หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ฮือฮา!!...“ผบ.ทร.” แต่งตั้ง “แพนเค้ก” ดาราดัง เป็น”โฆษกพิเศษกองทัพเรือ”

ฮือฮา!!...

“ผบ.ทร.” แต่งตั้ง “แพนเค้ก” ดาราดัง เป็น”โฆษกพิเศษกองทัพเรือ” ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ที่แต่งตั้งพลเรือน ช่วยPR สร้างความเข้าใจกับประชาชน. หลัง มาช่วยงานกองทัพเรือ มานาน แถมเป็นพรีเซนเตอร์ และล่าสุดเรียนหลักสูตร พสบ.ทร.15 และช่วยร้องเพลง งานกาชาดคอนเสิร์ต

มีรายงานว่า บิ๊กนุ้ย พลเรือเอกนริสประทุมสุวรรณ ผู้บัญชาการทหารเรือ ลงนามในคำสั่งกองทัพเรือ(เฉพาะ) ที่ 561 / 2561 แต่งตั้งโฆษกพิเศษกองทัพเรือ

เพื่อให้การปฎิบัติการข่าวสารกองทัพเรือ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และมีประสิทธิภาพ จึงให้ “นางสาวเขมนิจ จามิกรณ์” เป็น โฆษกพิเศษกองทัพเรือ

โดยมีความรับผิดชอบและอำนาจหน้าที่ในการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารกองทัพเรือ ตามที่คณะโฆษกกองทัพเรือมอบหมาย และร่วมเป็นพิธีกร ร่วมกิจกรรมต่างๆ ของกองทัพเรือ ตามที่คณะโฆษกกองทัพเรือมอบหมาย

และให้ข้อมูลคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อการปฎิบัติการข่าวสารของกองทัพเรือ

และปฎิบัติหน้าที่อื่นๆตามที่คณะโฆษกกองทัพเรือมอบหมาย

โดยโฆษกพิเศษกองทัพเรือนี้ จะพ้นหน้าที่ เมื่อกองทัพเรือมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ทั้งนี้ตั้งแต่ 12 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ในช่วงที่ผ่านมาน้องแพนเค้กได้ช่วยงานกองทัพเรือมาตลอดยาวนานหลายปีในการเป็นพรีเซนเตอร์ประชาสัมพันธ์งานต่างๆของกองทัพเรือร่วมงานกิจกรรมต่างๆของกองทัพเรือ เช่น ผลิตสื่อ ออกสื่อ ของกองทัพเรือ เช่น งานของ ศูนย์แก้ไขการประมงผิดกฎหมายและไร้การควบคุม (ศปมผ.) และช่วยงานหน่วยต่างๆของกองทัพเรือมาตลอด

จนล่าสุดเข้าเรียน หลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหารของกองทัพเรือหรือพสบ.ที่.15 และร่วมแสดงในคอนเสิร์ตการกุศลกาชาดคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดด้วย

ดังนั้น ทีมโฆษกกองทัพเรือ นำโดย บิ๊กปาน พลเรือตรีเชษฐาใจเปี่ยม รองเจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ จึงได้เสนอให้แต่งตั้งเป็น โฆษกพิเศษกองทัพเรือ ดังกล่าว โดยไ่ม่มีค่าตอบแทนใดๆแต่ทำด้วยใจ

 

..................................................................

21-7-61 เวลา 09.21 น.

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/WassanaJournalist
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สังเกตอาการโควิด-19 ระลอกใหม่ ปลอดภ้ยไว้ก่อนอีลอน มัสก์ ตอบรับจะเปิดเน็ตดาวเทียมช่วยชาวเมียนมาร์ที่ถูกปิดกั้นอินเทอร์เน็ตในประเทศมันคืออะไร? อยู่ในหัวกุ้ง กินได้ไหมวอนผู้รู้ตอบที
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
อีลอน มัสก์ ตอบรับจะเปิดเน็ตดาวเทียมช่วยชาวเมียนมาร์ที่ถูกปิดกั้นอินเทอร์เน็ตในประเทศ“ผช.โฆษกฯ” ชี้แจง Fake News บิ๊กป้อม ไม่เคยพูดแบบนี้!!!สุดโหด!!! ทหารพม่าจับเผาทำลายรอยสักรูป 'อองซานซูจี'ทัวร์ลง@TwitterThailand หลังเลี่ยงบาลีแปลความหมาย #MilkTeaAlliance แบบโลกสวยเกิน
ตั้งกระทู้ใหม่