หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อลังการ! แฟชั่นผู้หญิงตะวันตกยุค1784-1970


เขียนโดย

     ย้อนกลับไปยุคก่อนที่จะมีกล้องถ่ายรูป ชุดแฟชั่นทั้งหลายจะเผยแพร่ผ่านรูปวาดอันประณีต บทความนี้ได้รวบรวมเทรนด์แฟชั่นชุดของหญิงสาวชั้นสูงฝั่งตะวันตก ตั้งแต่ค.ศ.1784-1970มาให้ชมกัน

     ชุดแต่ละแบบแต่ละสมัยสะท้อนภาวะเศษฐกิจและสภาพสังคมของชนชั้นสูงของยุคนั้นๆ เห็นได้ว่า ในช่วงยุคแรก ชุดถูกออกแบบเป็นแบบกระโปรงพองฟูคลุมเท้า ปักเย็บด้วยลายประณีต ต่อมา ช่วงคริสตศักราชที่ 19 ได้ลดความพองของกระโปรงลงก่อนที่จะกลับมานิยมกระโปรงที่พองมากกว่าเดิม จนกระทั่งค่อยๆเปลี่ยนมาเป็น กระโปรงสั้นและกางเกง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
narakrukri's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,028 ครั้ง
เขียนโดย narakrukri
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับจังหวัดที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในภาคอีสานนิสัยจากวันเกิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”จังหวัดที่มี"ป่า"น้อยที่สุดในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?นักบินอวกาศคนแรกของโลก"ช่องแคบฮอร์มุซ" จุดยุทธศาสตร์สำคัญของโลกมหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่