หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

บุรีรัมย์ แดน(ของ)เขมรต่ำ !!

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เนื้อหาโดย ตี๋ใส่หด

 

ผมเกิดที่บุรีรัมย์ พ่อทำงานโรงพยาบาลแผนกฉุกเฉิน และผมชอบไปเล่นกับพ่อที่ทำงาน จนมองเห็นความเป็นความตายเป็นเรื่องปกติจนชินตา บอกเลย ผีสาง นางไม้ ภูตผีเทวดา ผม เลยครับ มันคือความกลัวแบบสยิ๋วกิ้ว หลอนไปเอง แต่มันมีเหตุผลนะ อาชีพเสริมของพ่อผมคือ  รับส่งคนป่วยและคนตาย บางครั้งต้องออกไปฉีดตามโรงพยาบาลต่างๆ ตามบ้าน ตามวัด ตามพื้นที่ชนบทห่างไกลหลายร้อยกิโล และผมก็ต้องติดส้อยห้อยตามไปด้วยตลอด บางศพเละมาเลยต้องเย็บแต่งศพก่อน กระดูกแทงคอ หักงอ บางศพเละเป็นแผ่นติดร่องพื้นถนนก็มี เกี่ยวกับประสบการณ์ขนหัวลุกส่วนตัวไม่มีครับ แต่ของคนอื่นเพียบ เพราะ  แดนเขมรต่ำ ที่นี่ไม่ธรรมดา เคยเจอคนโดนของจนตายไหม ??? มาเล่าให้ฟังหน่อยครับ แล้วผมจะเล่าประสบการณ์ให้ฟังบ้าง

….” ไม่รอดแล้ว ...พามันมาช้าไป !!! “….

 

เสียงบ่นพรึมพรำจากพระอาจารย์ท่านนึง บอกผู้เป็นผัวให้เตรียมใจ เพราะสภาพเมียรักที่อยู่เบื้องหน้าดั่งวิญญาณหลุดลอยจากร่างไปแล้ว แต่ที่เหลืออยู่ตอนนี้ก็น่าจะแค่สังขารที่ยังไม่หมดวาระไป ลี ( นามสมมุติ ) สาวน้อยเกิดอยู่ อ.ลำปลายมาส แต่พอแต่งงานได้ผัวเป็นคนท้องถิ่น ( ไทยเขมร ) แถว อ.ประโคนชัย-เฉลิมพระเกียรติ ก็ต้องย้ายมาหากินอยู่ด้วยกัน ปลูกพืชผักแถวนั้นพอเลี้ยงตัวไปวันๆ แต่ด้วยผัวของ ลี นามว่า ไอ้ทม ( ทม ภาษาเขมรแปลว่าใหญ่ ) มีนิสัยอันธพาล ชอบมีเรื่องเวลาเมาเหล้า แต่รักครอบครัว เลยทำให้ ลี ปวดหัวได้ทุกวัน แต่นั้นก็ไม่เท่ากับเหตุการณ์ที่ทำให้ไอ้ทมต้องจำไปจนตาย

 

วันนึงช่วงเทศกาลงานวัดประจำหมู่บ้าน ไอ้ทมและเพื่อนๆ ก็กินเหล้า แล้วไปมีเรื่องกับหนุ่มต่างถิ่น ตีกันจนหัวร้างค่างแตก เกือบตาย จนเพื่อนมันลากหนีไป ซึ่งมารู้ที่หลังว่าพวกนี้เป็นพวกชาวเขมร ที่ลักลอบเข้ามาเที่ยวงานวัดกันประจำทุกปี ไอ้ทมมันจำได้เพียง ไอ้หนุ่มนั้นบ่นพร่ำพรำอะไรสักอย่างใส่ ก่อนจะหนีสหบาทากลับประเทศมันไป หลังเรื่องราวผ่านไปได้ 3-4 วัน ก็มีบางอย่างเกิดขึ้นกับ ลี ( แทนที่จะทำผัวกลับไปลงเมีย ) ลี จากที่เคยขยันขันแข็ง ร่าเริง แจ่มใส แต่ตอนนี้กลับเก็บตัวเงียบอยู่คนเดียว ไม่พูดจากับใคร ชอบหมกตัวอยู่ในที่มืด และดวงตาที่ดูไร้แวว แต่ดุดัน พฤติกรรมที่ก้าวร้าวมากขึ้น นานวันเข้า ก็เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ จนไอ้ทมเห็นท่าปล่อยไว้นานจะไม่ดี เลยรีบไปบอกพ่อตัวเองและครอบครัวเมียให้มาดูอาการ ปรึกษาหารือกันได้ก็คิดว่าน่าจะโดนของแล้ว แต่ ลี มันไม่มีศัตรู แล้วใครจะทำมัน ตอนนั้นคิดอะไรกันไม่ออก เลยคิดว่าจะพา ลี ไปหาหมอผีในระแวกหมู่บ้านก่อน

 

วันแรกที่พาไป ลี อยู่ไม่เป็นสุก ตาแห้ง ปากซีด ตัวเย็น แต่เหงื่อแตกออกเม็ด หมอผีนั่งดูทางในบอกมันปล่อยผีพรายมาสมสู่สิงร่างไว้ ทำให้กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ซีดผอม ว่าแล้วก็บริกรรมคาถาว่าไปตามที่ร่ำเรียนมา สักพัก ลี ก็อ้วกออกมา เสียง ลี สำลักออกมาอย่างดัง แต่มีสิ่งหนึ่งปนมาด้วย เป็นเส้นผมและด้ายดำ พร้อมเศษผงพระกระจายนองพื้นเต็มไปหมด เลวร้ายมาก มันใช้ของต่ำดึงของสูงใส่ตัวคน หมอผีบอกนี้มันไม่ใช่ของธรรมดาต้องหาอาจารย์อื่นมาแก้ พอรู้ว่าไม่ไหวแล้ว ไอ้ทมก็หอบเมียตัวเองกลับบ้านก่อน ในสภาพที่เรียกว่าเป็นผีดิบเลยก็ว่าได้

 

หลังจากถอนของบางส่วนออก แต่อาการของ ลี ไม่ดีขึ้น ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งหนัก เพราะตัวขยับไม่ได้ เอาแต่กรีดร้องโหยหวน บอกผัวว่าเจ็บปวดตามข้อและหนาวมาก ส่วนกลางวันก็เป็นอีกคน ไม่พูดไม่จา ไม่กิน หมกตัวอยู่แต่ในห้อง จนผ่านไป 2 วันไอ้ทมตัดสินใจพาไปหาหมอผีต่างถิ่นจากคนรู้จักแนะนำ พอไปถึงหมอผีบอกว่าก่อนเข้า ห้ามเหยียบธรณีประตูนะ ให้รอก่อน จะออกไปรับ เสมือนการบอกอาณาเขตเวทมนต์ พอมาถึงหมอผีไม่รอช้า เอา ลี นั่งลงในท่าเหยียดขา แล้วจับมัดตราสังข์เหมือนคนตาย แต่อยู่ในท่านั่ง ค่อยเอามีดกรีดลง(แต่ไม่ลงคม)จากหัว ปลายผม ข้อมือ ท้อง ลงข้อเท้า พร้อมๆกับบริกรรมคาถา และลูกศิษย์ช่วยประพรมน้ำมนต์ตาม

 

ไม่นาน เข็มเล่มเท่าก้านไม้ขีดแต่ยาวประมาณ 3 นิ่ว ผุดออกมาตามข้อพับต่างๆ นับร้อยเล่มออกปลายนิ้วและทวารทั้งหมด ปาก หู จมูก ทวารหนัก แต่ไม่มีเลือดเลยซักหยด เพียงแต่สร้างความเจ็บปวดให้ ลี เป็นอย่างมาก จน ลี ต้องสลบไป หมอผีพอเห็นสภาพก็บอกเพียงว่า ลี ไม่น่าจะรอดแล้ว มันทำขนาดนี้ คงหมายจะเอาชีวิต... แต่มันทำไม่ได้ เลยมาลงกับคนข้างๆ ...แทน ( เวลาปล่อยของ มันจะปล่อยมาตามอากาศ กรณีนี้ ถ้าเรานอนกะเมียแต่นอนหุบปาก ส่วนเมียอ้าปากไว้ก็จะโดนแทน หรือมีเสียงทักแต่เมียเราขานตอบก็เข้าเขาเอง ) ไอ้ทม ได้ยินแบบนั้นถึงกับเข่าทรุดกองกับพื้น

 

หมอผีบอกว่าถอนได้แต่ยังไม่หมด แต่คนน่าจะไปแล้ว ทำใจเถอะมันเหลือแต่ร่างแล้ว ซึ่งคงต้องทวงคืน เพราะ ลี จะได้ไปผุดไปเกิด และทำบุญให้เขาได้ แต่คงต้องไปหาพระอาจารย์ที่วัดแล้ว แกเลยบอกชื่อวัดแถว อ.ประโคนชัย ( ถ้าผมจำไม่ผิดน่าจะชื่อ หลวงพ่อฤทธิ์นะ ) ไอ้ทมได้แค่ร่าง ลี เมียรักกลับไป พร้อมกับสภาพที่ตอนนี้ไร้แววตา ตัวซีดผอม จนจะตายแห้งแล้ว พอไอ้ทมไปถึงบ้านก็มีคนมาเล่าให้ฟังว่า ไอ้หนุ่มต่างถิ่นที่ไอ้ทมไปมีเรื่องเห็นมาป่วนเปี่ยนแถวนี้นะ มันคงมาตามเก็บงานของมัน ไอ้ทมรู้ว่าทำอะไรมันไม่ได้ เลยรีบหาเหมารถออกไป หวังเพียงเอาร่างเมียคืน เพื่อให้ไปสู่สุคติก็ยังดี

 

พอไปถึง พระท่านก็เหมือนจะทราบอยู่แล้ว เลยไม่รอช้า ให้ไอ้ทมเปลี่ยนผ้านางลีเป็นชุดผ้าถุงสีขาว ประคองมาอาบน้ำมันว่านร้อยแปด แล้วเพ่งกสิณพร้อมบริกรรมคาถาถอนคืนคุณไสยให้ หลังอาบน้ำมนต์ไม่นาน สีผิวของลีดูสดขึ้นจากซีดจาง แววตามีน้ำขึ้นแต่ไร้แวว สักครู่ก็อ้วกพุ่งออกมาเป็นสีเขียวข้นจนเกือบดำ กลิ่นคาวแรงมาก แถมมีเศษขี้เถ้ากระดูก ตะปูสนิม ด้ายดำ เศษหนังควาย ติดออกมากองไว้ต่อหน้า เสียง ลี ครางเบาๆ หลังจากนั้นก็เงียบไป พระอาจารย์เลยบอกว่า พามันไปสงบที่บ้านเกิดมันเถิด มันไม่รอดแล้ว ...พามันมาช้าไป ไม่งั้นคงช่วยได้มากกว่านี้ อย่างน้อยก็ไม่ทรมาน  แต่การจากลาแบบทั้งที่ไม่ได้สั่งเสียและความซวยที่เกิดจากผัว ซึ่งนำพาความวิบัติมาให้ลีจริงๆ

 

เท่าที่ผมทราบ การปล่อยของ หากกระทำด้วยพวกแค่ลองวิชาจะไม่หนักหนาขนาดนี้ ยกเว้นไปทำให้เขาเจ็บก่อน หรือบางพวกมีวิชาแต่ไม่รู้ระดับความรุนแรงของมัน จนพลาดพลั้งทำเขาตายก็มี ยิ่งพวกวิชาสถุนชั้นต่ำพวกนี้ถอนยากมาก ต้องให้คนมีศีลพร้อมวิชาถอนออก จะได้ผลดีสุด หากเอาต่ำงัดต่ำส่วนใหญ่ได้ไปแค่ร่างเอาไปเผา แต่จะไม่รอด ……

 

#ติดตามเรื่องหลอนได้ที่แนล (https://goo.gl/i7DmYH)

เนื้อหาโดย: ตี๋ใส่หด

แบบนี้ก็ได้เหรอ? สหรัฐกลับคำ ยกเลิกแบน Huawei ชั่วคราว ถอยกลับมาตั้งตัวกันใหม่ก่อน

สีจิ้นผิง ปธน.จีน ไปเยี่ยมชมโรงงานผลิตแร่แรร์เอิร์ธ และจีนเป็นผู้ผลิตในสัดส่วนถึง 90% ของโลก และสหรัฐนำเข้าแร่ตัวนี้จากจีนถึง 80% จากปริมาณนำเข้าทั้งหมด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ตี๋ใส่หด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
บุรีรัมย์ แดน(ของ)เขมรต่ำ !!
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เปิด ของขวัญ “เคลลี่” ซื้อให้ “นาย”
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หนุ่มๆถูกใจสิ่งนี้ สาวซื้อของในห้างทำผู้คนอยากเห็นหน้า แต่เรื่องกลับพลิกบอกเลยสุดยอด

20 สิ่งแปลกประหลาดที่สุด ที่ผู้คนพบเจอบนท้องถนน (ภาพใหม่)

เจ้าบ่าวสุดช้ำ กู้เงินแต่งเมีย 3 แสน ใช้หนี้จนไม่เหลือเงินเดือน สุดท้ายสาวขอเลิกกลับไปอยู่กับแฟนเก่าที่เป็นทหาร

วิจารณ์ยับ! “ดีเจมะตูม” อ่านข่าว “ปู” เดินพรมแดง สุดท้ายดราม่าจนได้ (คลิป)

"แผนถล่มจีนของทรัมป์อาจจะล้มเหลว" นักวิชาการอเมริกันชี้ว่าชาวนาสหรัฐจะลำบากเอง

“วิษณุ” ปิดประตู! ยุบสภาฯก่อน ข้อเสนอโมเดล ยุบสภา ก่อน 24 พค. ใช้ ม.44 ให้เลือกตั้งใหม่

“เดอะทอยส์” เปิดใจ กับเรื่องทั้งหมด

10 ภาพฮาชวนขำ

‘ศรีริต้า’ ในลุคสบายๆอวดหุ่นแซ่บ หลังเดินพรมแดงเมืองคานส์

หนุ่มใหญ่สุดทน !! โดนแมลงปีกแข็งยึดบ้าน ขนของหนี ทนกลิ่นฉุนไม่ไหว

น้อยคนจะรู้ เผย 8 ดาราดังที่เป็นคนใต้แท้ๆ

เปิดใจ”พ่อเลี้ยงเดี่ยว”โพสต์เศร้าขอโทษลูก ทำให้หนูเกิดมาครอบครัวไม่สมบูรณ์เหมือนคนอื่นเขา (คลิป)
Hot Topic อื่นๆของ ตี๋ใส่หด
มหาลัยสวนสุนันทา ที่นี่มีเรื่องเล่า !!” โดนของจากคนใกล้ตัว ” มันแค่ลองเพื่อความสนุก !!!หมู่บ้านเขมร จ.ศรีสะเกษ !! ...คิดว่ามีครูแล้วจะรอดหรอแม่ระมาด !! เส้นทางมรณะ มันไต่ขึ้นมาจากเขา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
5 ความฝันมงคล ฝันแล้วมีโชคลาภไม่คาดคิด และเคล็ดลับทำฝันดีให้เป็นจริงคนที่เกิดวันไหน การเงินมีปัญหาหนักหน่วงดวงรายวันที่ 21 พ.ค. 62ปีเกิดที่ไม่สมพงษ์กันที่ควรเลี่ยงและระวังเรื่องความรัก
ตั้งกระทู้ใหม่