หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ธรรมชาติในการตกแต่งและแนวคิดของฮวงจุ้ย

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย cmcpro2560

"ฮวงจุ้ย คือ การศึกษาที่แสดงให้เห็นความสมดุลหรือความไม่สมดุลของสถานที่และเสนอการปรับสมดุลเมื่อจำเป็นในแต่ละห้องของบ้านและในทั้งหมด"

เทคนิคของความลึก: "เป้าหมายของฮวงจุ้ย คือ การปรับปรุงการใช้พลังงานชีวิต (ไค) ที่มีอยู่ในทุกสิ่งมีชีวิตและสภาพแวดล้อมของเรา การปฏิบัติ คือ การระบุการไหลของพลังงานนิ่งหรือเร่งด่วนของสถานที่ให้บริการและใช้เทคนิคการรักษาที่จะเสริมสร้างไคของสภาพแวดล้อมที่นำผลประโยชน์ให้กับผู้โดยสารของตน

การปรากฏตัวของธรรมชาติ

 

"สำหรับฮวงจุ้ยบ้านของเราเป็นสิ่งมีชีวิตที่จะต้องบริสุทธิ์หล่อเลี้ยงและฟื้นฟู มันสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่เราคิดและความรู้สึกและเมื่อมีความกลมกลืนกับสี่องค์ประกอบของธรรมชาติ, พลังงานของคุณจะไหลได้อย่างสมบูรณ์แบบ "

โลกและไม้

 

พวกเขาแสดงถึงความมั่นคงความคิดสร้างสรรค์ความสำเร็จและความสมดุล สีน้ำตาลประติมากรรมและเซรามิกเป็นคุณสมบัติบางอย่างที่นำองค์ประกอบไปตกแต่ง

จังหวะของน้ำ

 

ความรู้สึกสงบการนึกคิดสัญชาตญาณและการผ่อนคลายเป็นสัญลักษณ์บางส่วนขององค์ประกอบนี้ที่อยู่ในสาระสำคัญของฮวงจุ้ย นอกจากนี้ยังหมายถึงอารมณ์และแสดงถึงการไหลและเส้นทางจุดหมายปลายทางและกิจกรรมประจำวัน

ไฟและการสั่นสะเทือน

มันเกี่ยวข้องกับการกระทำและความหลงใหล Daniela Dervelan หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่เราได้รับการพิจารณากล่าวว่าองค์ประกอบนี้จะช่วยกระตุ้นสภาพแวดล้อมการทำงานในห้องโถงอาคารสิ่งอำนวยความสะดวกห้องน้ำระเบียงสำหรับนักชิมและสภาพแวดล้อมทางสังคม

อิทธิพลของอากาศ

ในอากาศ Daniela ระบุว่าจะช่วยให้มีสมาธิและมีอิทธิพลต่อความรู้ทางจิตวิญญาณ เป็นองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยมในการศึกษาสภาพแวดล้อมและพื้นที่การทำสมาธิหรือห้องสุขา

นอกเหนือจาก 4 องค์ประกอบ วัฒนธรรมตะวันตกฮวงจุ้ยมีวัฏจักร 5 องค์ประกอบ ได้แก่ ดิน น้ำ ไม้ ไฟและโลหะ

"เป็นองค์ประกอบที่เชื่อมต่อกับคำอธิบายและการวางแผน" นอกจากวัสดุตัวเองแล้วยังสามารถใช้รูปทรงกลมสีพาสเทลและโลหะได้อีกด้วย

 

แหล่งข้อมูลและรูปภาพ : westwing.com.br

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: cmcpro2560
 
ธรรมชาติในการตกแต่งและแนวคิดของฮวงจุ้ย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ตำรวจบุกจับ "คูณ คณิน" อดีตพระเอกดัง เปิดคลินิกทำฟันเถื่อน!

อัดกันเป็นปลากระป๋อง!! วิถีการดำรงชีวิตของชาวเกาะที่ต้องดิ้นรน เพื่อการเอาชีวิตรอดท่ามกลางสถานการณ์แห่งความขัดแย้ง

แฟนเพลงวิจารณ์ยับ นักร้องหนุ่มชื่อดังของไทย มันส์เกินเหตุ llก้ผ้าเล่นคอนเสิร์ต?!

คนไข้หนุ่ม"ผ่าตัดฉุกเฉิน"หลังยัด"lซ็กซ์ทอย" "ขนาดใหญ่"เข้าไปในร่างกาย แล้วเอาออกไม่ได้ หมอลั่น"ใหญ่กว่าแขนคน"

"มองต่างมุม" สื่อนอกวิจารณ์โทษจำคุก 10 ปี ปรับ 1 ล้าน นักท่องเที่ยวพ่นสีกำแพงประตูท่าแพเชียงใหม่
Hot Topic อื่นๆของ cmcpro2560
12ไอเดีย DIY ขวดเปล่าธรรมดาฮวงจุ้ยกับการทำความสะอาดตู้เย็นไอเดียการออกแบบบ้านผนังกระจกหลักฮวงจุ้ยเกี่ยวกับจุดโชคลาภภายในบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
"ขอได้ไหว้เป็น เช่นเราจอมกษัตริย์" บูชาอัญเชิญดวงพระวิญญาณพระบูรพมหากษัตริยาธิราชเจ้าทั้ง ๙ พระองค์ โดย อ.มุ่ยหูทิพย์อัดกันเป็นปลากระป๋อง!! วิถีการดำรงชีวิตของชาวเกาะที่ต้องดิ้นรน เพื่อการเอาชีวิตรอดท่ามกลางสถานการณ์แห่งความขัดแย้งจากที่ไม่เคยศรัทธา! “พริตตี้เงินล้าน” เบอร์ 1 ของไทย ขอละทางโลกมุ่งสู่นิพพาน กับเหตุผลที่ฟังแล้วน้ำตาซึม!รีไฟแนนซ์บ้านอย่างไร..ให้ประหยัดเงินในกระเป๋า!
ตั้งกระทู้ใหม่