หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

ข้อดีของการใช้ "นายหน้าขายบ้าน"

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย cmcpro2560

หลังจากที่เราตัดสินใจที่จะ  ขายบ้าน  ของเราและได้ทำการปรับปรุง ซ่อมแซม บ้านที่จะขายให้อยู่ในสภาพที่พร้อมขายแล้วนะคะ การเลือกช่องทางขายก็ถือเป็นอีกหนึ่งความสำคัญในการที่จะทำให้เรานั้นได้พบปะกับผู้ต้องการซื้อค่ะ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีเวลา และไม่ลำบากในการติดต่อกับผู้ต้องการ ซื้อบ้าน แต่อย่างใด ก็คงไม่รู้สึกว่าเป็นเรื่องยุ่งยากในการจัดการตามขั้นตอนการขายบ้านทั่วไปนะคะ อาทิเช่น พร้อมที่จะตอบคำถามและให้ข้อมูลกับผู้สนใจซื้อบ้าน มีเวลาในการนำผู้สนใจซื้อบ้านชมบ้าน พร้อมที่จะรับคำวิจารณ์และต่อรองของผู้สนใจซื้อ และมีความรู้เรื่องขั้นตอนรวมไปถึงสัญญาการซื้อ-ขายบ้านพอที่จะดำเนินการเองได้อย่างเหมาะสม แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่มีเวลาและต้องการตัดความยุ่งยากทั้งหลายทั้งมวลเหล่านั้น การเลือกใช้ ตัวแทนเพื่อดำเนินการขายบ้านแทนเรา ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจค่ะ

ตัวแทนเพื่อดำเนินการขายบ้านแทนเรานั้น เรียกกันโดยทั่วไปว่า นายหน้าขายบ้านค่ะ

นายหน้าขายบ้าน คือใคร ?

นายหน้าขายบ้าน ก็คือ "คนกลาง" ที่มีความสามารถพิเศษ ในการเสาะหา ชักจูง หรือชี้ช่องให้ผู้ขายบ้าน  ได้พบกับผู้ต้องการซื้อค่ะ รวมไปถึงเป็นผู้ที่ช่วยเป็นธุระจัดการแทนในบางสิ่งที่ได้ รับมอบหมายจากผู้จะขาย เพื่อให้การซื้อขายสำเร็จลงด้วยดี แต่การใช้บริการจากนายหน้าขายบ้าน หรือโบรกเกอร์ขายบ้าน จะมีข้อดีอย่างไรนั้น เราลองมาดูกันให้ละเอียดชัดเจนก่อนนะคะ

ประโยชน์ที่ ผู้ขายบ้าน จะได้จากการใช้นายหน้าขายบ้านนั้น มีหลายข้อด้วยกันค่ะ อย่างแรกเลยก็คงจะเป็นเรื่องของความสะดวก และประหยัดเวลา ตัดปัญหาเรื่องจุกจิก และลดความเสี่ยงจากปัญหาฉ้อฉล เนื่องจากตัวแทนขายบ้านนั้น มักจะมีความช่ำชองและความชำนาญในเรื่องของการขายบ้านอยู่แล้ว จึงมักจะรู้ขั้นตอนและรู้เท่าทันผู้ที่มาติดต่อซื้อบ้านได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้แล้ว ผู้ขายบ้าน ยังจะได้รับข้อมูลราคาตลาดเปรียบเทียบ จากนายหน้าขายบ้าน จึงสามารถตั้งราคาขายได้เหมาะสม มีมืออาชีพช่วยทำการตลาดหลายช่องทางอย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงช่วยคัดกรองผู้สนใจซื้อ และช่วยเจรจาต่อรองให้ขายบ้านได้ในราคาที่พอใจอีกด้วย

การใช้นายหน้าขายบ้านนั้น เสมือนหนึ่งเรามีมืออาชีพ ที่จะช่วยทำสัญญาจะซื้อจะขายให้อย่างเป็นกลางค่ะ เราจะได้รับคำปรึกษาเรื่องการชี้เขตทำรังวัด,ได้รับคำปรึกษาเรื่องสิทธิประโยชน์ที่อาจได้รับตอนจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์,ช่วยเตรียมข้อมูลค่าธรรมเนียมและภาษีโอน ให้อย่างแม่นยำ มีมืออาชีพคอยอำนวยความสะดวกขณะทำนิติกรรมที่สำนักงานที่ดิน และช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ จนการซื้อขายสำเร็จด้วยดีนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก baansanruk.blogspot.com

ขอบคุณที่มา: https://www.thaihomeonline.com/article/guide/13389/
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: cmcpro2560

 
ข้อดีของการใช้ "นายหน้าขายบ้าน"
+22 JackyPick

ทำไมไอ้ที่เจอๆ ถามเชี่ยอะไรก็งูๆปลาๆ ตอบผิดๆถูกๆ ผลสุดท้ายต้องมาหาข้อมูลเอง แม่นอยู่เรื่องเดี๋ยวคำนวณค่าคอมที่จะได้จากการขาย ไอ้ที่ใช้นายหน้าเพราะขี้เกียจประกาศเองแค่นั้นเลย 

LIKE: pornchi, cmcpro2560
ตอบความคิดเห็นนี้
+11 pornchi

แปลมาจากฝรั่งหมดเลยเน๊าะมันไม่ใชาสังคมและวัฒนธรรมไทยเลย 

LIKE: cmcpro2560
ตอบความคิดเห็นนี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ขำๆ วันทำงาน

นิโคล เปิดใจครั้งแรก หลัง ศรราม อดีตแฟนหนุ่มแต่งงานสายฟ้าแลบ..!!

หนุ่มรอดปาฏิหาริย์ ลอยคว้างกลางทะเล 49 วัน! "จิบน้ำเค็มประทังชีวิต"

ฮือฮากันอีกรอบ! นักล่ายูเอฟโอเผยภาพรูปปั้นเอเลี่ยนบนดาวอังคาร รอบนี้ซูมให้เห็นกันแบบชัดๆ

ภาพสุดท้ายของผดส.ก่อนเครื่องโหม่งโลก ติดอยู่ในเขาหนาวสุดขั้ว72วันมีคนรอดเพราะกินเนื้อคนตายประทังชีวิต
Hot Topic อื่นๆของ cmcpro2560
วิธีขจัดคราบก้นถ้วยกาแฟเอาใจทาสน้องแมวน้องหมากับ 5 คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้9 ฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์ให้บ้าน10 วิธีการไล่นกพิราบที่ก่อกวนใจ บนหลังคาบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้ไว้ก่อน "บาปทีหนักที่สุด"แชร์อาการเสียรถยนต์ 2 อาการคลัชเสียงดัง ว่าอะไรเสียลองใช้ของในครัว ขัดเบาะหนังรถยนต์ ทำความสะอาดแบะรถยนต์ได้ดีไม่แพ้น้ำยาแพงๆๆแชร์สูตรสุดทึ่ง 2 สูตรบรรเทาอาการปวดฟันได้อย่างรวดเร็ว ปัญหาปวดฟันไม่มากวนใจ (clip)
ตั้งกระทู้ใหม่