พักเลย ทางเข้าจะลึกๆ หน่อย ผ่านดงมะพร้าว สวนต่างๆ พักใหญ่ๆ ก็ถึงรีสอร์ต

โดยรีสอร์ตจะอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง ลักษณะที่พักจะเป็นตึก 2 ชั้น แล้วแยกเป็นห้องๆ ไป เราได้นอนกับน้องผู้หญิงอีกคนหนึ่ง (ซึ่งเป็นเรื่องที่แปลกมากว่าเรากับน้องคนนี้เกิดวันที่เดียวกัน เดือนเดียวกัน แต่คนละปี) เราพักกันที่ชั้น 2 ห้องจะเป็นเตียงคู่ คือเปิดประตูมาขวามือจะเป็นห้องน้ำ แล้วถัดมาเป็นเตียงนอน 2 เตียง เรานอนติดระเบียง น้องนอนฝั่งติดห้องน้ำ

วันแรกก็พักผ่อนกันไป กินอาหารเย็นเสร็จ ค่ำๆ พวกเราก็มานั่งเล่นในห้องสักพักก็เตรียมตัวอาบน้ำนอนกัน ประมาณ 4-5 ทุ่ม พวกเราก็ปิดไฟนอน เปิดไฟหน้าห้องน้ำไว้ดวงหนึ่งสีส้มๆ ก่อนนอนเรากับน้องก็สวดมนต์ไหว้พระบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทาง แล้วก็หลับกันไป

แล้วเราก็ฝัน ฝันว่าเรานอนอยู่ในห้องนั้นแหละ นอนกับน้องคนนี้ด้วย ในฝันเรานอนไม่ค่อยหลับ เหมือนโดนอำโดนกวน เราเลยตื่นขึ้นมาแล้วเรียกน้อง บอกว่า (สมมติชื่อเอ) “เอ…เอ…” ยังไม่ทันพูดอะไรน้องมันก็ลืมตายิ้มๆ ละบอกว่าเป็นไรนอนไม่หลับเหรอ เราเลยบอก อือ น้องมันเลยบอกว่า เอ้านี่พระ น้องก็ยื่นเหรียญพระมาให้ เราก็รับพระมาจากน้องแล้วก็กำพระไว้ในมือ ขดตัวนอนหันข้างซ้ายไปทางที่น้องนอนอยู่ กำพระไว้ใต้หมอน รู้สึกอุ่นใจละ (อันนี้คือที่เราฝันทั้งหมดนะ)

สักพักเราตื่นขึ้นมาเพราะปวดฉี่ เรานอนหงายปกติ ในมือไม่มีอะไร เราก็แบบ เฮ้ย! ฝันเหรอ ทำไมเหมือนจริงมาก เราเลยเดินไปฉี่แล้วกลับมานอน พอเคลิ้มๆ หน่อยกำลังจะหลับ ทีนี้ล่ะ เราได้ยินเสียงคนกรีดเล็บกับที่นอนฝั่งติดกับหัวนอนเรา คือเรานอนหงายนะ แล้วเสียงกรีดเล็บมาจากทางขวา เสียงใกล้หูเรามากกก ใครนึกไม่ออกลองเอาเล็บกรีดที่นอนหรือหมอนดู เสียงดัง “แควก…แควก…” ตอนแรกก็ช้าๆ เราก็แบบอึดอัดเหมือนโดนอำ คือขนคอลุกไปหมด ตัวแข็ง ตอนแรกเราพยายามจะเออปล่อยไปละหลับต่อ แต่คือเสียงกรีดเล็บดังรัวๆ เลยทีนี้ เหมือนไม่อยากให้เรานอนอ่ะ “แควกๆๆๆ” เสียดแก้วหูมาก เราก็ดิ้นๆ จนหลุดจากตรงนั้น

ลืมตาขึ้นมาแบบกลัวมาก ร้อนเลยทั้งที่เปิดแอร์ เหงื่อแตก หยิบโทรศัพท์มาดูเวลา ตีสามกว่า เลยไลน์ไปหาแฟน บอกว่าเหมือนจะโดนแล้วอ่ะ แต่ยังไม่กล้าเล่า แฟนบอกให้ปลุกน้องเอ เราก็เกรงใจน้อง น้องหลับสนิทเลย แต่ความกลัวมากกว่า เลยเรียกน้องเบาๆ น้องก็งัวเงียตอบมา เราเลยบอกว่าพี่นอนไม่หลับขอเปิดทีวีนะ ยังไม่กล้าเล่า กลัวน้องจะกลัว ก็เปิดทีวีทิ้งไว้เบาๆ แล้วนอนเล่นโทรศัพท์ไปเรื่อยๆ เราก็ไม่กล้าหลับเลยกลัวมาก ประมาณตีห้าได้มั้งเราถึงงีบไปหน่อยนึง

ตื่นเช้ามาก็อาบน้ำกันเตรียมตัวไปทำกิจกรรม ระหว่างนั้นเราก็เลยเล่าให้น้องฟังว่าเราฝันแบบนี้ ได้ยินเสียงแบบนี้นะ น้องก็ถามว่าจริงเหรอพี่! หนูก็ฝัน

น้องฝันว่านอนอยู่ในห้องนั้นแหละ นอนกับเราแบบนั้นเป๊ะ แต่น้องเห็นเราอ่ะคุยกับผู้หญิงอยู่บนเตียงนั้น เหมือนคนรู้จักกัน ดูยิ้มแย้มดี รู้สึกว่าผู้หญิงคนนั้นจะนอนอยู่กับเราด้วย (ถ้าจำไม่ผิด) แล้วสักพักใหญ่ก็เห็นว่าในห้องมีผู้ชายผู้หญิงแก่ๆ กับเด็ก มาชะโงกมองพวกเราที่นอนอยู่จากหน้าห้องน้ำ คือพวกเขาไม่ได้เลยจากเขตนั้นมาบริเวณเตียงเลย น้องก็กลัวและคิดว่าต้องไม่ใช่คนแน่ๆ เลยบอกไปว่าอย่าเข้ามาทำอะไรพวกเราเลย เดี๋ยวทำบุญไปให้ สักพักก็หายไป

น้องบอกว่าตอนที่เราเรียก น้องก็ฝันแล้ว และคิดว่าเราต้องเจออะไรแน่ๆ แต่ยังไม่กล้าถามเหมือนกัน ต่างคนต่างกลัวว่าอีกฝ่ายจะกลัว เรานี่ขนลุกเลย วันนั้นตอนเช้า เรื่องเราก็เป็นเรื่องเม้าท์กันให้แซ่ดของคนที่บริษัท เล่าเป็นสิบๆ รอบ เราเลยพากันไปขอธูปเทียนจากคนงานรีสอร์ต แล้วไปไหว้ศาลพระภูมิ ที่แปลกคือ ที่นี่มีศาลเจ้าแม่อะไรสักอย่างมีชุดไทยแขวนไว้เพียบเลย เราก็ไปไหว้ด้วย

วันนั้นก็ทำกิจกรรมกันไป ตอนเย็นไปล่องเรือดูหิ่งห้อยกับเที่ยวตลอดอัมพวา พอกลับมาก็ยังหวั่นๆ แต่ก็เอาน่าไหว้แล้วอะไรแล้ว เราไม่ได้หลบหลู่ คืนนั้นก็ไม่มีอะไร แต่อาจจะเพราะเรากลัวแหละ เลยนอนไม่ค่อยหลับ หลับๆ ตื่นๆ จนเช้า ก็เดินทางกลับกัน

แต่เราก็ไม่ได้คิดจะไปสืบหาที่มาที่ไปอะไรยังไงนะ เพราะคิดว่าเราเป็นคนต่างถิ่นไป เขาอาจจะมีเจ้าที่เจ้าทางหรืออะไรดูแลอยู่ ไม่ไปก้าวก่ายดีกว่า ห้องที่เรานอนเลขห้อง 211 ค่ะ ห้องสวยดี แต่ไม่คิดว่าจะมีของแถม ฮ่าๆ

 


ติดตามเรื่องหลอนได้ที่แนล (https://goo.gl/i7DmYH)

เนื้อหาโดย: ตี๋ใส่หด

วัน อยู่บำรุง ผิดหวังงูเห่า ชี้สุดยากกว่าจะได้เป็น ส.ส. ลั่น ไม่มีวันหักหลังประชาชน

อนาคตใหม่ จัดโต๊ะจีน หัวละ 990 ธนาธร ฝากบอก ปชป. ประตูยังเปิดกว้าง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ตี๋ใส่หด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
รีสอร์ตป่ามะพร้าวที่อัมพวา – เรื่องเล่าสยองขวัญ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เมื่อเพื่อนเจ้าบ่าว ทำในสิ่งที่เจ้าสาวรับไม่ได้ที่สุดในชีวิต

หนุ่มซื้อโทรศัพท์ นึกว่าได้เครื่องใหม่มือ 1 พอเปิดเครื่องดู โอ้โหโดนหลอกซะแล้ว

งานวิ่ง Bikini ใหญ่ที่สุดในโลกที่เมืองพัทยา

ตร.ยันยังต้องพกใบขับขี่ตัวจริง แม้มีประกาศราชกิจจาฯ ให้ใช้รูปถ่ายและสำเนาแทนได้

หนุ่มขอสาวแต่งงาน ท่ามกลางสายตาคนนับสิบ สุดท้ายหญิงปฎิเสธ (คลิป)

สะเทือนใจ แมวน้อยถูกอันธพาลพ่นสีอัดหน้า เสียแล้ว

หนุ่มวัย 18 ไปโรงเรียนทุกวันไม่เคยขาด-ลา มาสาย เพราะสัญญาที่ให้ไว้กับพี่สาว

ชาวบ้านจับปลายักษ์ได้จากลำน้ำโขง 2 คนช่วยแบก (คลิป)

ให้ลดธงครึ่งเสา ข้าราชการ ไว้ทุกข์ 21 วัน พลเอก เปรม ติณสูลานนท์

คุณครูถึงกับงง เมื่อนักเรียนถามว่า เทิง เขียนอย่างไรครับ ทำเอาฮาลั่นกันทั้งโซเชียล (คลิป)

กนก โพสต์อาลัย ป๋าเปรม เผย เกิดมาเพื่อรักเทิดทูน ในหลวง ตลอดชีวิต

สุดพิลึก! แก๊งโจ๋lปลือยล่อนจ้อน โชว์หนอน ตระเวนโชว์ภาพทั่วโซเชียล ไม่เว้นในโรงเรียน
Hot Topic อื่นๆของ ตี๋ใส่หด
บางนา ตึก 5 ศพ !!กลกามกับคุณไสย (อ่านเรื่องผี)“บึงผีหลอก” จังหวัดศรีสะเกษ – เรื่องเล่าสยองขวัญประสบการณ์หลอน – รีสอร์ทบนเกาะล้าน !!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ราศีใด ดวงพลิก รอรับทรัพย์ดวงรายสัปดาห์วันที่ 26 พ.ค. - 1 มิ.ย. 62ดวงรายวันที่ 26 พ.ค. 62ดวงรายวันประจำวันที่ 26 พค.2562
ตั้งกระทู้ใหม่