หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ


เขียนโดย

คือเราคบกับคนๆนึงอยู่อ่ะค่ะ แล้วอยู่ดีๆ...เค้าก้เงียบไปเลยอ่ะค่ะ โพสก็ไม่ออน ไลน์ก็ออกจากการสนทนา เราคิดถึงเค้ามากๆเลยT^T

เนื้อหาโดย: PARNTIP
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
PARNTIP's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 98 ครั้ง
เขียนโดย PARNTIP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวน1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยตำป่า vs ตำมั่ว ต่างกันยังไง? หลายคนสั่งผิดมาตลอด!แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน 1 เดือน ร่างกายได้อะไรบ้าง และใครควรระวังความเชื่อเกี่ยวกับเลข 92 งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณวัดโบราณลึกลับที่ตั้งอยู่ลึกที่สุดกลางป่าเขาของภาคเหนือ10 อันดับโรงเรียนนานาชาติค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็ก
(วันวาน) หมิว ลลิตา @ นิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 21 ฉบับที่ 240 ธันวาคม 2542(วันวาน) อ้อม สุนิสา @ นิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 21 ฉบับที่ 506 มีนาคม 2541ถอดเสวว 101Good Man51
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
โสดมานาน ทำยังไงให้กล้าเปิดใจ!เมื่อครูให้ส่งงานภายในวันนี้ แต่นักเรียนเลือกตอนที่ครูจะขับรถกลับบ้าน เหนื่อยหน่อยนะหนูAnemoia คืออะไร ทำไมเราถึงคิดถึงยุคที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่ความรักที่ทำให้ต้องระวังตัวตลอดเวลา อาจไม่ใช่รักที่ปลอดภัย
ตั้งกระทู้ใหม่