หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกิดอะไรเกิดกับสองสาวพี่น้อง เมื่อน้องสาวตั้งใจฟังพี่ร้องเพลง!! อยู่ดีๆก็..

โพสท์โดย หมูอ้วน สายย่อ

คลิปฮาขี้แตกขี้แตน

สวัสดีคะ พี่ๆทุกท่าน วันนี้หมูอ้วน มีคลิปน่ารักๆ มาฝาก สมาชิกทุกท่านคะ

รับรองคลายเครียด จากการทำงาน จากการถูกแฟนบอกเลิก ห๊ะ!! ได้แน่นอน

ทุกวันนี้ในโลกออนไลน์ ใครๆก็เล่นได้ เด็กเล็ก เด็กโต ก็รู้จักการอัดคลิปผ่านโซเชียลต่างๆ

เทคโนโลยีไปไกล คนธรรมดาอย่างเราๆ ก็ต้องตามให้ทัน

เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า  เมื่อพี่สาวอัดคลิปลงโซเชียลส่วนตัว ในขณะที่กำลังร้องเพลง อย่างไพเราะ!!

น้องสาวที่แสนน่ารักก็ตั้งใจฟัง อยู่ดีๆ เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อน้องสาวได้ยินเสียงนี้... ดูในคลิปได้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
หมูอ้วน สายย่อ's profile


โพสท์โดย: หมูอ้วน สายย่อ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?ขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริงประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกAI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกFlash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้แนวทางเลขธูป 3 ตัวตรงจากเจ๊ฟองเบียร์ งวด 17 มกราคม 2569ย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนังคนล่ะม้วน เมื่อ ICE ยิงเด็กตๅย!ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมโหดที่สุดในโลก! รัสเซียจัด “มาราธอนขั้วโลกแห่งความหนาว” ที่โอมยาคอน อุณหภูมิดิ่ง -40 องศาฯรมต.เขมร เตือน! คนไทย..ถ้าไม่อยากสู้รบรอบ 3 ก็ให้เลือกพรรคการเมืองดีๆ ที่ไม่กระหายสงครามสหรัฐยินดี ที่สายการบินเขมร สั่งซื้อเครื่องบิน 10 ลำรัฐมนตรีอาวุโสเขมรชี้สงครามจะเกิดหรือไม่เกิด ขึ้นอยู่กับคะแนนเสียงของคนไทย" ว่าจะเลือกพรรคใดมาเป็นอันดับ 1
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลกขำขันประจำวันนี้ วันที่อากาศยังคงเย็นอยู่ ฟินๆดีเหมือนกันเน่อรู้หรือไม่ ? ทำไมขนมไทยต้องใส่ "กลิ่นนมแมว" รู้จักที่มาของกลิ่นหอมที่ไม่ได้มาจากแมวนะจ๊ะรวม 30 มุกเด็ด!! จีบเด็กวันเด็กแซวมีเขินแน่นอน เซฟไว้ด่วน!!คำขวัญวันเด็ก 69 รวมคำขวัญวันเด็กที่มีทั้งหมดจากนายก มีอันก๊วนๆ บ้างไหมมาดูกัน!
ตั้งกระทู้ใหม่