หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โอละพ่อ! สัญญาณเพลิงไหม้ดังในโรงแรมเยอรมนี ปรากฏเจอแค่ นนท.จีน ต้มหม้อไฟกึ่งสำเร็จรูปกิน


โพสท์โดย

 

เร็วๆ นี้มีข่าวที่กำลังเป็นประเด็นในสังคมออนไลน์จีน นั่นก็คือเรื่องของนักท่องเที่ยวจีนที่ไปพักโรงแรมแห่งหนึ่งในประเทศเยอรมนี แล้วต้มหม้อไฟกึ่งสำเร็จรูป (คล้ายมาม่า) ภายในห้องพัก เนื่องจากจากไม่พอใจรสชาติอาหารท้องถิ่น

หม้อไฟกึ่งสำเร็จรูปนี้มาพร้อมถุงทำความร้อน ซึ่งต้องวางไว้ใต้ถ้วยพลาสติกเพื่อต้มหม้อไฟให้เดือดราว 10-20 นาทีกว่าจะพร้อมรับประทาน ระหว่างที่ต้มอยู่นั้นเอง ควันและไอน้ำก็ลอยขึ้นสูงจนเซนเซอร์ตรวจจับควันและเพลิงไหม้ดังขึ้น

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงหลายนายรุดมายังห้องพักเพื่อเตรียมดับไฟ แต่ปรากฏว่ามาเจอกับอาหารกึ่งสำเร็จรูปเท่านั้น นักท่องเที่ยวจีนรายดังกล่าวจึงโดนปรับเป็นเงิน 950 ยูโร (ราว 36,000 บาท) ไปโดยปริยาย

 

...................................................................

 27-8-61 เวลา 09.35 น.

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/XinhuaNewsAgency.th/
Tags  จีน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระบี่ พเนจร's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,518 ครั้ง
โพสท์โดย กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 เมนูแปลกๆ แดนอีสานเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69เปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 25695 อุทยานที่สวยที่สุดในไทยแก้วพลาสติกชนิด PET และ PP แตกต่างกันอย่างไร?ใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?จุดกำเนิดไฟฟ้าครั้งแรกในสยาม8 รถจักรยานยนต์ที่คนนิยมใช้มากที่สุดในประเทศไทย10 กุศโลบายแปลกๆของคนไทยเสียงระเบิดที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์โลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 เมนูแปลกๆ แดนอีสาน8 รถจักรยานยนต์ที่คนนิยมใช้มากที่สุดในประเทศไทยแก้วพลาสติกชนิด PET และ PP แตกต่างกันอย่างไร?จุดกำเนิดไฟฟ้าครั้งแรกในสยาม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
นายกไทยคนไหนที่กล้าถามสีเจิ้นผิงแบบนี้ใจใหญ่กว่าร้านผู้บริหารประเทศแบบไหนที่ดีช่วยได้สักคนก็ยังดี
ตั้งกระทู้ใหม่