หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

นายกฯประยุทธ์เยือนประเทศภูฎาน 19-20 ก.ค.และวันที่ 26 ก.ค.รัฐบาลจัดกิจกรรมทำบุญ5ศาสนาที่ทำเนียบ

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย utkamkhe

นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เยือนประเทศภูฎานอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 19-20 กรกฎาคมนี้ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และวันที่26 กรกฎาคม 2561 รัฐบาลจะจัดกิจกรรมทำบุญ 5 ศาสนาเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ทำเนียบรัฐบาล

18 กรกฎาคม 2561- พันเอก อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกำหนดการเยือนประเทศภูฏาน อย่างเป็นทางการ ของพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในวันที่ 19-20 ก.ค.นี้ ว่า เป็นไปตามคำเชิญของประเทศภูฏาน โดยจะมีการแถลงร่วมกัน โดยจะครอบคลุมสาระสำคัญในเรื่องความร่วมมือ อาทิ ความร่วมมือทางด้านการพัฒนาชุมชนตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง การส่งเสริมการค้าการลงทุน เพื่อหาแนวทางการลงทุนร่วมกันให้มากขึ้น การส่งเสริมทางด้านสุขอนามัย ซึ่งในปี 2562 นี้ประเทศไทยจะมีการจัดตั้งศูนย์แพทย์ หูตาคอจมูกในประเทศภูฏาน รวมถึงโครงการด้านการเกษตร หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งเสริมความเข้าใจและความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศเพื่อให้มีความใกล้ชิดที่มีมาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง

ขณะที่พันเอกหญิง ทักษดา สังขจันทร์ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่าในวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 รัฐบาลจะจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ ทำเนียบรัฐบาล

ซึ่งในช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 7.00 น. พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) คู่สมรส พร้อมคณะรัฐมนตรี จะร่วมกิจกรรมทำบุญ 5 ศาสนา

หลังจากนั้นนายกรัฐมนตรีจะเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ พร้อมจะร่วมกิจกรรมโดยรอบทำเนียบรัฐบาล ที่ประกอบด้วยการฉีดน้ำล้างถนน และการจัดการกองวัชพืชที่ขึ้นรุกล้ำลำคลอง โดยกิจกรรมจะเสร็จในเวลาประมาณ 11.00 น.

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: utkamkhe
1M

 
นายกฯประยุทธ์เยือนประเทศภูฎาน 19-20 ก.ค.และวันที่ 26 ก.ค.รัฐบาลจัดกิจกรรมทำบุญ5ศาสนาที่ทำเนียบ
2 ลิลลี่ ไมโครนอส

ไม่รู้เป็นไงช่วงนี้เบื่อความตอแหลของนางมาก

ตอบความคิดเห็นนี้
+21 choidgl

ไอ้งานทำบุญแบบรวม 5 6 ศาสนานี้ผมว่าเบาๆหน่อยก็ดี เพราะมุส... บางพวกเขาก็ไม่ให้ทำ    แล้วเขายิ่งชอบเอาไปพูดอยู่ว่าโดนบังคับ  ไอ้เราก็เข้าใจว่าเขาทำได้เลยชวนกันมาทำ เพราะอยากให้มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน    ถ้ามุส..ไม่สะดวกก็น่าจะบอกกันก่อนจะได้ไม่ต้องมาทะเลาะกันภายหลังว่าไปบังคับขืนใจกัน

LIKE: ลิลลี่ ไมโครนอส, เดือนหก
ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
อดีตลูกน้องคนสนิท วอน ลุงตู่ ช่วยเหลือ "เสก โลโซ" เร่งด่วน ไม่มีใครช่วยได้แล้ว!แม่น้ำทรายในประเทศอิรักยามค่ำ...ปีก Gripen ก็ยังคงวาววาม ณ ดาร์วิน, เครือรัฐออสเตรเลีย ระหว่างการฝึก PITCH BLACK 201815 สรรพคุณประโยชน์ของทุเรียน กินพอดีได้ประโยชน์ กินมากได้โทษลีลาจกข้าวเหนียวของ "สายฟ้า" สมกับเป็นลูก "แม่ชม" ชอบกินส้มตำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เฟอร์รารีป้ายแดงคันละ 24ล้านพังยับ‼ "ชนรถพ่วง 18 ล้อ-เชฟโรเลต

GIFT ขำๆ V.42

มาร์กี้ ทำ ป๊อก น้ำหนักขึ้น 12 กก.หลังแต่งงานแค่ 8 เดือน

โดน McDonal's ยกเลิกการสั่งซื้อ สอบถาม พนักงานแจ้งว่าเนื่องจากพื้นที่อยู่ในโซนพื้นที่เปลี่ยว

ด่วนที่สุด!!รวบแล้ว "เสี่ยอ้วน"ยิง ฟอส-สปาย!
Hot Topic อื่นๆของ utkamkhe
ชมส่งทีมหมูป่ากลับบ้าน ในรายการเดินหน้าประเทศไทยสูตรลับโบราณ ปลุกนกเขา จากสมุนไพรใกล้ตัวสหภาพยุโรปสั่งปรับกูเกิล 168,000 ล้านบาท จากข้อหาผูกขาดทางการค้าผ่าน Android'สิงคโปร์ แอร์ไลน์' คว้าแชมป์สายการบินดีที่สุดในโลก - 'การบินไทย'ติดอันดับ 10
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
อดีตลูกน้องคนสนิท วอน ลุงตู่ ช่วยเหลือ "เสก โลโซ" เร่งด่วน ไม่มีใครช่วยได้แล้ว!วันละกลอน"‘บิ๊กป้อม’ ห้ามพรรคเคลื่อนไหว แต่ ‘สามมิตร’ ทำได้ เพราะไม่ใช่พรรคการเมือง!เป็นอย่างนั้นหรือ!?เฟอร์รารีป้ายแดงคันละ 24ล้านพังยับ‼ "ชนรถพ่วง 18 ล้อ-เชฟโรเลตด่วนที่สุด!!รวบแล้ว "เสี่ยอ้วน"ยิง ฟอส-สปาย!
ตั้งกระทู้ใหม่