หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวเหลาหน้า V-line + เหลาฮัมพ์ พาร์ทเเรก อยากสวยต้องมาทำค่ะ


เขียนโดย

สวัสดีค่า~~~

วันนี้แอลจะมารีวิวว่าทำอะไรที่บาโนบากิบ้างนะคะ

 

แอลทำหน้า V-Line+เหลาฮัมพ์ค่ะ 

 

แอลเคยเสริมซิลิโคนมาก่อนค่ะ คุณหมอเลยต้องเอา

ซิลิโคนอันเก่าออกก่อน เเล้วค่อยเอากระดูกตัวเอง
มาเสริมให้ค่ะ

 

 

ส่วนจมูก แอลเเค่เหลาฮัมพ์ตรงจมูกออกไป 

เพราะว่าจมูกโด่งอยู่เเล้วค่ะ

 

 

หลังจากที่ผ่าตัดก็ออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ

 

 

หลังจากตื่นมาคือห้ามทานน้ำ 3ชั่วโมง ตอนนั้นมีอาการแสบคอ

และง่วงมาก แต่ก็พอทนได้ค่ะ จะรู้สึกปวดหน้าเล็กน้อย

และหายใจลำบาก ต้องหายใจทางปาก

แต่โดยรวมคือสบายมากกกก

 

 

สามชั่วโมงผ่านไป ทานได้เเค่น้ำ แล้วก็นมถั่วเหลือง แหะๆ

หลังจากผ่า แอลหลับๆตื่นๆตลอด

เพราะทานน้ำกับนมเยอะมาก

ต้องลุกไปเข้าห้องน้ำบ่อยๆ อนแรกแอลนึกว่าจะทำอะไรไม่ได้

แต่เอาเข้าจริงๆ เดินไปไหนมาไหนเองสบายมาก

กินน้ำกินนมอาจจะลำบากหน่อย เพราะมีสายระบายเลือด

กับต้องหายใจทางปาก

 

 

 

 

 

พอตื่นมาพยาบาลเอาลำลีแปะจมูกกับ

ลำลีในจมูกออกได้แย้วววว เย้~

รู้สึกโล่งมากกกก ตอนพยาบาลเข้ามาเช็ดน้องจมูก 

หายใจโล่งมาก

 

แต่โล่งอยู่แค่ชั่วโมงเดียว ฮือ หลังจากนั้นมีน้ำมูก

มีเลือดจากแผลด้านใน

ออกมาจนหายใจลำบากตามเดิม แต่พยาบาลบอกว่าปกติคะ

จะเป็นงี้สองสามวันเดี๋ยวก็หาย ~

 

หลังจากนี้มียามาให้ล้างจมูกค่ะ

ส่วนหน้าจะต้องใช้ตัวประคบรัดตลอดเพื่อให้หายบวมไวๆ

 

 

หน้าบวมสุดๆไปเลย แอลยังตกใจ ㅠㅠ

เดี๋ยวมารีวิวต่อเรื่อยๆนะคะ อดใจรอแปบนึงน้าา >.<


เนื้อหาโดย: thaibanobagi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
thaibanobagi's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 499 ครั้ง
เขียนโดย thaibanobagi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พฤติกรรมทั่วไปที่อาจทำให้ตกเป็นเป้าของมิจฉาชีพโดยไม่รู้ตัวทำไมเปิดเมนูร้านประจำทุกครั้งแต่สุดท้ายกลับสั่งจานเดิมที่คุ้นเคยจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุด9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมส้อมสมัยนี้ต้องมี 4 ง่าม ทั้งที่ยุคหนึ่งเคยมีแค่ 2 ง่ามรายได้จากการชกมวยของ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”ทำไมเห็นสุสานแล้วเผลอกลั้นหายใจทำไมเวลาเล่นเกมถึงชอบดองไอเทมหายากจนจบเกมทั้งที่ไม่เคยหยิบมาใช้เลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดาพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สุกี้ - เมนูหม้อไฟ ความจริงที่เราอาจเข้าใจผิดมาตลอดทำไมเปิดเมนูร้านประจำทุกครั้งแต่สุดท้ายกลับสั่งจานเดิมที่คุ้นเคยทำไมเวลาเล่นเกมถึงชอบดองไอเทมหายากจนจบเกมทั้งที่ไม่เคยหยิบมาใช้ทำไมเห็นสุสานแล้วเผลอกลั้นหายใจทำไมเวลานึกอะไรไม่ออกสายตาถึงชอบเหลือบขึ้นเพดานหรือมุมบนของห้องทำไมส้อมสมัยนี้ต้องมี 4 ง่าม ทั้งที่ยุคหนึ่งเคยมีแค่ 2 ง่าม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
หน้าโทรมทำยังไงดี? 8 วิธีดูแลตัวเองง่าย ๆ ให้หน้าดูสดใสขึ้น7 วิธีดูแลตัวเองง่าย ๆ สำหรับคนไม่มีเวลา อยากดูดีขึ้นแบบไม่ต้องใช้เวลานานศัลยกรรมในเกาหลีใต้ เมื่อหน้าตากลายเป็นแรงกดดันที่โยงถึงงาน เงิน และชีวิตส่วนตัว7 วิธีเลือกสีลิปให้เข้ากับสีผิวแบบง่าย ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่