หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ฆ่าโหด "หนุ่มไทใหญ่" หมกบ่อเกรอะ อึ-ฉี่รดสะกดวิญญาณ..."คำสารภาพ"!!

ฆ่าโหด "หนุ่มไทใหญ่" หมกบ่อเกรอะ อึ-ฉี่รดสะกดวิญญาณ..."คำสารภาพ"!!

ฆ่าโหดหนุ่มไทใหญ่ทิ้งศพบ่อเกรอะ หายจากบ้านนาน 23 วัน ลูกตามหาจนเจอศพ วันที่ 16 ก.ย. 61 พบศพผู้เสียชีวิตถูกนำทิ้งภายในบ่อเกรอะ ภายในบ้านที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างในหมู่บ้านน้ำต้น หมู่ที่ 1 ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ก้นบ่อพบโครงกระดูก จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำขึ้นมาเพื่อตรวจสอบ เบื้องต้นพบโครงกระดูกเหลือเศษเนื้อท่อนล่างเพียงบางส่วน กระดูกขามีผ้ามัดไว้และพบชิ้นส่วนกะโหลก สภาพมีร่องรอยถูกตีด้วยของแข็งจนเป็นรูหลายจุด ตรวจสอบผู้เสียชีวิตเป็นชาย...

นายสมชายให้การว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายนาโทร ลุงแสน อายุ 45 ปี ชาวไทใหญ่ ซึ่งเป็นพ่อของตนเอง เพราะจำเข็มขัดที่ติดอยู่กับศพได้ โดยบอกว่าพ่อมีอาชีพรับจ้าง ที่ผ่านมาจะออกไปรับจ้าง นานๆ ครั้งจึงจะกลับบ้าน แต่ก็จะติดต่อกันทางโทรศัพท์เป็นประจำ ล่าสุดพ่อหายตัวออกจากบ้านไปกว่า 20 วัน โดยไม่ได้บอกว่าไปไหนและยังติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ ตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค. ที่ผ่านมา จึงรู้สึกผิดปกติจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 ก.ย. และออกค้นหาพ่อตามสถานที่ต่างๆ จนทราบว่าพ่อได้มาหาเพื่อนที่เฝ้าสวนของบ้านที่เกิดเหตุ แต่ก็ยังไม่พบตัวพ่อ ขณะที่ลูกพี่ลูกน้องได้ไปหาคนทรงเจ้าเพื่อให้ช่วยติดตามพ่อ ซึ่งคนทรงเจ้าก็ระบุว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว ล่าสุดมาพบรถจักรยานยนต์คันที่พ่อซื้อและยังผ่อนอยู่ที่ร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่ง เมื่อสอบทราบก็ทราบว่า นายต๊ะ ไม่ทราบนามสกุล เป็นคนนำมาขาย ก่อนจะกลับไปซื้อรถจักรยานยนต์กลับคืนไป...

ต่อมาได้ติดตามไปยังบ้านของนายต๊ะ พบเพียงภรรยาที่ให้ข้อมูลว่า พ่อได้ไปหานายต๊ะที่สวน แต่ขณะกำลังดื่มสุรา เกิดทะเลาะวิวาทจนมีเรื่องชกต่อย โดยนายต๊ะได้เรียกภรรยาไปดูกองเลือดและบอกกับภรรยาว่าเป็นของนายนาโทร ซึ่งบาดเจ็บ จึงพาไปส่งโรงพยาบาลแล้ว แต่เมื่อติดตามไปที่โรงพยาบาล เจ้าหน้าที่แจ้งว่าไม่มีผู้บาดเจ็บชื่อนายนาโทรถูกส่งมารักษา จึงย้อนกลับไปตรวจสอบที่สวนพบฝาปิดบ่อเกรอะแง้มไว้ จึงเปิดดูก็พบมีศพคนอยู่ก้นบ่อจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ จะส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและตรวจดีเอ็นเอเพื่อยืนยันว่าศพเป็นนายนาโทร พ่อของนายสมชายจริงหรือไม่ ขณะเดียวกันจะติดตามนายต๊ะ ผู้ต้องสงสัย มาสอบสวน...

ล่าสุดรวบคนร้ายฆ่าโหด หนุ่มไทใหญ่ หมกบ่อเกรอะ 20 กว่าวัน เผยสะกดวิญญาณด้วยการปัสสาวะ-อุจจาระรดฝาบ่อ 17 ก.ย. ชุดสืบสวน สถานีตำรวจ ได้ควบคุมตัว นายต้า หรือ ต๊ะ แดง อายุ 32 ปี ชาวไทใหญ่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุใช้ขวด ขวาน และ ไม้ทุบศีรษะและตามร่างกาย นายโทน อายุ 45 ปี เพื่อนชาวไทใหญ่จนเสียชีวิต ก่อนลากศพไปทิ้งที่บ่อเกรอะ ภายในบ้านที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง บ้านน้ำต้น ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ หลังก่อเหตุนายต๊ะ ยังคงทำงานเป็นคนเฝ้าสวนที่บ้านหลังเกิดเหตุเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ไม่นานลูกชายของผู้เสียชีวิตได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ และออกติดตามหานายโทน เนื่องจากหายออกจากบ้านไปนานกว่า 20 วันไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งไปพบรถจักรยานยนต์ของนายโทน ถูกนำไปขายที่ร้านรับซื้อขายแลกเปลี่ยนรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่ง จนทราบว่าคนที่นำมาขายคือนายต๊ะเพื่อนของพ่อ

ล่าสุด สอบสวนนายต๊ะรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่านายโทนจริง โดยวันเกิดเหตุนายโทนมาหานายต๊ะที่บ้านและพากันไปขอเบิกเงินนายจ้าง จากนั้นได้ซื้อเบียร์มาดื่มกันที่ใต้ถุนบ้าน ระหว่างกำลังนั่งดื่มและพูดคุยกัน นายโทนได้รื้อฟื้นเรื่องที่เคยมาจีบภรรยาของตนเองและมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน โดยก่อนหน้านี้ทั้งตนเองและนายโทนเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาแล้วหลายครั้ง แต่สุดท้ายก็เลิกแล้วกันไป...

แต่ในวันเกิดเหตุนายโทนกลับนำเรื่องนี้ขึ้นมาพูดจาในลักษณะเยาะเย้ยอีก จึงเกิดบันดาลโทสะ หยิบขวดเบียร์ฟาดศีรษะนายโทนอย่างแรง จากนั้นก็หยิบขวานและไม้มาฟันที่ใบหน้าจนนายโทนเสียชีวิต หลังก่อเหตุนายต๊ะได้ขึ้นไปนอนหลับบนบ้าน กระทั่งตื่นเช้าพบว่านายโทนเสียชีวิตแล้วจึงลากศพไปทิ้งบ่อเกรอะ และยังพักอยู่ที่บ้านหลังเกิดเหตุอีก 3 วัน โดยตลอดทั้ง 3 วัน ได้อุจจาระและปัสสาวะลงบนฝาบ่อเกรอะ ตามความเชื่อของชาวไทใหญ่เพื่อสะกดวิญญาณ จากนั้นในวันที่ 4 หลังก่อเหตุได้นำรถจักรยานยนต์ของนายโทนไปขายแล้วนำเงินซื้อรถจักรยานยนต์มือสอง 1 คันที่อำเภอแม่ริม โดยมีเงินเหลือจากการขายรถ 6 พันบาท จึงนำไปย้อมเปลี่ยนสีผมจากสีทองเป็นสีดำ และนำเงินที่เหลือไปเที่ยวเตร่ดื่มสุรา ก่อนจะหลบหนีขึ้นไปอยู่บนดอยจนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด...

เนื้อหาโดย: phattch
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: phattch
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ฆ่าโหด "หนุ่มไทใหญ่" หมกบ่อเกรอะ อึ-ฉี่รดสะกดวิญญาณ..."คำสารภาพ"!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แทบช็อก!! ไม่คาดฝัน! สส.ฝ้ายค้าน กรีดแขนตัวเองกลางสภา เรียกร้องให้ประยุทธ์ลาออก หมอนีโน่ หมอหล่อบอกต่อ!สับปะรดจีเอ็มโอ ในที่สุด ก็ได้ออกสู่ตลาด คุณค่าสูง ปลอดภัยดีต่อสุขภาพแต่คงห้ามขายในไทยมายด์-ภัสราวลี รับคำท้าพร้อม​ฟาด​ ปารีณา​ ในรายการถามตรงๆกับจอมขวัญพุธนี้​ บอกเลยว่า​ "กล้ามาก​ กล้ามาก​ เก่งมาก​ ขอบใจ"ความศรัทธา กับความเชื่อ เส้นบางๆ กั้นไว้ ที่อาจทำให้เกิด การหลง หรือคลั่งและงมงายนายกฯเดือด! ถามกลับลืมแล้วหรือเกิดอะไรขึ้นปี 57 ลั่น! “ส.ส.หลายท่านความจำสั้นไปนิด”"พลอย ชิดจันทร์" โดนฟ้องอ่วม50ล้าน หลังโวยบ้าน20ล้านที่เชียงใหม่ห่วยแตก ซ่อมไม่หายขาดแชร์สนั้น!! งานพิธีหมั้นของคู่รักวัยใส หนุ่มสาวมัธยมต้น หลังคบกันได้ 5 เดือนพระเซเลบ สงสัย สส.ทำไมพกมีดเข้าสภาได้เรื่องเล่า...วิถีชาวนา กับ อาหารมื้อแลงเหนื่อยกว่าผีอำ ก็แมวอำนี่แล.....หมออั้ม โพสต์ถาม "พี่บิณฑ์" บทบาทพ่อพระ ช่วยคนทุกชนชั้นหรือนั้นเป็นการแสดง? "บิณฑ์" ฟาดกลับ ถึงเวลาแล้วที่พวกเราต้องแสดงให้เขาเห็นสื่อนอกทึ่ง!!"CIA"ไทย-"หน่วยเคลื่อนที่เร็ว" มาเร็วกว่าม็อบ ทั้งมีรายได้พุ่งกว่า 10 เท่าตัว16 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับดวงจันทร์ที่อยู่นอกโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าว บทความ รวมสาระต่างๆ
การทำงานเป็นทีม คืออะไร มีข้อดีอะไรบ้างดูรูปหนูหรือยัง! บอย ปกรณ์ โพสต์รูปคู่ ชิปปี้ พร้อมมากับแคปชั่นที่ชวนจิ้นเปิดภาพเข้ารอบสุดท้ายการประกวดภาพตลกสัตว์โลกประจำปี 2020รอมานานกว่า 3,000 ปี ถึงเวลาปล่อย แทสเมเนียน เดวิล คืนสู่ผืนป่าแผ่นดินใหญ่ออสซี่
ตั้งกระทู้ใหม่