หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 ความลับในการทำงาน ภายใต้ความกดดัน

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย cmcpro2560

ก่อนที่คุณจะเข้าถึงความเครียดลองใช้กลยุทธ์เหล่านี้ โดย Rachel Sugar นักธุรกิจภายใน ลองเอาสิ่งนี้ไปช่วยในการทำงาน ไม่มีใครทำได้ดีภายใต้ความกดดัน

1. คิดว่าช่วงเวลาที่แรงดันสูงเป็นความท้าทาย (สนุก) ไม่ใช่ภัยคุกคามชีวิตหรือความตาย

"เมื่อคุณเห็นความกดดันเป็นสิ่งที่ท้าทายคุณจะถูกกระตุ้นเพื่อให้เกิดความสนใจและพลังงานที่จำเป็นในการทำงานที่แสนหนักหน่วง ให้คิดซะว่าเป็นความท้าทายที่คุณต้องเผชิญกับมันแล้วเอาชนะมัน

2. เตือนตัวเองว่านี่เป็นเพียงแค่โอกาสเดียวเท่านั้น ที่จะเคยทำงานแบบนี้

3. มุ่งเน้นไปที่งานไม่ใช่ผลลัพธ์

4. ควบคุมความคิดและการแสดงออกของคุณเอง

5. ย้อนกลับไปสู่ความสำเร็จในอดีตของคุณ

"การจดจำความสำเร็จในอดีตของคุณทำให้เกิดความมั่นใจ" Weisinger และ Pawliw-Fry  "คุณเคยทำมาก่อนแล้วและคุณสามารถทำมันได้อีกครั้ง"

6.คิดบวกในระหว่างช่วงแรงกดดันสูง ปลูกฝังทัศนคติที่ดีนั้นให้นานที่สุด

7.ฟังเพลงหรือทำอะไรบางอย่าง เพื่อลดความวิตกกังวล

การฟังเพลงทำให้คุณสามารถทำให้ตัวเองห่างเหินจากความวิตกกังวลได้อย่างแท้จริง เคล็ดลับนี้ง่ายมากที่จะนำไปสู่การปฏิบัติ: ในครั้งต่อไปที่คุณต้องเผชิญกับสถานการณ์แรงดันสูงเช่นงานนำเสนอใหญ่ ๆ ใช้เวลาไม่กี่นาทีก่อนที่จะฟังเพลงจากเครื่องอัดฉีดของคุณจนกระทั่งถึงเวลา จะขึ้นเวที

8. สร้างรูทีนก่อนประสิทธิภาพ

"pre-routine" ป้องกันไม่ให้คุณกลายเป็นคนฟุ้งซ่าน ทำให้คุณจดจ่อและทำให้คุณอยู่ใน "โซน" ด้วยการส่งสัญญาณให้ร่างกายของคุณถึงเวลาที่จะต้องทำ นี่เป็นเคล็ดลับในการสร้างคุณ

9.ช้าลงหน่อย

การแก้ไขปัญหา? ช้าลงหน่อย ให้ตัวคุณเองเป็นวินาทีในการหายใจและจัดทำแผน  ทำให้คุณผ่อนคลายมากขึ้น ไม่รนไม่กดดัน และการทำงานของคุณจะดีขึ้นสำหรับมัน

10. แบ่งปันความกดดัน

โปรดจำไว้ว่า: คุณอาจไม่ใช่คนเดียวที่รู้สึกอึดอัด ถ้าคุณกำลังถูกกดดันเกี่ยวการทำงาน ควรที่จะระบายให้ใครสักคนฟัง เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้น

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : inc.com

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: cmcpro2560
 
10 ความลับในการทำงาน ภายใต้ความกดดัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เปิดโพสต์แรก "สงกรานต์ เตชะณรงค์" หลังเปลี่ยนสถานะ "หย่า แอฟ ทักษอร" เต็มตัว

ส่องบ้านหลังใหม่ “ต่าย อรทัย” ที่ทุ่มทุนสร้างให้ “แม่-ยาย” ถึงแม้จะรวยเป็นร้อยล้าน แต่ก็ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย!

“เเฟนเก่ามิกกี้” เคลื่อนไหวเเล้ว หลัง “มิกกี้-เจนี่” เข้าประตูวิวาห์

ZAC EFRON lปลือยทุกส่วนเพื่อการแสดงภาพยนตร์

เปิดวาร์ป ฉาวเว่อร์สุด!!! Delta Airlines สั่งพักงานสจ๊วตหนุ่ม หลังมีคลิปหลุดใช้ปากกับดาราหนังโ.ป๊ในห้องน้ำบนเครื่องบิน และใส่ยูนิฟอร์มสายการบิน (มีคลิป)
Hot Topic อื่นๆของ cmcpro2560
ต้านพลังร้ายจากทั้ง 4 ทิศอันตรายจากการนอนดึก อาจทำให้คุณตายได้10 วิธีในการเปิดห้องนั่งเล่นของคุณสู่ The Home Theatre ULTIMATEการตกแต่งผนังด้วยของใช้ภายในบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
พาชมวิธีทำอิฐโบราณ อิฐประดับ ที่จ.อ่างทองการอยู่ร่วมกันและการดูแลผู้ติดเชื้อ HlV/AlDSเด็กนักเรียนสหรัฐ อบคุกกี้ "ผสมเถ้ากระดูกคุณยาย" ให้เพื่อนกินเปิดรายได้ "ไคลี่ เจนเนอร์" เศรษฐีอายุน้อยที่สุด! อีกนิดจะเทียบเท่า "มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก"
ตั้งกระทู้ใหม่