หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หลวงพ่อแน่น วัดหนองขาว กำราบ ผีอีเป๋อ ตำนานหญิงร่านตายทั้งกลมแห่งสังขละบุรี

บอร์ด นิยาย เรื่องเล่า โพสท์โดย doctor undertaker

 

สวัสดีครับคุณผู้ชมและผู้ฟังที่รักทุกท่าน นี่คือรายการเปิดตำนาน กลับมาพบกันอีกครั้ง กับตำนานและเรื่องเล่าสนุกๆครับ

ผีตายโหง จะเป็นผีที่จิตตกมาก เนื่องจากจิตสุดท้ายก่อนตายอารมณ์ยังติดอยู่กับความหวาดกลัว ความตกใจ  ตายทั้งที่ยังทำใจไม่ได้ วิญญาณจึงติดอยู่ในบ่วง เป็นวิญญาณที่จิตไม่สงบสุขไม่อยากตาย ยิ่งถ้าเป็นผีตายโหงที่ตายขณะยังมีความอาฆาตพยาบาทด้วยแล้ว จะมีความดุร้ายเป็นพิเศษ การกำราบจึงทำได้ยากมาก ต้องหาผู้ที่มีวิชาอาคมที่เข้มขลังมาปราบ สำหรับการตายทั้งกลมหรือคลอดลูกตายนั้น ก็ถือว่า เป็นผีตายโหงเช่นเดียวกัน

วันนี้ผมจะพาไปรู้จักกับหลวงพ่อ ผู้ที่ได้ชื่อว่ากำราบผีตายทั้งกลมมาเป็นร้อย เพราะท่านคืออีกหนึ่งในยอดพระเกจิอาจารย์ขมังเวทย์ ผู้เป็นเจ้าของตำรับลูกอมในตำนานอีกลูกหนึ่งของเมืองสยาม นั่นคือลูกอมติดวิญญาณผ้าห่อศพผีตายทั้งกลม นามของท่านคือ หลวงพ่อแน่น วัดหนองขาว  

 

 

พระครูปลัดแน่น ปุสโส แห่งวัดอินทาราม  หรือวัดหนองขาว นี่คือ พระอาจารย์ผู้เรืองวิชาอาคมยิ่ง ผู้เป็นตำนานความเข้มขลังแห่งเมืองกาญจนบุรี วัตถุมงคลต่างๆของหลวงพ่อนั้น ขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์และสุดยอดแห่งความเข้มขลัง มีหลายรุ่นหลายชนิดมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกอมติดวิญญาณของหลวงพ่อนั้น เป็นยอดแห่งวัตถุอาถรรพ์  ที่ราคาสูงอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องด้วยหายากมีความสวยงามในตัวของมันเอง และยังขึ้นชื่อในพุทธคุณเด่น หลายด้าน โดยเฉพาะเมตตามหานิยม ใครมีไว้ครอบครองจะมีสเน่ส์ ใครเห็นใครรักใครทักใครชม ทำมาค้าขึ้น มีมนต์ดึงดูด ประสบการณ์ของลูกอมชนิดนี้ซึ่งคนหนองขาว ต่างรับรู้ได้เป็นอย่างดี จึงหวงแหนกันมาก ไม่ปล่อยให้ใครง่ายๆ

 

โดยเฉพาะการสร้างของหลวงพ่อนั้น ที่ว่ากันว่า ฤทธิ์มันเยอะ ก็เพราะลูกอมชนิดนี้นั้น มันได้จากผ้าห่อศพของผีตายโหง โดยเฉพาะผีตายทั้งกลม ที่หลวงพ่อท่าน นำมาเป็นต้นวัตถุในการสร้าง ต้องไปหามาจากสุสานต่างๆทั่วประเทศ ที่ขึ้นชื่อว่าเฮี้ยนนักเฮี้ยนหนา หลายครั้งที่ต้องออกแรงกันจนเหนื่อย  แต่ท่านจะไปเอามันมาจนได้ ตำนานการกำราบอีเป๋อวิญญาณเฮี้ยนแห่งหนองลู เพื่อกันความสับสน ผมต้องเรียนให้ท่านทราบก่อนว่า อีเป๋อ ในที่นี้นั้น ไม่ใช่อีเป๋อซึ่งเป็นเครื่องรางทางด้านมนต์สเน่ห์ ซึ่งมีชื่อเดียวกัน แต่นี่คือ เรื่องเล่าตำนานของหลวงพ่อแน่น ที่ว่ากันว่า อีเป๋อร่าน นี่คือผีตายทั้งกลมฤทธิ์เยอะนักที่ท่านกำราบลงได้ โดยเรื่องราวนี้ได้มาจากหนังสือโลกแห่งวิญญาณ ซึ่งถอดความมาจากคำบอกเล่าของผู้เฒ่าผู้แก่ในยุคนั้น ฉะนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการฟัง เรื่องราวจะเป็นเช่นไร จะเล่าให้ฟังครับ...

 

 

เปิดตำนาน 64 : เล่าเรื่อง หลวงพ่อแน่น ปุสโส แห่งวัดหนองขาว (วัดอินทาราม) กับเรื่องราวตำนานวิญญาณสาว ตายทั้งกลม ผู้มัวเมา ลุ่มหลง ในราคะโลกีย์ "ผีอีเป๋อร่าน" และ กำเนิดลูกอมติดวิญญาณผ้าห่อศพผีตายโหง เรื่องราวจะเป็นเช่นไร ? ...

โพสท์โดย: doctor undertaker
แหล่งที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=CZuNgjQ72Rg
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctor undertaker
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดภัตตาคารไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลกต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทยที่นี่คนเช็คอินช่วงปีใหม่ มากที่สุดในไทยหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลกจังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันพ่อเล่นกับลูก โยนลูกลอยฟ้า สูงเท่าตึก 2 ชั้นหมาที่ทรงตัวดีขนาดนี้ เป็นของคุณนะ น่ารักมากช็อก!! "สมรักษ์ คำสิงห์" ยันไม่ได้จิ้ม สาว 17..เผยหลับยังไม่ได้กัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ตอน : แผนการตัวร้ายอึ้ง ลูกเจอแมลงทองคำ พ่อจึงบริจาคให้เป็นสมบัติประเทศแม่เอาถ่านไร้ควันมาปิ้งหมู..แต่เกือบกลายเป็นผู้ประสบภัยซ่ะแล้วตอน : เข้าถ้ำเสือ
ตั้งกระทู้ใหม่