หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พ่อแม่ใจสลาย!! เด็กจมน้ำ4ราย ช่วยได้3 ตาย1 คลิปเต็ม...

เนื้อหาโดย phattch

พ่อแม่ใจสลาย!! เด็กจมน้ำ4ราย ช่วยได้3 ตาย1

ปกติจะพบเด็กจมน้ำมากในช่วงวันหยุดเสาร์และอาทิตย์ส่วนช่วงปิดเทอมพบเด็กจมน้ำมาก ในทุกๆ วัน ช่วงเวลาที่เกิดเหตุของทั้งช่วงปิดเทอมและช่วงปกติพบว่า ไม่แตกต่างกันคือ พบมากในช่วงเวลา 12.00 น. - 17.59 น. แหล่งน้ำที่พบเด็กจมน้้ำมากคือแหล่งน้ำเพื่อการเกษตรมากที่สุด (ร้อยละ 54.5) รองลงมา คือ คู/คลองระบายน้ำข้างบ้าน (ร้อยละ 12.5) โดยระยะทางจากบ้านถึงที่เกิดเหตุมักไม่ไกลมากนัก ส่วนใหญ่ สถานที่เกิดเหตุเป็นแหล่งน้ำใกล้บ้านไม่เกิน 5 เมตร (ร้อยละ 30.4) สาเหตุของการจมน้ำพบว่า เกิดจากการเล่นน้ำ มากที่สุด ร้อยละ 57.1 รองลงมาคือการปล่อยเด็กทิ้งไว้เพียงลําพัง ร้อยละ 22.3 เด็กที่จมน้ำส่วนใหญ่เสียชีวิต ณ ที่เกิดเหตุถึงร้อยละ 57.1 สําหรับการช่วยเหลือเด็กขึ้นมาจากน้ำ พบว่า ร้อยละ 54.5 ไม่มีการช่วยเหลือเนื่องจากเด็กเสียชีวิตแล้ว และร้อยละ 42.0 มีการช่วยเหลือเด็กโดยการ กระโดดลงน้ำไปช่วย เด็กที่ได้รับการช่วยเหลือขึ้นมาจากน้ำแล้ว ได้รับการปฐมพยาบาลโดยผู้พบเห็นเหตุการณ์ และญาติมากที่สุด ร้อยละ 41.1 รองลงมาคือบุคลากรทางการแพทย์ร้อยละ 17.0 ในกรณีที่ผู้พบเห็นเหตุการณ์ และญาติให้การช่วยเหลือโดยการปฐมพยาบาลพบว่า เป็นการปฐมพยาบาลที่ถูกต้องเพียงร้อยละ 15.2 นอกจากนั้น เป็นการช่วยเหลือด้วยการจับเด็กอุ้มพาดบ่ากระโดดหรือกระแทก หรือเขย่าเพื่อเอาน้ำออก ซึ่งเป็นวิธีการ ปฐมพยาบาลที่ผิด...

และเหตุการณ์ เด็กจมน้ำ4ราย ช่วยได้3ราย เด็ก6 ขวบเสียชีวิต 1ราย ในครั้งนี้เกิดขึ้นที่บ้านแม่ตาวใหม่ อ.แม่สอด จ.ตาก..เอกแม่สอด

คลิปเหตุการณ์...

เนื้อหาโดย: phattch
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
phattch's profile


โพสท์โดย: phattch
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ดคุณไก่ วุฒินันท์ สอนศรี งวด 16 เมษายน 2567เด็กฝรั่งพลัดหลงจากพ่อ ในงานสงกรานต์สีลม..โชคดีที่คนไทยช่วยเอาไว้ได้เลขเด็ด โค้งสุดท้าย! ให้แม่น งวดวันที่ 16/4/2024ทหารลาวเดือด! คอมเม้นต์ขู่ "ยูทูปเบอร์ชาวไทย" ?AI หลุดบอกเลข งวด 16 เมษายน 2567เขมรว่าไง! โดรนที่ใช้แสดงในงานปีใหม่เขมร ก็คือผลงานคนไทย!สุสานลับใต้ดิน ทำไมไม่มีใครกล้าเปิด "สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้"ทำไมคนลาวถึงหนีออกจากประเทศลาว?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ : รวมมิตรเน้นๆ ความฮาในวันสงกรานต์ ปีใหม่ของไทยจ้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผาสะโตก พะเยา วิวสวยน่าเที่ยวเขมรว่าไง! โดรนที่ใช้แสดงในงานปีใหม่เขมร ก็คือผลงานคนไทย!คุณเห็นรูปนี้เป็นวงกลมใช่หรือไม่จิตวิทยา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าว บทความ รวมสาระต่างๆ
งาช้างน้ำ ลักษณะคล้ายเขี้ยวเสือแต่เล็กกว่า ไม่ใช่งาช้างน้ำในเทพนิยาย เป็นสัตว์น้ำชนิดหนึ่งอาศัยอยู่ในทะเลทางฝั่งตะวันตกของประเทศไทยTamarillo Tree Tomato มะเขือเทศต้นมะเขือเทศแปลกๆที่มีถิ่นกำเนิดในเทือกเขาแอนดีส ประเทศเปรูนายกพูดถึงคนไทยในอิสราเอลElephant Queen ภาพถ่ายชุดสุดท้ายของ “ราชินีช้าง” หนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่น่าทึ่งที่สุดบนโลกใบนี้
ตั้งกระทู้ใหม่