หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เพจดังเผย!! น่าตกใจ !! ผีน้อยในไต้หวันกับการค้าประเวณี ใช้ถุงยางเก่า หมดอายุ เสื่อมคุณภาพ ใช้ตอนให้บริการแขก

เพจ Drama-addict  โพสแชร์เรื่องราว ของถุงยางที่ผีน้อยกับไต้หวันกับการค้าประเวณี  พวกนี้เอาไปใช้ ตอนให้บริการแขก เป็นถุงยางเก่า หมดอายุ เสื่อมคุณภาพ

 

 

เพิ่มเติมเรื่องผีน้อยที่ไปขายตัวที่ไต้หวัน แล้วโดน ตร ที่นั่นจับส่งไทยพร้อมแม่เล้ามะวาน พอตำรวจเข้าไปจับ ผีน้อยวิ่งลงเครื่องซักผ้า ไปหลบในนั้น ....สงสัยดูบ้านผีปอบมากไปหน่อย

แล้วที่น่าตกใจคือ ถุงยางที่ผีน้อยพวกนี้เอาไปใช้ ตอนให้บริการแขก เป็นถุงยางเก่า หมดอายุ เสื่อมคุณภาพแล้วทั้งสิ้น

....กลับมาถึงไทยแล้วไปตรวจเลือดกันหน่อยนะ

 

ด้านเพจ Sawasdee Taiwan  เปิดสถิติ...........................................................

ไต้หวันกับการค้าประเวณี 🙎🤦

หลายคนอาจคิดว่าการค้าประเวณีแน่นอนว่าย่อมผิดกฎหมาย แต่ๆๆๆ รู้มั๊ยว่าช่วงเวลาหนึ่ง มันเคยถูกกฎหมายที่นี่นะ

ช่วงปี 2011 (พ.ศ. 2554)ไต้หวันเคยมีการออกกฎหมาย กำหนดโซนโคมแดง สามารถมีการขายบริการในเขตเหล่านั้นได้ จนถึงปี 2017 (พ.ศ. 2560) จึงยกเลิกไป ในไทเปก็คือเขตว่านหัว (Wanhua) ใกล้ๆวัดหลงซานนั่นเอง ถ้าที่จีหลงก็จะใกล้ๆ กับตลาดกลางคืนเหมี่ยวโข่ว ซึ่งในสมัยก่อนพ่อเล้า แม่เล้าต้องมีใบอนุญาติด้วยนะ

🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞
ว่าแล้วก็มาดูประวัติการจับกุมโสเภณีไทยในไต้หวันคร่าวๆ ว่าถี่ขนาดไหนคร่ะ

20 ม.ค. 60 : คุณโสไทย 8 คนถูกจับที่เหมียวลี่ พร้อมผู้ดูแลชาวไต้หวัน หลังจากเช่าอพาร์ทเม้นท์รับแขก โดยทั้งหมดมาด้วยการฟรีวีซ่า สนนราคาค่าบริการ 30 นาที 2,200 ntd สุดท้ายโดนส่งกลับ

9 ก.ค. 60 : ตำรวจไทเปสามารถเข้าช่วยเหลือผู้หญิงไทยที่ถูกหลอกมาขายบริการได้ โดยชักชวนมาทำงานที่ไต้หวัน เมื่อมาถึงก็ยึดพาสปอร์ตและบังคับให้ขายบริการ นอกจากนี้ยังมีการใช้สารเสพติดเพื่อไม่ให้ผู้หญิงพวกนี้ขัดขืน ค่าบริการอยู่ระหว่าง 1,800-3,000 ntd.

ก.ย. 60 : ตำรวจไทเปจับกุมหญิงไทยได้อีก 16 คน (หนึ่งในนั้นมีสาวประเภทสองด้วย) ซึ่งมาขายบริการจากการชักชวนต่อๆ กันมา ผู้ดูแลที่นี่มีการเช่าอพาร์ทเม้นท์ระยะยาวในหลายที่ๆ ... ค่าบริการครั้งละ 3,500-4,000 ntd แต่น้องนางจะได้แค่คนละ 1,000-1,500 ntd รับแขกวันละ 5 คน เดือนนึงจะได้ประมาณ 200,000 ntd 😑😑

พ.ย. 60 : ตำรวจไต้หวันจับคุณโส 14 ราย โดยเป็นคนจีน 11 คนและไทย 3 คนที่ไทเป นางให้เหตุผลว่าฟรีวีซ่า เดินทางสบาย ลูกค้าถึงกับตกใจเมื่อมารู้ทีหลังว่าเป็นสาวประเภทสองแปลงเพศแล้ว เพราะเหมือนผู้หญิงมาก ... ค่าบริการครั้งละ 4,800 ntd

พ.ย. 60 (เดือนเดียวโดนจับ 2 ราย) : คุณโสไทย 2 คนโดนจับที่นิวไทเป หลังจากจัดหนักด้วยแพคเกจ บุฟเฟ่ต์ 90 นาที 2,800 ntd .. ถ้าไม่โดนจับนางยังแพลนจะกลับมาใหม่ช่วงตรุษจีน

18 เม.ย. 61 : คุณโสไทยนาม Alice โดนจับที่ไถหนาน แถมตรวจเจอเชื้อ HIV (มาขายตั้งแต่ตุลาปีที่แล้ว มาแล้ว 5 ครั้ง) รับลูกค้าวันละ 7-8 คน มาครั้งละ 15 วัน แพร่เชื้อไปแล้วกว่า 600 คน ค่าบริการครั้งละ 2,800 ntd เริ่มงานตั้งแต่เถาหยวน ไถจง ไถหนาน กะว่ารับงานทั้งภาคเหนือ ตะวันตก ภาคใต้ เปื่อยกันไปเลย

22 มิ.ย. 61 : คุณโสชาวไทย 17 คน + ไต้หวัน 3 คน โดนจับพร้อมลูกค้า 11 คนที่จีหลง เนียนมาแบบนักท่องเที่ยวเหมือนเดิม ค่าบริการ 15 นาที 1,000 ntd (แบ่งให้คุณโส 600 ntd แม่เล้าเอาไป 400 ntd) โดนปรับกันไปคนละ 30,000 ntd ทั้งคุณโสและลูกค้า พร้อมโดนส่งกลับและห้ามเข้าประเทศ

2 ส.ค. 61 : สดๆ ร้อนๆ กับการจับน้องนางที่เจียอี้ นางมาถึงไต้หวันตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. คิดค่าบริการครั้งละ 3,300 ntd ... ทริปนี้นางทำเงินไปได้ถึง 65,000 ntd แล้ว

Update !!!
13 ก.ย. 61 : โดนจับอีกแล้วคร่าาาาที่จีหลง คราวนี้ผู้หญิงไทย 22 คน สนนราคา 15 นาที 1300-1500 ntd ... ไม่ใช่เพิ่งทำครั้งแรกด้วย เคยโดนจับข้อหาเดิม กลับไปเปลี่ยนชื่อ พาสปอร์ตใหม่แล้วกลับมาทำอีก 😑😑😑
https://m.news.ebc.net.tw/news.php?nid=130636

จากสถิติพบว่ามีผู้หญิงไทยถูกจับข้อหาค้าบริการ : 
ปี 2558 : 3 คน
ปี 2559 : 18 คน 
ปี 2560 : 309 คน ... พุ่งสูงจากมาตรการฟรีวีซ่า 😑😑😑

รู้ว่าเตือนไปคงไม่เชื่ออยู่ดี ถ้าจะเอาดีทางนี้ก็อย่าออกมานอกประเทศให้คนอื่นเดือดร้อนเลยนะ คนอื่นเค้าจะมองผู้หญิงไทย นักท่องเที่ยวไทยเสียหมด 😑😑😑

Credit : D奶泰國妹自稱女王 來台「淘金」夢碎 
https://tw.appledaily.com/new/realtime/20180802/1403287/

 

จากเวปไซด์   https://news.ebc.net.tw เผยว่า.......................................................

ตำรวจเกาหลีจับหญิงสาวจำนวนมากที่จะค้าประเวณี! หญิงสาวเหล่านี้อวีซ่านักท่องเที่ยวที่จะไปทั้งเกาหลีและ ไต้หวัน และหลังจากที่ถูกจับเปลี่ยนชื่ออีกครั้ง ทำตำรวจปวดหัว รื้อหาข้อมูลย้อนหลังกันอีก

ภาพนี้ตำรวจไต้หวันเข้าจับกุม อ้างเป็นสาวเวียดนามสวมใส่ชุดนมระเบิด

 

ตำรวจมณฑล Hsinchu County จับกุมพบถุงยางอนามัย 3,870  ชิ้น

 

และถุงยางอนามัยพร้อมใช้จำนวนมาก

ทรัพย์สิน หลักฐานต่างๆ

 

ศัพท์เทคนิค : "ผีน้อย" = คนที่ไปโดดวีซ่าท่องเที่ยวเพื่อแอบทำงานอยู่ในต่างประเทศแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ  เมื่อก่อนเรียกว่า "โรบินฮู้ด" ซึ่งก็ไม่ค่อยเข้าใจว่าโรบินฮู้ดปล้นคนรวยจุนเจือคนจนไปเกี่ยวกับการไปโดดวีซ่าต่างประเทศยังไง เรียกผีน้อยนี่ก็ดูจะเหมาะกว่า

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
เพจดังเผย!! น่าตกใจ !! ผีน้อยในไต้หวันกับการค้าประเวณี ใช้ถุงยางเก่า หมดอายุ เสื่อมคุณภาพ ใช้ตอนให้บริการแขก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พรุ่งนี้ถล่มหนัก กรมอุตุฯ เตือนพื้นที่เสี่ยง เตรียมรับมือแฉไม่สนฟ้าดิน!มิเกล อดีตดารา กปปส.พูดชัดดาราเป่านกหวีดไม่เคยมีอุดมการณ์ พร้อมเผยสาเหตุที่คนเหล่านี้ไปร่วมม็อบ ฟังแล้วแทบรับไม่ได้เทคนิคแก้ง่ายๆ เมื่อแอร์รถไม่เย็น มีแต่ลม ทำให้กลับมาเย็นฉ่ำอีกครั้ง12 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่แปลกประหลาดที่สุดในโลก5 นักษัตรฟ้าประทาน เตรียมรับโชคได้รางวัลใหญ่ยิ้มสู้รับชื่อใหม่ "นิ้ง กุลสตรี" เปลี่ยนชื่อใหม่! ชีวิตใหม่จะมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
“การฝึกยิงปืนใหญ่ด้วยกระสุนจริง”คิง เพาเวอร์ คว้ารางวัลความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นเลิศระดับเอเชียเป็นปีที่ 2ครูจุ๋ม เปิดใจทั้งน้ำตา อ้างเครียดแม่ป่ วย เราเล วขนาดนั้นเลยหรอครูจุ๋ม! เปิดใจ อยากฆ่ๅตัวตๅย ต้องย้ายออกจากกรุงเทพฯ ผู้คนประนาม
ตั้งกระทู้ใหม่