หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

เพจดังเผย!! น่าตกใจ !! ผีน้อยในไต้หวันกับการค้าประเวณี ใช้ถุงยางเก่า หมดอายุ เสื่อมคุณภาพ ใช้ตอนให้บริการแขก

เพจ Drama-addict  โพสแชร์เรื่องราว ของถุงยางที่ผีน้อยกับไต้หวันกับการค้าประเวณี  พวกนี้เอาไปใช้ ตอนให้บริการแขก เป็นถุงยางเก่า หมดอายุ เสื่อมคุณภาพ

 

 

เพิ่มเติมเรื่องผีน้อยที่ไปขายตัวที่ไต้หวัน แล้วโดน ตร ที่นั่นจับส่งไทยพร้อมแม่เล้ามะวาน พอตำรวจเข้าไปจับ ผีน้อยวิ่งลงเครื่องซักผ้า ไปหลบในนั้น ....สงสัยดูบ้านผีปอบมากไปหน่อย

แล้วที่น่าตกใจคือ ถุงยางที่ผีน้อยพวกนี้เอาไปใช้ ตอนให้บริการแขก เป็นถุงยางเก่า หมดอายุ เสื่อมคุณภาพแล้วทั้งสิ้น

....กลับมาถึงไทยแล้วไปตรวจเลือดกันหน่อยนะ

 

ด้านเพจ Sawasdee Taiwan  เปิดสถิติ...........................................................

ไต้หวันกับการค้าประเวณี 🙎🤦

หลายคนอาจคิดว่าการค้าประเวณีแน่นอนว่าย่อมผิดกฎหมาย แต่ๆๆๆ รู้มั๊ยว่าช่วงเวลาหนึ่ง มันเคยถูกกฎหมายที่นี่นะ

ช่วงปี 2011 (พ.ศ. 2554)ไต้หวันเคยมีการออกกฎหมาย กำหนดโซนโคมแดง สามารถมีการขายบริการในเขตเหล่านั้นได้ จนถึงปี 2017 (พ.ศ. 2560) จึงยกเลิกไป ในไทเปก็คือเขตว่านหัว (Wanhua) ใกล้ๆวัดหลงซานนั่นเอง ถ้าที่จีหลงก็จะใกล้ๆ กับตลาดกลางคืนเหมี่ยวโข่ว ซึ่งในสมัยก่อนพ่อเล้า แม่เล้าต้องมีใบอนุญาติด้วยนะ

🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞
ว่าแล้วก็มาดูประวัติการจับกุมโสเภณีไทยในไต้หวันคร่าวๆ ว่าถี่ขนาดไหนคร่ะ

20 ม.ค. 60 : คุณโสไทย 8 คนถูกจับที่เหมียวลี่ พร้อมผู้ดูแลชาวไต้หวัน หลังจากเช่าอพาร์ทเม้นท์รับแขก โดยทั้งหมดมาด้วยการฟรีวีซ่า สนนราคาค่าบริการ 30 นาที 2,200 ntd สุดท้ายโดนส่งกลับ

9 ก.ค. 60 : ตำรวจไทเปสามารถเข้าช่วยเหลือผู้หญิงไทยที่ถูกหลอกมาขายบริการได้ โดยชักชวนมาทำงานที่ไต้หวัน เมื่อมาถึงก็ยึดพาสปอร์ตและบังคับให้ขายบริการ นอกจากนี้ยังมีการใช้สารเสพติดเพื่อไม่ให้ผู้หญิงพวกนี้ขัดขืน ค่าบริการอยู่ระหว่าง 1,800-3,000 ntd.

ก.ย. 60 : ตำรวจไทเปจับกุมหญิงไทยได้อีก 16 คน (หนึ่งในนั้นมีสาวประเภทสองด้วย) ซึ่งมาขายบริการจากการชักชวนต่อๆ กันมา ผู้ดูแลที่นี่มีการเช่าอพาร์ทเม้นท์ระยะยาวในหลายที่ๆ ... ค่าบริการครั้งละ 3,500-4,000 ntd แต่น้องนางจะได้แค่คนละ 1,000-1,500 ntd รับแขกวันละ 5 คน เดือนนึงจะได้ประมาณ 200,000 ntd 😑😑

พ.ย. 60 : ตำรวจไต้หวันจับคุณโส 14 ราย โดยเป็นคนจีน 11 คนและไทย 3 คนที่ไทเป นางให้เหตุผลว่าฟรีวีซ่า เดินทางสบาย ลูกค้าถึงกับตกใจเมื่อมารู้ทีหลังว่าเป็นสาวประเภทสองแปลงเพศแล้ว เพราะเหมือนผู้หญิงมาก ... ค่าบริการครั้งละ 4,800 ntd

พ.ย. 60 (เดือนเดียวโดนจับ 2 ราย) : คุณโสไทย 2 คนโดนจับที่นิวไทเป หลังจากจัดหนักด้วยแพคเกจ บุฟเฟ่ต์ 90 นาที 2,800 ntd .. ถ้าไม่โดนจับนางยังแพลนจะกลับมาใหม่ช่วงตรุษจีน

18 เม.ย. 61 : คุณโสไทยนาม Alice โดนจับที่ไถหนาน แถมตรวจเจอเชื้อ HIV (มาขายตั้งแต่ตุลาปีที่แล้ว มาแล้ว 5 ครั้ง) รับลูกค้าวันละ 7-8 คน มาครั้งละ 15 วัน แพร่เชื้อไปแล้วกว่า 600 คน ค่าบริการครั้งละ 2,800 ntd เริ่มงานตั้งแต่เถาหยวน ไถจง ไถหนาน กะว่ารับงานทั้งภาคเหนือ ตะวันตก ภาคใต้ เปื่อยกันไปเลย

22 มิ.ย. 61 : คุณโสชาวไทย 17 คน + ไต้หวัน 3 คน โดนจับพร้อมลูกค้า 11 คนที่จีหลง เนียนมาแบบนักท่องเที่ยวเหมือนเดิม ค่าบริการ 15 นาที 1,000 ntd (แบ่งให้คุณโส 600 ntd แม่เล้าเอาไป 400 ntd) โดนปรับกันไปคนละ 30,000 ntd ทั้งคุณโสและลูกค้า พร้อมโดนส่งกลับและห้ามเข้าประเทศ

2 ส.ค. 61 : สดๆ ร้อนๆ กับการจับน้องนางที่เจียอี้ นางมาถึงไต้หวันตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. คิดค่าบริการครั้งละ 3,300 ntd ... ทริปนี้นางทำเงินไปได้ถึง 65,000 ntd แล้ว

Update !!!
13 ก.ย. 61 : โดนจับอีกแล้วคร่าาาาที่จีหลง คราวนี้ผู้หญิงไทย 22 คน สนนราคา 15 นาที 1300-1500 ntd ... ไม่ใช่เพิ่งทำครั้งแรกด้วย เคยโดนจับข้อหาเดิม กลับไปเปลี่ยนชื่อ พาสปอร์ตใหม่แล้วกลับมาทำอีก 😑😑😑
https://m.news.ebc.net.tw/news.php?nid=130636

จากสถิติพบว่ามีผู้หญิงไทยถูกจับข้อหาค้าบริการ : 
ปี 2558 : 3 คน
ปี 2559 : 18 คน 
ปี 2560 : 309 คน ... พุ่งสูงจากมาตรการฟรีวีซ่า 😑😑😑

รู้ว่าเตือนไปคงไม่เชื่ออยู่ดี ถ้าจะเอาดีทางนี้ก็อย่าออกมานอกประเทศให้คนอื่นเดือดร้อนเลยนะ คนอื่นเค้าจะมองผู้หญิงไทย นักท่องเที่ยวไทยเสียหมด 😑😑😑

Credit : D奶泰國妹自稱女王 來台「淘金」夢碎 
https://tw.appledaily.com/new/realtime/20180802/1403287/

 

จากเวปไซด์   https://news.ebc.net.tw เผยว่า.......................................................

ตำรวจเกาหลีจับหญิงสาวจำนวนมากที่จะค้าประเวณี! หญิงสาวเหล่านี้อวีซ่านักท่องเที่ยวที่จะไปทั้งเกาหลีและ ไต้หวัน และหลังจากที่ถูกจับเปลี่ยนชื่ออีกครั้ง ทำตำรวจปวดหัว รื้อหาข้อมูลย้อนหลังกันอีก

ภาพนี้ตำรวจไต้หวันเข้าจับกุม อ้างเป็นสาวเวียดนามสวมใส่ชุดนมระเบิด

 

ตำรวจมณฑล Hsinchu County จับกุมพบถุงยางอนามัย 3,870  ชิ้น

 

และถุงยางอนามัยพร้อมใช้จำนวนมาก

ทรัพย์สิน หลักฐานต่างๆ

 

ศัพท์เทคนิค : "ผีน้อย" = คนที่ไปโดดวีซ่าท่องเที่ยวเพื่อแอบทำงานอยู่ในต่างประเทศแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ  เมื่อก่อนเรียกว่า "โรบินฮู้ด" ซึ่งก็ไม่ค่อยเข้าใจว่าโรบินฮู้ดปล้นคนรวยจุนเจือคนจนไปเกี่ยวกับการไปโดดวีซ่าต่างประเทศยังไง เรียกผีน้อยนี่ก็ดูจะเหมาะกว่า

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
เพจดังเผย!! น่าตกใจ !! ผีน้อยในไต้หวันกับการค้าประเวณี ใช้ถุงยางเก่า หมดอายุ เสื่อมคุณภาพ ใช้ตอนให้บริการแขก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หลอนมากๆ งูพิษคอปเปอร์เฮดถูกตัดหัว แต่ยังไม่สิ้นฤทธิ์ หัดหางตัวเองแถมปล่อยพิษแบบไม่ยั้ง!!ร้านขายอาหารไทยในต่างประเทศสาวไทยไกลบ้านรัฐบาลอังกฤษ ซื้อเครื่องตรวจ DNA ของทักษิณ เพื่อตรวจโควิด 5.8 ล้านชุด!"ซินลากู" #พายุมัจจุราช กระชากชีวิตครูหนุ่มอนาคตไกล เสียชีวิตคาบ้านพักครู ภายในโรงเรียน ไทยรัฐวิทยา 29 (กะทู้) ถ.วิชิตสงคราม ต./อ.กะทู้ #ภูเก็ตแซม - ยุรนันท์ โพสต์ภาพคู่สุดน่ารัก พร้อมบอกว่าลูกสาวบ้านนี้สวย21 ภาพที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าจุดจบของโลกใกล้มาถึงแล้ว.8 ค่าตัว นักร้องลูกทุ่งชื่อดังสวย เสียงเพราะ และจิตใจดีมากๆ สำหรับ นักร้องลูกทุ่งหมอลำ แพรวพราว แสงทองก้าวสำคัญของ มีน พีรวิชญ์ เซ็นสัญญาช่อง3 ปูทางอนาคตการแสดงหนึ่งหญิงสองชาย สไตล์กระทิง แห่งป่าเขาเมืองไทยคู่สามีภรรยาถึงกับกลัวสุดขีด หลังเจอแมงมุมยักษ์กินตัวพอสซัมในบ้านพักที่แทสเมเนีย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เกิดเหตุวินาศกรรมครั้งใหญ่ ที่เลบานอน คาดว่ามีผู้เสียชีวิตนับพันคน !!!เรื่องราวน่ารักๆ ของน้องหมาชื่อ " ทูซอล " พนักงานต้อนรับ(ตัว)ใหม่ ของบริษัทฮุนใดด่วน! เกิดเหตุระเบิดขนาดใหญ่ กลางเมืองหลวงเลบานอนด่วน!!เกิดระเบิดรุนแรงในท่าเรือแห่งหนึ่งในกรุงเบรุต เลบานอน
ตั้งกระทู้ใหม่