หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

” โดนของจากคนใกล้ตัว ” มันแค่ลองเพื่อความสนุก !!!

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เนื้อหาโดย ตี๋ใส่หด

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้เราขอย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน มีอยู่วันนึง หลังจากพ่อเลิกงานกลับมาถึงบ้านตอนทุ่มกว่า อยู่ๆ พ่อก็เรียกเราไปถาม ว่าช่วงนี้แม่อาการเปลี่ยนไปรึป่าว แบบอารมณ์เสียง่าย เหวี่ยงไม่มีสาเหตุ อะไรบ้างมั้ย เราบอกว่าช่วงหลังๆ นี้มีนะ พ่อเลยบอกว่า แม่โดนของมานะ แต่ให้เงียบๆไว้ อย่าพึ่งบอกแม่ เพราะตอนนี้ยังไม่รู้ว่าใครทำ แล้วทำเพื่ออะไร

( ก่อนอื่นต้องขอบอกว่า พ่อเราเป็นคนมีเซนส์ ไม่ใช่แค่สื่อสารกับวิญญานได้ แต่รวมถึงการนั่งทางใน ดูดวง ดูชะตาชีวิต ถ้าของหาย พ่อก็ดูได้ว่าใครเอาไป บางครั้ง พ่อแค่มองหน้าก็รู้เลยว่าเป็นคนยังไง หรือทำผิดอะไรมา รวมถึงแก้ของด้วย แต่พ่อเราใช้ชีวิตแบบคนปกติ ทำงานราชการ ไม่ได้เปิดสำนัก แต่จะมีคนเข้ามาให้พ่อเราช่วยเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับอยู่ตลอด คือนั่งคุยเหมือนแขกมาเที่ยวบ้านปกติ ) หลังจากที่เรารู้ พ่อก็บอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวค่อยช่วยกันแก้

แล้วพ่อก็เริ่มแก้คืนนั้นเลย แต่ที่เราเห็นคือพ่อแค่นอนหลับตา สวดคาถาเป็นบางครั้ง ไม่มีการตั้งพิธีหรืออะไรเหมือนสำนักอาจารย์อะไรแบบนี้นะคะ หลังจากนั้นประมาณ 1 อาทิตย์ พ่อก็เจอของชิ้นแรกที่มีคนทำใส่แม่ แต่พ่อบอกให้เราเป็นคนเข้าไปเอา พ่อบอกว่าให้หาอะไรยาวๆ เขี่ยดู มันอยู่ในช่องใต้เตียงนอนของเรากับแม่ ( เรากับแม่นอนด้วยกัน เตียงเราจะเป็นไม้สัก 4 แผ่น ประกบกัน แทนขาเตียง แต่ช่วงนั้นไม้เตียงอ้าเลยมีช่องประมาณ 2 นิ้ว ) ปรากฏว่าเราเขี่ยเจออะไรสักอย่างที่เเข็งๆ เราเห็นเป็นกระดูกเหมือนกระดูกนิ้วคน มันจะตรงๆ เป็นข้อๆ พอเราเขี่ยออกมาจากซอกเตียงได้ พ่อเราก็บอกว่า ” อย่าไปจับนะ ปล่อยไว้ตรงนั้น เดี๋ยวพ่อจัดการเอง ” พ่อเราบอกว่า กระดูกที่เขี่ยออกมาเนี่ย เป็นกระดูกของผีตายโหง คนทำมันเล่นแรงมาก

หลังจากนั้น 2 วัน ระหว่างที่พ่ออาบน้ำอยู่ อยู่ๆ พ่อร้องโอ๊ย แล้วถามว่าใครโยนอะไรมาใส่หลังพ่อ เรากับแม่มองหน้ากัน ก็บอกว่า ป่าว พ่อก็พูดประมาณว่า ใครทำไรกูวะ ( ใครในที่นี้คือสิ่งที่มองไม่เห็น ) แล้วพ่อก็ก้มๆ ดูที่พื้นห้องน้ำ ก็เจอคล้ายๆ เศษกระดูกแต่ดำๆ หน่อย พ่อก็บอกว่า เล่นแรงขนาดนี้เลยหรอ แล้วพ่อก็รีบออกมา แล้วก็จัดการกับของชิ้นนั้น วันนั้นพ่อก็ทำน้ำมนต์ให้แม่ดื่มกับผสมน้ำอาบทุกวัน เป็นเวลาประมาณ 2 เดือน ได้

พอทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแม่เราก็หายดี เราเลยถามว่าพ่อรู้ได้ไงว่าของอยู่ตรงไหน แล้วใครทำ พ่อบอกว่า คนที่ทำเป็นคนที่สนิทกับพ่อและแม่ เพราะพึ่งพากันเกี่ยวกับเรื่องงาน สนิทจนเข้าออกบ้านเราเหมือนเป็นคนในบ้าน แต่ก่อนที่พ่อจะรู้ว่าแม่โดนของไม่กี่วัน เขาไม่มาบ้านเราเลย จนถึงทุกวันนี้ และที่ทำใส่แม่เราเพราะแค่อยากลองของเพื่อความสนุก แล้วช่วงก่อนที่พ่อจะเจอของ มีวิญญานเร่ร่อนมาเคาะหน้าต่างบอกพ่อทุกคืน ช่วงประมาณเที่ยงคืนตีหนึ่ง วิญญาณมาบอกว่าคนทำลักษณะยังไง ทำใส่แม่เรายังไง เอาของไว้ตรงไหน พ่อเราไม่คุ้นหน้าเลยถามว่าวิญญาณตนนั้นเป็นใคร มาจากไหน วิญญานตนนั้นบอกว่าเขาไม่ใช่คนที่นี่ เขาเป็นคนอีสาน แต่เคยมาพักอยู่แถวนี้ แล้วตายอยู่แถวนี้ บ้านใกล้ๆ กันนี่แหละ แต่เขาหิวมากเลยมาช่วยพ่อ และยังบอกอีกว่า ถ้าช่วยบอกแล้วขอให้พ่อ เอาลาบเลือดกับเหล้าขาวให้เขาหน่อย เขาหิวมาก

แล้วมีครั้งนึง ตอนที่ยังแก้ไม่เสร็จ 100% คืนนั้นเวลาประมาณทุ่มกว่า เรากับพ่อจะออกไปธุระข้างนอก ก่อนไปพ่อบอกให้เราเอาเหล้าขาวเทใส่แก้วเหล้าอันเล็กๆ แล้ววางไว้บนขอบรั้วหน้าบ้าน พอเรากับพ่อกลับมาถึงบ้าน พ่อเราจอดรถตรงประตูรั้ว ใกล้กับที่เอาแก้วเหล้าวางไว้ พ่อพูดขึ้นมาว่า ” กินอิ่มแล้วใช่มั้ย งั้นเก็บละนะ ” แล้วพ่อก็เอื้อมมือไปจะเก็บแก้ว ในขณะที่ขาก็คร่อมรถไว้ ปรากฏว่ามีแรงดึงจากไหนไม่รู้ มาจับท้ายรถมอเตอร์ไซต์ แล้วดึงถอยหลังอย่างแรง เราเป็นคนซ้อนรับรู้ได้ถึงแรงดึงว่าแรงมาก พ่อเราเลยพูดว่า ” อ๋อๆ ยังกินไม่เสร็จหรอ ขอโทษๆ ” พร้อมกับยิ้มๆ แล้วก็ขับรถเข้าบ้านเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น

หลังจากนั้นประมาณเดือนกว่า วันนั้นเราเดินไปเก็บมังคุดหลังบ้าน บริเวณนั้นจะมีต้นอะไรไม่รู้เป็นเถาเลื้อยกับพื้น เราเดินไปเจอปลัดขิกมีแผ่นเงินแผ่นทองติดอยู่ และมีการลงอักขระอะไรไม่รู้เต็มไปหมด ปลัดขิกมันถูกซ่อนอยู่ใต้ต้นเถา เรารีบโทรบอกพ่อ พ่อเราบอกว่าโอเคอย่าพึ่งจับเดี๋ยวพ่อกลับมาจัดการเอง แต่ที่พีคคือพ่อเรามาบอกทีหลังว่า เราก็โดนพร้อมแม่นะ แต่เราดวงแข็งจิตแข็ง มันเลยทำไรไม่ได้มาก เพราะความจิตแข็งของเรานี่แหละ เราเลยช่วยแม่ได้ โดยที่เรา งงๆ ว่าเราไปทำไรตอนไหนนอกจากเขี่ยกระดูกที่ใต้เตียง

เรื่องราวของพ่อ 2 ” ท่านไม่ยอม “

ย้อนไปเมื่อ 20 กว่าปีก่อน ลุงของเราทำอาชีพทำไร่ทำสวน ลุงเป็นพี่ชายแท้ๆ ของแม่เรา แม่เราก็มีน้องสาวอีก 1 คน มีอยู่วันหนึ่งลุงกับพวก 3 คน เข้าไปตัดไม้ใหญ่ในป่า เราจำไม่ได้ว่าต้นอะไร แต่เขาตัดมาทำพวกโต๊ะ เก้าอี้ อ่ะค่ะ แต่เป็นต้นใหญ่มาก อยู่กลางป่า หลังจากตัดเสร็จได้ไม่นาน ยายเราจากคนตัวใหญ่ ร่างกายแข็งแรง ก็เกิดล้มป่วย พาไปโรงบาลหมอก็หาสาเหตไม่ได้ รักษาตัวเกือบ 1 อาทิตย์ ก็พายายมารักษาต่อที่บ้าน อาการยายก็ยังทรงๆ นะคะ ยังไม่ทรุดลง แต่ก็ไม่ได้ดีขึ้น

ลุงโทรมาบอกแม่เรื่องอาการป่วยของยาย แม่เลยบอกให้พ่อเราช่วยหน่อยได้มั้ย ว่าทำไมยายถึงเป็นแบบนี้ พ่อกับแม่เลยขับรถจากบ้านทางภาคเหนือ ไปหายายที่อีสาน หลังจากที่พ่อเราดูให้ พ่อเราหันมาถามลุงว่า ” ไปทำอะไรผิดมารึป่าว ” ตอนแรกลุงก็นึกไม่ออก คิดว่าไม่ได้ทำอะไรผิดมา เลยปฏิเสธิบอกว่าไม่ได้ทำผิดอะไร พ่อเราก็นั่งเงียบสักพัก แล้วก็หันมาถามลุงว่า ไปเอาอะไรของเขามา เขาหวงมากนะ ( เขาในที่นี้คือสิ่งที่มองไม่เห็น ) ลุงเลยนึกๆ แล้วบอกพ่อว่า ช่วงก่อนหน้านี้ก็มีแค่ไปตัดต้นไม้ใหญ่กลางป่า พ่อเลยบอกว่า ” นั่นแหละที่เขาหวง ” เขาบอกพ่อว่าลุงไปยุ่งกับของๆ เขาทำไม เขาดูแลรักษามาตั้งนาน เขาไม่พอใจและโกรธมาก แต่เขาไม่ลงที่ลุง แต่มาลงที่ยายแทน

ลูกหลานยายเราเลยพากันไปทำพิธีขอขมาแบบทางภาคอีสาน และปลูกต้นไม้คืนในป่า 100 กว่าต้น แต่อาการของยายก็ไม่ได้ดีขึ้นเลย แถมยังทรุดหนักไปเรื่อยๆ เข้าออกโรงบาลเป็นว่าเล่น อาการก็ยังไม่ดีขึ้น จนสุดท้ายยายนอนรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลประมาณ 2 เดือน ยายเราก็เสีย พ่อบอกว่าเขาโกรธมาก ยังไงก็ไม่ยอม เขาอยู่ของเขาดีๆ มาตั้งนาน พวกลุงไปยุ่งกับเขาทำไม

หลังจากนั้นพ่อบอกอีกว่าบ้านหลังนี้ ( บ้านที่ยายเราอาศัยอยู่ มียาย ตา ลุง แฟนลุง ลูกของลุงอีก 2 คน น้าสาว แฟนน้าและลูกลูกชายของน้า ) ใครอยู่ก็จะมีแต่เรื่องทุกข์อกทุกข์ใจ มีเรื่องเดือดร้อนเข้ามาหาตลอด เพราะบ้านหลังนี้ไม่ค่อยดี เป็นบ้านช้ำเลือดช้ำหนอง แล้วหลังจากนั้นมาก็เป็นแบบที่พ่อเราพูดจริงๆ มีแต่เรื่องทุกข์ใจ เรื่องวุ่นวายเข้ามาตลอด

เช่น ลูกชายของลุงมาเที่ยวหาครอบครัวเราที่ภาคเหนือ เคยมาแล้วหลายครั้ง แต่มีครั้งนึงพ่อเราบอกแม่ว่า ให้บอกหลานหน่อยว่ายังไม่ต้องกลับบ้านที่อีสานหรอก พ่อแม่เราทั้งอ้อนวอนทั้งขอ แต่ลูกของลุงก็ไม่ฟัง แต่ก่อนกลับ ลูกลุงมาขอถุงเท้าใหม่จากน้าเราอีกคนที่เปิดร้านขายของ ลูกลุงบอกว่าขอถุงเท้าคู่นึงนะ เดี๋ยวจะไม่ได้มาขออีกละ พอลูกลุงกลับไปถึงบ้านที่อีสาน ไม่กี่วันลูกลุงก็เกิดอุบัติเหตุ โดนคนเมาขับรถชนเสียชีวิตคาที่ ซ้ำคนที่ชนดันเป็นญาติกันอีก ก็เลยเรียกร้องอะไรไม่ได้ หลังจากนั้นลุงก็ย้ายออกไปอยู่บ้านแฟนลุง บ้านหลังนั้นเลยมีแค่น้าสาว แฟนน้า และลูกน้าที่อยู่ ส่วนคุณตาของเราชอบไปอยู่ที่บ้านสวนของแก จะกลับมาที่บ้านแค่บางวัน ส่วนน้าสาวเราก็มีเรื่องวุ่นวายให้ทุกข์ใจเข้ามาตลอด น้าเรามีทั้งบ้าน รถ เงิน เรียกว่าเป็นเจ้เลยก็ได้ แต่กลับไม่ค่อยมีความสุขในชีวิต มีลูกก็ติดยาบ้าง ขี้ขโมยบ้าง สลับกันเข้าๆ ออกๆ เรือนจำ น้าทะเลาะกับแฟนเกือบทุกวัน ทำให้น้าเราทุกข์ใจมาตลอด

ติดตามเรื่องหลอนได้ที่แนล (https://goo.gl/i7DmYH)

เนื้อหาโดย: ตี๋ใส่หด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ตี๋ใส่หด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
” โดนของจากคนใกล้ตัว ” มันแค่ลองเพื่อความสนุก !!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ศิลปินซ่อน”ยักษไม้” ที่แกะสลักไว้ในป่า และไม่ได้ทำเพื่อให้ประหลาดใจ แต่มีอะไรมากกว่านั้น (มีคลิป)

บุกรวบตัวสาวใหญ่ กักขังเด็ก 5 ขวบ ใช้งานเยี่ยงทาส

17 ภาพที่แสดงให้เห็นว่า เราควรจ้างนักออกแบบมืออาชีพ.. บางอย่างก็ไม่ควรทำเอง

ครอบครัวพีช จัดการทันที หลัง พีชเลิก แพทริเซีย

สาวขี่มอไซค์ แซงซ้าย เสียหลักพุ่งเสียบคาท้าย 6 ล้อ ดับสลด

‘Instagram vs ตัวจริง’ เผยความจริงเกี่ยวกับภาพที่ดูดี มันไม่ได้เป็นอย่างที่คิด (อยากให้อ่าน)

อัพเดทชีวิตหลังแต่งงาน ยุ้ย ธัญญ์

เจนี่ แพ้ท้องหนัก ไม่คิดว่าจะกล้าทำ

แฟนคลับแห่แชร์!! หมอฟรัง นรีกุล ตอบกลับกรุ๊ปไลน์แฟนคลับเป็นกันเอง น่ารักสุดๆ

สุดกลั้น! พีช พชร ร้องไห้-วิ่งออกจากงาน หลังพูดถึงปมเลิก แพทริเซีย

น้องนักศึกษาคนจริง ยืนไล่มอไซค์วิ่งบนทางเท้า เงิบเลี้ยวกลับแทบไม่ทัน

แห่ชื่นชม ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เธอเก่งขึ้นมากจริงๆ

แบบนี้เจ๊งทั้งตลาด พ่อค้าแม่ค้างงหนัก น้ำตาร่วงซื้อของมาเตรียมขายแต่ดันต้องมายืนอ่านประกาศ

มาดูภาพบ้านในฮ่องกงต้องจ่ายค่าเช่ากว่า 27,000 บาท/เดือน เพื่อแลกกับห้องเล็กเท่ารูหนู
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
12ราศี กับนิสัยการใช้เงินโหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 18 – 24 สิงหาคม 2562หลอนยิ่งกว่าเก็บศw! กู้ภัยเล่าเรื่องลี้ลับ ถ้ำหลวง เจอเงาดำสูงใหญ่หลอนยิ่งกว่าเก็บศพ! กู้ภัยเล่าเรื่องลี้ลับถ้ำหลวง เจอเงาดำสูงใหญ่
ตั้งกระทู้ใหม่