หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

พ่อแม่เศร้าลูก 3 ขวบเสียชีวิตคารถนักเรียนที่ปัตตานี ตร.ตั้งข้อหาคนขับประมาท

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย มารคัส

สลด! นร.หญิง 3 ขวบที่ปัตตานี เสียชีวิตคารถตู้ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เผย สภาพศพเสื้อผ้าเลอะทั้งตัว คล้ายดิ้นทุรนทุราย เลือดออกจมูก แพทย์ระบุตายเพราะขาดอากาศหายใจ ตร.ตั้งข้อหาคนขับประมาทฯ...

เกิดเหตุสลดใจขึ้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดปัตตานี เนื่องจากเมื่อช่วงเย็น วันที่ 15 ส.ค. ที่ผ่านมา กรณีคนขับรถรับส่งนักเรียนได้ขับรถตู้ส่วนตัว ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน นข 1612 นราธิวาส ทำเป็นรถรับส่งนักเรียนเดินทางไปรับนักเรียนตามบ้านในพื้นที่ อ.สายบุรี เพื่อไปส่งยังที่โรงเรียนบำรุงมุสลีมีน ม.1 ต.ตะบิ้ง อ.สายบุรี จ.ปัตตานี แต่ปรากฏว่าเมื่อมาถึงโรงเรียนนักเรียนที่อยู่ภายในรถกว่า 10 คนได้ลงจากรถหมดเพื่อเข้าไปในโรงเรียน ก่อนที่คนขับรถจะปิดประตูล็อกรถและเดินทางกลับบ้าน

จนกระทั่งช่วงเย็น แม่ของเด็กนักเรียนวัย 3 ขวบเดินทางมาโรงเรียนเพื่อมารับลูก แต่ปรากฏว่าครูประจำชั้นอนุบาลที่ลูกเรียนนั้นบอกว่า เด็กไม่ได้มาโรงเรียน แต่แม่ยืนยันว่าเมื่อช่วงเช้าลูกที่มากับรถโรงเรียน ครูจึงได้โทรศัพท์ไปยังครูผู้ช่วยซึ่งเป็นภรรยาของคนขับรถมาที่รถตู้รับส่งเพื่อมาเปิดดูภายในรถ กระทั่งทุกคนรวมไปถึงแม่ของเด็กเห็นภาพที่สลดใจและหดหู่ต่างร้องไห้ออกมาเมื่อพบลูกอยู่ในสภาพเสื้อผ้าเลอะทั้งตัว คล้ายดิ้นทุรนทุราย มีเลือดไหลออกทางจมูกนอนอยู่ที่พื้นด้านหลังเบาะนั่ง จากนั้นจึงรีบนำไปส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชสายบุรี แต่เมื่อแพทย์ทำการชันสูจน์พลิกศพ ระบุว่า เด็กได้เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ สร้างความโศ้กเศร้าให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิตเป็นอย่างมาก ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ด.ญ.นูรนาเดีย มะ อายุ 3 ปี 4 เดือน ชั้นอนุบาล 1 ก่อนที่ทางโรงพยาบาลจะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลามต่อไป

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 16 ส.ค. พ.ต.อ.มนตรี คงวัดใหม่ ผกก.สภ.สายบุรี จ.ปัตตานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.วีระ เทพเวียง รอง ผกก.(สอบสวน) ร.ต.ท.วีระศักดิ์ สุวรรณนาคม รอง สว.(สอบสวน) เดินทางไปที่โรงเรียนเพื่อตรวจสอบและสอบพยานเบื้องต้น พร้อมกับทำการตรวจยึดรถตู้คันดังกล่าวมาตรวจสอบที่ สภ.สายบุรี จากนั้นได้เรียกตัว นายอาหะมะ สารอเอง อายุ 23 ปี ชาวบ้าน ม.4 ต.ตะโละไกรทอง อ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี คนขับรถมาแสดงตัวเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาว่า กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมทำการสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.มนตรี คงวัดใหม่ ผกก.สภ.สายบุรี จ.ปัตตานี เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำเบื้องต้นและการสืบสวนสอบสวนนั้นทราบว่า เมื่อช่วงเช้าของวันเกิดเหตุ ผู้ต้องหาซึ่งเป็นคนขับรถรับส่งนักเรียน โดยภรรยาเป็นครูผู้ช่วยอยู่ที่โรงเรียนดังกล่าว ซึ่งทุกๆ วันตอนเช้าภรรยาจะนั่งมาด้วย แต่วันเกิดเหตุไม่ได้มา และหลังจากที่ได้รับนักเรียนในพื้นที่แล้วมาส่งที่โรงเรียน ผู้ต้องหาจึงขับรถมาจอดไว้ริมถนนหน้าโรงเรียน ก่อนที่ผู้ต้องหาจะเดินไปเอารถจักรยานยนต์ขี่กลับบ้านพัก โดยไม่สงสัยว่าจะมีนักเรียนติดอยู่ในรถ

จนกระทั่งในช่วงเย็น แม่ของเด็กซึ่งได้รับปากกับลูกในตอนเช้าว่าจะมารับ จึงได้เดินทางมารับลูกที่ห้องเรียน แต่ครูบอกว่าลูกไม่ได้มาเรียน ทำให้แม่และครูเอะใจจึงรีบโทรศัพท์หาภรรยาของผู้ต้องหาซึ่งเป็นครูผู้ช่วยลงมาเอากุญแจรถตู้ และเมื่อเปิดประตูก็พบว่าลูกนอนเสียชีวิตในรถ เบื้องต้นคาดว่าเด็กอาจจะนอนหลับและในช่วงที่ทุกคนลงจากรถก็ยังหลับอยู่ ส่วนคนขับซึ่งเป็นผู้ต้องหานั้นอาจจะไม่ได้ตรวจสอบว่ามีใครอยู่ในรถหรือไม่ ทำให้ประมาท สำหรับผู้ต้องหาซึ่งเป็นรถขับรถหลังจากได้แจ้งข้อกล่าวหาแล้ว และจะดำเนินการสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย.

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: มารคัส

 
พ่อแม่เศร้าลูก 3 ขวบเสียชีวิตคารถนักเรียนที่ปัตตานี ตร.ตั้งข้อหาคนขับประมาท
12 Im Wind

ความผิดเด็กน้อยยังไม่มี
ตายไปสุดท้ายจะได้อยู่ในสวรรค์ตลอดกาล

อินนาลิ้ลละห์

ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ

ตอบความคิดเห็นนี้
11 มาลาตรี

เปิดเทอมทีเด็กก็ตายคารถทีมีทุกปี  น่าจะติดสตกเกอร์ตัวใหญ่ทีประตูรถเตือนคนขับผู้ดูแลรถ ว่าตรวจจำนวน ผดส ทุกครั้ง เพราะส่วนมากจะสันดานมักง่าย อีกอย่างครูที รร เห็นเด็กหายต้องโทรสอบถาม พ่อแม่ว่ามา รร รึไม่ อย่าคิดเองว่า คงไม่มา รร  พ่อ แม่ ก็ต้อง โทรสอบถาม ที รร อีกรอบว่า ลูกถึง รร รึยัง

ตอบความคิดเห็นนี้
10 แสร์ ผุงยี

การออกแบบที่นั่ง สีที่ใช้ภายในรถ สภาพภายในรถที่ปิดมิดชิดก็เป็นปัจจัยหลักอีกปัจจัยหนึ่งที่อันตรายต่อคนโดยสาร

ตอบความคิดเห็นนี้
9 มู๋มี่ คนที่ดั้งแหมบ

เห้ย จะเว้นสักปีไม่ได้เลยหรอ

เด็กนะเห้ย

เมืองฝรั่งตายมากกว่านี้อีก
สงสารเด็กๆ
ตอบความคิดเห็นนี้
8 ก็ไม่เล็กนะ

ไม่เคยจำ เดี๋ยวก็มีอีก

ตอบความคิดเห็นนี้
7 redqueendevil

นี่แหล่ะ ชีวิต คนไทย ราคาแสนถูก เอารถอะไรก็ได้มาทำรถรับส่งนักเรียน

คนขับก็เหมือนกัน เอาคน แก่ คนคุก คนติดยา คนผิดปกติทางจิต มาขับรถ

ตอบความคิดเห็นนี้
6 Sandie

ขอแสดงความเสียใจกับพ่อแม่ ของน้องด้วยค่ะ

ตอบความคิดเห็นนี้
+15 kratiam

 ไม่เข้าใจรถตู้นี่มันใหญ่มากนักเหรอ ทำไมมักง่ายกันจังน่ะ แค่เดินไปดูรอบ ๆ ก่อนจะไปทำอย่างอื่นก็ได้มั้ง ต้องเกิดเรื่องแบบนี้เรื่อย

LIKE: ก็ไม่เล็กนะ
ตอบความคิดเห็นนี้
4 แจ็คแจ

   3ขวบ กำลังน่ารักเลย

ตอบความคิดเห็นนี้
+13 คุณบี๋

ชุ่ยตลอด ไอ้พวกคนขับรถมักง่าย .......... 

รร อนุบาลควรต้องเพิ่มการสอนวิธีเอาตัวรอดถ้าติดในรถตู้ด้วนะ 

LIKE: zerotype
ตอบความคิดเห็นนี้
+12 รวมใจลดใช้ถุงพลาสติก

ข่าวที่รันทดที่สุด ที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำอีก...

LIKE: ก็ไม่เล็กนะ
ตอบความคิดเห็นนี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"ความศักดิ์สิทธิ์ของ"เหรียญบาทครุฑปี2517 ไม่ต้องปลุกเสก!!

คนจนเฮเรื่อยๆ รัฐบาลจัดให้อีก อยู่ก็มีเงินโอนเข้าทีละ500

กัมพูชาเอาอีกแล้วกล้ามาก copy ชุดไทยบรมพิมาน

ดิฉันมีเงินเดือนอยู่แล้ว ไม่ต้องจ่ายเงิน

น้ำฝน ทวีพร หั่นผมสั้นแล้ว! หลังเจ็บจนเกินจะทน ถึงเวลาที่ชีวิตต้องเปลี่ยนแปลง ทรงใหม่เริ่ด! เด็กสุด!
Hot Topic อื่นๆของ มารคัส
กองทัพรัสเซียจะได้รับ MiG-35 ภายในปีนี้SSK KILO CLASS-เรือดำน้ำโจมตีเรือดำน้ำและเรือผิวน้ำเครื่องดีเซล-ไฟฟ้าของกองทัพเรือรัสเซียแม่น้ำทรายในประเทศอิรักยามค่ำ...ปีก Gripen ก็ยังคงวาววาม ณ ดาร์วิน, เครือรัฐออสเตรเลีย ระหว่างการฝึก PITCH BLACK 2018
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
10 เรื่องของ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ภรรยาคนสวยของ หนุ่ม ศรราม8 อันดันดาราชาย ขอเลือก '' สาวธรรมดา'' เป็นคู่ชีวิตส่อง!! โปรไฟล์ 7 สาวคนดัง ที่อยู่ในเส้นทางรัก ของ "ศรราม เทพพิทักษ์"“กราเทียร์ ไทยแลนด์” คู่กรณีนางเอกชื่อดัง ตระหนักถึงคุณภาพและความรับผิดชอบ เผยบริษัทและโรงเรียนหรูระดับชาติยังให้ความไว้วางใจใช้งานต่อเนื่อง
ตั้งกระทู้ใหม่