หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การส่งพัสดุEMSคืออะไร

โพสท์โดย knowledge 51

การส่งพัสดุEMSคือการส่งสินค้าทางไปรษณีย์มีหลากหลายรูปแบบ 

ทางร้านเลือกวิธีจัดส่งสองรูปแบบเพื่อความมั่นใจว่าสินค้าถึงมือลูกค้าแน่นอน การส่งพัสดุEMS  เป็นการบริการส่งของด่วนแบบพิเศษโดยจะใช้เวลาเพียง2-3วันพัสดุก็จะถึงมือผู้รับแต่ถ้าปลายทางอยู่ในกรุงเทพเหมือนกันก็จะได้รับสินค้าภายใน1-2วันเท่านั้น การส่งแบบนี้มีการลงทะเบียนไปในตัว มีรหัสพัสดุให้ในใบเสร็จสามารถติดตามแทรคพัสดุได้ ข้อดีของการส่งพัสดุEMS เร็วและยังมั่นใจได้เพราะลูกค้าติดตามสินค้าได้ว่าอยู่ไหนแล้วด้วยบริการ TRACK&TRACE  การส่งพัสดุEMS จะต้องมีคนรับสินค้าตอนเจ้าหน้าที่ไปส่งเพราะจำเป็นต้องมีการเซ็นรับรองว่าสินค้าถึงมือลูกค้าแล้วแต่ถ้าไม่มีคนรับเจ้าหน้าที่จะทิ้งใบแจ้งไว้ให้ไปรับที่ทำการไปรษณีย์ไกล้บ้าน แต่การบริการของshipjung ให้บริการอย่างรวดเร็วเพียงแค่กรอกข้อมูลเลือกส่งง่ายๆก็รออยู่ที่บ้านโดยไม่ต้องกังวลเลยและมีค่าส่งที่ไม่แพงอีกด้วย ใครๆอาจจะมองว่าค่าส่งของเอกชนแพงแต่ความจริงแล้วไม่ได้แพงขนาดนั้น อาจจะเกิดจากความเข้าใจผิดกันก็เป็นได้การจัดส่งEMS จะจัดส่งถึงไวกว่าส่งประเภทอื่น

ในปัจจุบันการส่งพัสดุEMSเป็นสิ่งที่ทุกคนเลือกที่จะใช้บริการ

เพราะในปัจจุบันมีการส่งสินค้าจำนวนมากและแน่นอนว่าผู้รับต้องการได้รับสินค้าที่ไวมากขึ้น ดังนั้นหากอยากจะส่งพัสดุEMSจะต้องเลือกสอบถามราคากับทางบริษัทขนส่งให้ดีว่าราคาเท่าไร อันดับแรกต้องใส่กล่องให้เรียบร้อยและปิดให้แน่นเพื่อป้องกันสินค้าหล่นหายหรือเสียหาย การส่งพัสดุEMSจะมีค่าบริการที่แพงกว่าส่งแบบอื่นก็เพราะว่าเป็นการบริการที่รวดเร็วได้รับภายในวันนั้นเลยหรือวันถัดไปแค่นั้น ผู้ขายสินค้าทางด้านออนไลน์จะนิยมส่งพัสดุแบบEMSเพื่อให้ถึงมือผู้รับโดยไว เพราะจะได้เครดิตที่ดีไม่ทำให้ลูกค้าต้องรอนานๆอีกด้วย  ค่าส่งพัสดุEMSจะคิดตามน้ำหนักตั้งแต่ไม่ถึง200กรัมและไม่ถึง10000กรัมราคาค่าส่งตั้งแต่32บาทจนถึง487บาท แล้วแต่ขนาดและน้ำหนักของพัสดุที่เราจะส่งไปและคิดจากปลายทางแต่ของshipjungราคาอาจจะสูงกว่านิดหน่อยแต่ถ้าการบริการshipjung บริการได้รวดเร็ว ฉับไว ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างมาก การส่งพัสดุ ems บางคนอาจจะมองว่าแพง บางคนอาจจะมองว่าเปลืองเงินไม่รีบไม่เอาดีกว่า แต่ข้อดีของการส่งพัสดุEMSคือสามารถเช็คเลขพัสดุได้และสามารถรับรู้ได้ตลอดว่าสินค้าที่เราสั่งไปกำลังเดินทางถึงไหนแล้ว เพียงแค่นี้ก็ทำให้เราอุ่นใจอยากจะได้รับของไวๆสักทีไม่ต้องรอนานๆ การเลือกขนส่งบริการshipjungเป็นทางเลือกหนึ่งที่แนะนำในเรื่องการบริการ

เนื้อหาโดย: knowledge 51
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
knowledge 51's profile


โพสท์โดย: knowledge 51
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มคนหนึ่งหลับไปบนเครื่องบินเป็นเวลา 2 ชั่วโมง แต่เมื่อตื่นขึ้นกลับพบว่ายังคงอยู่ที่รันเวย์เดิม ไม่ได้เคลื่อนที่ไปไหนผจญภัยในวัดร้างกินอาหารประเภทนี้บ่อยๆ เสี่ยงเป็นมะเร็งลำไส้! หมอเตือน "ของเหลือ" ห้ามเก็บไว้กินนานๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
วิธีการเอาตัวรอดจากการหลงป่าการกราบแบบอัษฎางคประดิษฐ์ประวัติความเป็นมาสงครามโลกอาชีพตีเหล็กตีมีดบ้านตะดอบ อำเภอเมือง จังหวัดศรรีสะเกษ
ตั้งกระทู้ใหม่