หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

ธรรมชาติในการตกแต่งและแนวคิดของฮวงจุ้ย

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย cmcpro2560

"ฮวงจุ้ย คือ การศึกษาที่แสดงให้เห็นความสมดุลหรือความไม่สมดุลของสถานที่และเสนอการปรับสมดุลเมื่อจำเป็นในแต่ละห้องของบ้านและในทั้งหมด"

เทคนิคของความลึก: "เป้าหมายของฮวงจุ้ย คือ การปรับปรุงการใช้พลังงานชีวิต (ไค) ที่มีอยู่ในทุกสิ่งมีชีวิตและสภาพแวดล้อมของเรา การปฏิบัติ คือ การระบุการไหลของพลังงานนิ่งหรือเร่งด่วนของสถานที่ให้บริการและใช้เทคนิคการรักษาที่จะเสริมสร้างไคของสภาพแวดล้อมที่นำผลประโยชน์ให้กับผู้โดยสารของตน

การปรากฏตัวของธรรมชาติ

 

"สำหรับฮวงจุ้ยบ้านของเราเป็นสิ่งมีชีวิตที่จะต้องบริสุทธิ์หล่อเลี้ยงและฟื้นฟู มันสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่เราคิดและความรู้สึกและเมื่อมีความกลมกลืนกับสี่องค์ประกอบของธรรมชาติ, พลังงานของคุณจะไหลได้อย่างสมบูรณ์แบบ "

โลกและไม้

 

พวกเขาแสดงถึงความมั่นคงความคิดสร้างสรรค์ความสำเร็จและความสมดุล สีน้ำตาลประติมากรรมและเซรามิกเป็นคุณสมบัติบางอย่างที่นำองค์ประกอบไปตกแต่ง

จังหวะของน้ำ

 

ความรู้สึกสงบการนึกคิดสัญชาตญาณและการผ่อนคลายเป็นสัญลักษณ์บางส่วนขององค์ประกอบนี้ที่อยู่ในสาระสำคัญของฮวงจุ้ย นอกจากนี้ยังหมายถึงอารมณ์และแสดงถึงการไหลและเส้นทางจุดหมายปลายทางและกิจกรรมประจำวัน

ไฟและการสั่นสะเทือน

มันเกี่ยวข้องกับการกระทำและความหลงใหล Daniela Dervelan หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่เราได้รับการพิจารณากล่าวว่าองค์ประกอบนี้จะช่วยกระตุ้นสภาพแวดล้อมการทำงานในห้องโถงอาคารสิ่งอำนวยความสะดวกห้องน้ำระเบียงสำหรับนักชิมและสภาพแวดล้อมทางสังคม

อิทธิพลของอากาศ

ในอากาศ Daniela ระบุว่าจะช่วยให้มีสมาธิและมีอิทธิพลต่อความรู้ทางจิตวิญญาณ เป็นองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยมในการศึกษาสภาพแวดล้อมและพื้นที่การทำสมาธิหรือห้องสุขา

นอกเหนือจาก 4 องค์ประกอบ วัฒนธรรมตะวันตกฮวงจุ้ยมีวัฏจักร 5 องค์ประกอบ ได้แก่ ดิน น้ำ ไม้ ไฟและโลหะ

"เป็นองค์ประกอบที่เชื่อมต่อกับคำอธิบายและการวางแผน" นอกจากวัสดุตัวเองแล้วยังสามารถใช้รูปทรงกลมสีพาสเทลและโลหะได้อีกด้วย

 

แหล่งข้อมูลและรูปภาพ : westwing.com.br

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: cmcpro2560
6D

 
ธรรมชาติในการตกแต่งและแนวคิดของฮวงจุ้ย
กระทู้ล่าสุด
อดีตลูกน้องคนสนิท วอน ลุงตู่ ช่วยเหลือ "เสก โลโซ" เร่งด่วน ไม่มีใครช่วยได้แล้ว!แม่น้ำทรายในประเทศอิรักยามค่ำ...ปีก Gripen ก็ยังคงวาววาม ณ ดาร์วิน, เครือรัฐออสเตรเลีย ระหว่างการฝึก PITCH BLACK 201815 สรรพคุณประโยชน์ของทุเรียน กินพอดีได้ประโยชน์ กินมากได้โทษลีลาจกข้าวเหนียวของ "สายฟ้า" สมกับเป็นลูก "แม่ชม" ชอบกินส้มตำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เฟอร์รารีป้ายแดงคันละ 24ล้านพังยับ‼ "ชนรถพ่วง 18 ล้อ-เชฟโรเลต

GIFT ขำๆ V.42

มาร์กี้ ทำ ป๊อก น้ำหนักขึ้น 12 กก.หลังแต่งงานแค่ 8 เดือน

โดน McDonal's ยกเลิกการสั่งซื้อ สอบถาม พนักงานแจ้งว่าเนื่องจากพื้นที่อยู่ในโซนพื้นที่เปลี่ยว

ด่วนที่สุด!!รวบแล้ว "เสี่ยอ้วน"ยิง ฟอส-สปาย!
Hot Topic อื่นๆของ cmcpro2560
12ไอเดีย DIY ขวดเปล่าธรรมดาฮวงจุ้ยกับการทำความสะอาดตู้เย็นไอเดียการออกแบบบ้านผนังกระจกหลักฮวงจุ้ยเกี่ยวกับจุดโชคลาภภายในบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
15 สรรพคุณประโยชน์ของทุเรียน กินพอดีได้ประโยชน์ กินมากได้โทษlอดส์รักษาได้ HlV ควบคุมได้เริ่มใช้แล้ว กฎหมาย คุมสัญญาซื้อรถยนต์-จักรยานยนต์ ลดต้นลดดอกเพื่อผู้บริโภคแม่ให้กำเนิดลูกแฝด จากมดลูกรูปทรงหัวใจ
ตั้งกระทู้ใหม่