หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดตัวในไทยแล้ว Mitsubishi Xpander 2018 ราคาเริ่ม 7.79 แสน


เขียนโดย

 เปิดตัวในไทยแล้ว Mitsubishi Xpander 2018 ราคาเริ่ม 7.79 แสน ภายใต้ฝากระโปรงหน้าติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน MIVEC ขนาด 1.5 ลิตร ที่เค้นกำลังได้สูงสุด 105 แรงม้า (ps) ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 141 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังไปยังล้อด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ขับหน้า

โพสท์โดย: yourcar
แหล่งที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=UfCUunAbDfQ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
yourcar's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 433 ครั้ง
เขียนโดย yourcar
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมเราถึงใจดีกับคนนอกบ้าน แต่เอาอารมณ์ร้ายไปลงกับคนในครอบครัว3 มหาวิทยาลัยที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยที่สุดในประเทศไทยกุ้ยหลินเมืองไทยจงอางสีทองที่ใหญ่ที่สุดYouTube เปิดทางให้ผู้ใช้สแกนใบหน้า เพื่อตามหาคลิป Deepfakeฟูจิเมืองไทย5 คณะสุดแกร่ง เรียนจบแล้วตลาดแย่งตัว3 ตำบลที่มีประชากรมากที่สุดในประเทศไทยเทคนิคอ่านเกมจิตวิทยาตัวเลขงวด 16 มิถุนายน 2569ชวนลองเข้ามาดูคนที่ได้ทำความผิดพลาดอันยิ่งใหญ่ในชีวิตของพวกเขาโดยไม่ทันได้ตั้งตัวรถที่แพงที่สุดในโลกจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชวนลองเข้ามาดูคนที่ได้ทำความผิดพลาดอันยิ่งใหญ่ในชีวิตของพวกเขาโดยไม่ทันได้ตั้งตัวเส้นทางนักเขียน: จากความหลงใหลสู่บทความบน Postjung
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
แกะกล่องโทรศัพท์ Trump T1 พบว่าแทบจะเป็นสำเนาของ HTCหุ่นยนต์พยาบาล AI มาแล้ว? จีนทดลองใช้หุ่นยนต์ช่วยงานวอร์ด ลดภาระบุคลากรแพทย์เฟสล่มทีเดียว คนขายของ-อินฟลูฯ แห่กางช่องทางสำรองกันวุ่นวอลเปเปอร์พระแม่ลักษมี AI ทำไมถูกใจคนทำงานออนไลน์
ตั้งกระทู้ใหม่