หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ท่าอากาศยานหาดใหญ่ จัดงานครบรอบการดำเนินงาน 30 ปี ท่าอากาศยานหาดใหญ่

โพสท์โดย New Delight

วันนี้ (วันที่ 26 สิงหาคม 2561) นายกฤติยา ก้อนทอง ผู้อำนวยการท่าอากาศยานหาดใหญ่ (ผหญ.) ร่วมกับผู้บริหาร พนักงาน ลูกจ้างท่าอากาศยานหาดใหญ่ จัดงานครบรอบการดำเนินงาน 30 ปี ท่าอากาศยานหาดใหญ่ โดยจัดให้มีพิธีบวงสรวงพระภูมิเจ้าที่ พิธีสักการะพระบรมสารีริกธาตุ โดยมี นาวาอากาศเอก วิสูธ จันทนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายงานท่าอากาศยานภูมิภาค (รญภ.) เป็นประธานในการประกอบพิธีสงฆ์ ในโอกาสนี้ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ผู้บริหารด้านการเงิน (CFO) พร้อมผู้บริหารและพนักงานจากฝ่ายอำนวยการท่าอากาศยานภูมิภาค (สงทภ.) ท่าอากาศยานเชียงใหม่ (ทชม.) ท่าอากาศยานภูเก็ต (ทภก.) ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน สายการบิน ผู้ประกอบการ สื่อมวลชน และผู้นำชุมชน โดยรอบท่าอากาศยานหาดใหญ่ได้ให้เกียรติร่วมงานและแสดงความยินดี ณ ท่าอากาศยานหาดใหญ่

ภาพบรรยากาศภายในงาน

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปีหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียเลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 25698 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบันจากสนามแข่งสู่โลกโซเชียล: "ตุ๊กตุ๊ก แดร็ก" มีมซอฟต์เพาเวอร์ไทย กระหึ่มศึกโมโตจีพี 2026สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาชีพที่อันตรายที่สุด แต่มีรายได้หรือค่าตอบแทนสูงที่สุดในโลกอิหร่านเปิดฉากยิงถล่มฐานทัพอังกฤษ!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวสารสาระดีๆกับนิวดีไลท์
ดีลใหญ่สายยุติธรรม! "นักกฎหมาย-ขุนพลธรรมาภิบาล" จับมือปั้นบุคลากรพันธุ์ดุ เสริมเกราะวิชาการต้านทุจริตสบส. ชี้วัยทำงานป้องกันฝุ่น PM 2.5 ต่ำ เร่งสร้างทักษะ–แรงจูงใจปรับพฤติกรรม ผ่านเครือข่าย GEN-Hยกระดับวินัยจราจร: ตร. สั่ง "เตือนก่อนปรับ" ผ่านระบบ PTM ดีเดย์ถึงมีนาคมนี้"ปอป้อ-โอโม่" พร้อมลุย! ทัพขนไก่ไทยลงสนามจริง มุ่งเป้าคว้าชัยไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2026
ตั้งกระทู้ใหม่