หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

นายกฯประยุทธ์เยือนประเทศภูฎาน 19-20 ก.ค.และวันที่ 26 ก.ค.รัฐบาลจัดกิจกรรมทำบุญ5ศาสนาที่ทำเนียบ

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย sculpture

นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เยือนประเทศภูฎานอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 19-20 กรกฎาคมนี้ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และวันที่26 กรกฎาคม 2561 รัฐบาลจะจัดกิจกรรมทำบุญ 5 ศาสนาเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ทำเนียบรัฐบาล

18 กรกฎาคม 2561- พันเอก อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกำหนดการเยือนประเทศภูฏาน อย่างเป็นทางการ ของพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในวันที่ 19-20 ก.ค.นี้ ว่า เป็นไปตามคำเชิญของประเทศภูฏาน โดยจะมีการแถลงร่วมกัน โดยจะครอบคลุมสาระสำคัญในเรื่องความร่วมมือ อาทิ ความร่วมมือทางด้านการพัฒนาชุมชนตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง การส่งเสริมการค้าการลงทุน เพื่อหาแนวทางการลงทุนร่วมกันให้มากขึ้น การส่งเสริมทางด้านสุขอนามัย ซึ่งในปี 2562 นี้ประเทศไทยจะมีการจัดตั้งศูนย์แพทย์ หูตาคอจมูกในประเทศภูฏาน รวมถึงโครงการด้านการเกษตร หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งเสริมความเข้าใจและความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศเพื่อให้มีความใกล้ชิดที่มีมาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง

ขณะที่พันเอกหญิง ทักษดา สังขจันทร์ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่าในวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 รัฐบาลจะจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ ทำเนียบรัฐบาล

ซึ่งในช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 7.00 น. พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) คู่สมรส พร้อมคณะรัฐมนตรี จะร่วมกิจกรรมทำบุญ 5 ศาสนา

หลังจากนั้นนายกรัฐมนตรีจะเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ พร้อมจะร่วมกิจกรรมโดยรอบทำเนียบรัฐบาล ที่ประกอบด้วยการฉีดน้ำล้างถนน และการจัดการกองวัชพืชที่ขึ้นรุกล้ำลำคลอง โดยกิจกรรมจะเสร็จในเวลาประมาณ 11.00 น.

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: sculpture
 
นายกฯประยุทธ์เยือนประเทศภูฎาน 19-20 ก.ค.และวันที่ 26 ก.ค.รัฐบาลจัดกิจกรรมทำบุญ5ศาสนาที่ทำเนียบ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

คนไข้หนุ่ม"ผ่าตัดฉุกเฉิน"หลังยัด"lซ็กซ์ทอย" "ขนาดใหญ่"เข้าไปในร่างกาย แล้วเอาออกไม่ได้ หมอลั่น"ใหญ่กว่าแขนคน"

แฟนเพลงวิจารณ์ยับ นักร้องหนุ่มชื่อดังของไทย มันส์เกินเหตุ llก้ผ้าเล่นคอนเสิร์ต?!

ตำรวจบุกจับ "คูณ คณิน" อดีตพระเอกดัง เปิดคลินิกทำฟันเถื่อน!

"มองต่างมุม" สื่อนอกวิจารณ์โทษจำคุก 10 ปี ปรับ 1 ล้าน นักท่องเที่ยวพ่นสีกำแพงประตูท่าแพเชียงใหม่

จากที่ไม่เคยศรัทธา! “พริตตี้เงินล้าน” เบอร์ 1 ของไทย ขอละทางโลกมุ่งสู่นิพพาน กับเหตุผลที่ฟังแล้วน้ำตาซึม!
Hot Topic อื่นๆของ sculpture
ชมส่งทีมหมูป่ากลับบ้าน ในรายการเดินหน้าประเทศไทยสูตรลับโบราณ ปลุกนกเขา จากสมุนไพรใกล้ตัวสหภาพยุโรปสั่งปรับกูเกิล 168,000 ล้านบาท จากข้อหาผูกขาดทางการค้าผ่าน Android'สิงคโปร์ แอร์ไลน์' คว้าแชมป์สายการบินดีที่สุดในโลก - 'การบินไทย'ติดอันดับ 10
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หนุ่ม บีบคอลูกแมว!!!คามือ..กับโครงการวิจัยชิ้นแรก แมวมีเก้าชีวิตจริงหรอ?(เวอร์ชั่นไม่เซ็นเซอร์ภาพ)โชคดีสุดๆ นักดำน้ำ โพสต์ภาพถ่ายคู่กับ "ปลาแสงอาทิตย์" (โมลาโมลา) ขณะกำลังดำน้ำที่แอฟริกาใต้ฮือฮา!! นักวิจัยพบ "แตงกวาทะเล" สายพันธุ์ Enypniastes eximia ที่มีรูปร่างหน้าตาสุดพิลึกตำรวจบุกจับ "คูณ คณิน" อดีตพระเอกดัง เปิดคลินิกทำฟันเถื่อน!
ตั้งกระทู้ใหม่