แบบนี้น่าชื่นชม จะเลือกตั้งทั้งทีก็ต้องให้รายละเอียดเกี่ยวกับการเลือก ให้ชาวบ้านเข้าใจหน่อย เห็นด้วยๆ พร้อมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ
วันนี้ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 น. นายชัยพฤกติ์ เชียรธานรักษ์ นายอำเภอแม่สอด ได้มอบหมายให้ นายภัทรดนัย อุทัยรัตน์ ปลัดอำเภอ พร้อมด้วยกำนันตำบลแม่ป่ะ ร่วมประชุมราษฎร หมู่ที่ 2 ตำบลแม่ป่ะ อำเภอแม่สอดฯ เพื่อเตรียมการเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้าน กรณี นายทวีศักดิ์ เอ้ยอ้าย ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 2 บ้านแม่ป่ะกลางครบวาระการดำรงตำแหน่งด้วยอายุ 60 ปี
ทั้งนี้ ได้ประชุมชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการเลือกผู้ใหญ่บ้าน คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งและผู้มีสิทธิ์สมัครรับเลือก ข้อห้าม สิทธิ์ในการคัดค้าน วิธีการเพิ่มชื่อ-ถอนชื่อ จากบัญชีผู้มีสิทธิ์เลือก และให้ที่ประชุมเสนอชื่อราษฎรซึ่งมิใช่ผู้ที่ประสงค์จะลงสมัครรับเลือกเป็นผู้ใหญ่บ้านจำนวนไม่เกินเจ็ดคนเพื่อเข้าร่วมเป็นตัวแทนในการตรวจสอบคุณสมบัติและลักษณะต้องห้ามของผู้สมัคร
อำเภอแม่สอด ได้กำหนดวันเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้าน ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 08.00-15.00 น. ณ ศาลากลางประจำหมู่บ้าน หมู่ที่ 2 (วัดเวฬุวัน) ตำบลแม่ป่ะ อำเภอแม่สอดฯ เป็นสถานที่ทำการลงคะแนนเลือกผู้ใหญ่บ้าน โดยมีผู้มีสิทธิ์ลงคะแนน จำนวน 1766 คน
ชมบรรยากาศ
กินหมูดิบยังอันตรายและเสี่ยงโรคอะไรบ้าง
ทำไมเวลาเวียนหัวจึงคลื่นไส้จนต้องอาเจียน
4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด
10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69
ทำไมการปิดฝาครอบแปรงสีฟันอาจเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรค
ทำไมเด็กดอยบางที่ในภาคเหนือถึงพูดภาษาจีนได้ปร๋อ
ทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้
10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด
เพิ่งรู้! จุดดำรอบกระจกรถ มีไว้ทำอะไร?
เคยนั่งทุกวัน...แต่เคยสงสัยไหม? ทำไมเก้าอี้พลาสติกต้องมี "รูตรงกลาง"
10 ลางบอกเหตุก่อนถูกรางวัล จากประสบการณ์ที่ผู้โชคดีเคยเล่าไว้
ทำไมเด็กดอยบางที่ในภาคเหนือถึงพูดภาษาจีนได้ปร๋อ
ทิชชูใช้แล้ว ควรทิ้งไว้ในจานหรือวางไว้บนโต๊ะ?
5 ราศีที่ถูกหวยบ่อยที่สุด
กิน "กลูต้า" ทำไมถึงขาว? ย้อนดูจุดเริ่มต้นจาก “ยาฟอกตับ” สู่อาหารเสริมผิวขาว
รีวิวหนังดัง PULP FICTION เขย่าชีพจรเกินเดือด
10 งานอันตราย(ถึงชีวิต) แต่รายได้สูงในประเทศไทย
ดีลใหญ่สายยุติธรรม! "นักกฎหมาย-ขุนพลธรรมาภิบาล" จับมือปั้นบุคลากรพันธุ์ดุ เสริมเกราะวิชาการต้านทุจริต
สบส. ชี้วัยทำงานป้องกันฝุ่น PM 2.5 ต่ำ เร่งสร้างทักษะ–แรงจูงใจปรับพฤติกรรม ผ่านเครือข่าย GEN-H
ยกระดับวินัยจราจร: ตร. สั่ง "เตือนก่อนปรับ" ผ่านระบบ PTM ดีเดย์ถึงมีนาคมนี้
"ปอป้อ-โอโม่" พร้อมลุย! ทัพขนไก่ไทยลงสนามจริง มุ่งเป้าคว้าชัยไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2026








