หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ค่ะ... “บิ๊กแดง” นั่ง ผบ.ทบ.คนที่41


โพสท์โดย Fuckyou

“บิ๊กแดง” มาแล้ว....นั่ง ผบ.ทบ.คนที่41 ....”วงศ์เทวัญ” ยึดหัวหาด ทบ. ..จ่อ นั่ง เลขาฯคสช.-ผบ.กกล.รส.

 

“บิ๊กแดง”พลเอก อภิรัชต์ คงสมพงษ์. เตรียมทหาร20 เกษียณ ตค.2563 น้องรักต่างเหล่ากำเนิด สายวงศ์เทวัญ ของ บิ๊กตู่ ขยับจาก ผช.ผบ.ทบ. เป็น ผบ.ทบ.คนใหม่ คนที่ 41 ของกองทัพบก ตามคาด

โดยได้รับการสนับสนุนจาก พลเอกประยุทธ์ ให้เติบโตในทบ.มาตลอด จนเป็น ผบ.ทบ. ที่จะถูกจับตามอง มากว่า จะเป็น กองทัพ ที่เป็นกองหนุน พลเอกประยุทธ์ จากนี้ไป

โดยหลัง 1 ตค.นี้ พลเอกอภิรัชต์ และผบเหล่าทัพ ชุดใหม่ จะได้รับการแต่งตั้ง จาก พลเอกประยุทธ์ หัวหน้า คสช. ให้เป็น สมาชิก คสช. แทน ผบ.เหล่าทัพ ที่จะเกษียณ
และถือเป็น คสช. รุ่นสุดท้าย ก่อน การเลือกตั้ง และส่งท้ายรัฐบาล คสช.

โดยที่ พลเอกอภิรัชต์ จะเป็น เลขาฯคสช. และ ผบ.กกล.รส. ด้วย

และจะรั้งตำแหน่ง เลขาฯ คสช. และ ผบ.กกล.รส.

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,153 ครั้ง
โพสท์โดย Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลผักที่หากินยากที่สุดในไทยลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทยร่างกายเป็นชาย แต่หัวใจเป็นหญิงร้อยเปอร์เซ็นต์... ย้อนรอยคดีประวัติศาสตร์ 'เพศก้ำกึ่ง'
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวตื้น โยนหินถามทาง ปะฉะดะ
เป็นเรื่อง!! ปัญหา"ไทย-กัมพูชา" "ถ้าไม่ไปศาลโลก อาจกลายเป็นเหมือนฉนวนกาซา" ??รถทัวร์เล็งจอดเพจศิลปินดัง ! ลั่น รู้ได้ไงคนถอดเสื้อเขามีความสุข อย่าสร้างภาพเน้นยอดไลค์โซเชียลปรี้ดแตก!!! ชี้ มข.ยกย่อง ป๋าเทพ ขึ้นแท่นศิลปินมรดกอีสานเตรียมมอบโล่เชิดชูเกียรติ เอาอะไรคิดเกินคาด!!! หมอลำแพรวพราว เตียงหัก ติดกระแส ชวนทัวร์ใน-นอกบุกกลางไลฟ์คอนเสิร์ต กว่า 10,000 คอมเม้นท์
ตั้งกระทู้ใหม่