หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ซื้อประกัน สุขภาพ ให้ ลูก จำเป็นมั้ย

โพสท์โดย TheLittleBigThings

#ประกัน​สุขภาพเด็ก #โรคทางเดินหายใจ #แม่และเด็ก
คลิปใหม่ๆ คลิกเลย https://bit.ly/2jqvmjq
หลายครอบครัวเลยค่ะที่สงสัยว่า ควรทำประกันให้ลูกตั้งแต่อายุเท่าไหร่ วันนี้แม่เมขอเล่าถึงความสำคัญ และวิธีการเลือกประกันสุขภาพให่กับลูกนะคะ แต่ไม่ได้มีการชี้ชัดว่า เจ้าไหนดีที่สุด เพราะแต่บ้าน ความต้องการในเงื่อนไขจะต่างกัน แต่หลักๆของทารก-เด็กเล็ก โรคที่ฮิตคือ โรคทางเดินหายใจ ทั้งหลายค่ะ ถ้าเริ่มทำได้ตั้งแต่แรกเกิด ก็ทำเลยค่ะ เพราะ น้องปุณณ์เข้ารพ.ครั้งแรก ตอน3เดือน ด้วยRSV ค่ะ
สำหรับผู้ขายประกัน แม่เมยินดีให้โพสแนะนำตัวเองในคอมเม้นนี้ได้เลย ยินดีค่ะ

เนื้อหาโดย: TheLittleBigThings
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
TheLittleBigThings's profile


โพสท์โดย: TheLittleBigThings
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยจริงมั้ย!! ไทยเหลือใช้น้ำมันแค่ 61 วัน เตรียมแผนซื้อน้ำมันกักตุนประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่ารู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด8 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบันจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดอาชีพที่อันตรายที่สุด แต่มีรายได้หรือค่าตอบแทนสูงที่สุดในโลกจุดเริ่มต้นของชาวยิว และสงครามประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
ตั้งกระทู้ใหม่