หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ไก่ทอด KFC ตอบกลับแล้ว หลัง น้องอดุลย์ บอกอยากกิน KFC

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย maruko

หลังจากที่ทีมหมูป่าออกจากถ้ำได้อย่างปลอดภัย โดยการช่วยเหลือจากนานาชาติและเจ้าหน้าที่รวมถึงอาสาจากหลายๆฝ่าย แล้วนั้น พอออกจากถ้ำหลวงฯ เหล่าน้องๆจะมีข้อเสนอดีๆรุมยื่นเข้ามาช่วยเหลือไม่ขาดสายโดยที่น้องๆนั้นไม่ได้เรียกร้องขอซึ่งโในคลิปที่"ทีมหมูป่า" ได้ออกมาขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกๆฝ่ายและประชาชนที่คอยติดตามข่าว โดยหนึ่งในนั้น มี “น้องอดุลย์” ได้บอกไว้ว่าน้องอยากกิน KFC อีกด้วย 

งานนี้ KFC  จึงได้เขียนจดหมายตอบกลับน้องๆ ทีมหมูป่าอะคาเดมี โดย KFC ยินดีให้สมาชิกทีมหมูป่าทุกคน เพื่อนๆในทีม รวมถึงโค้ชและครอบครัวไปทานไก่ KFC  สาขาไหนก็ได้ในจังหวัดเชียงราย โดยเนื้อหาจดหมายได้ระบุว่า 

 

เรื่อง เคเอฟซี ยินดีต้อนรับเยาวชนทีมฟุตบอลหมูป่าอคาเดมี่

เรียน ท่านสื่อมวลชน 

สืบเนื่องตั้งแต่ครั้งมีการเผยแพร่ข้อความแรกของเยาวชนทีมหมูป่าอคาเดมี่ถึงครอบครัว โดยหนึ่งในข้อความของน้องไตตั้น ด.ช.ชนิทร์ วิบูรณ์รุ่งเรือง อายุ 11 ปีว่าอยากทานไก่ทอด รวมถึงภาพข่าวการสัมภาษณ์เยาวชนทีมหมูป่าและโค้ชทั้ง 13 ท่าน ที่มีการสอบถามว่าอยากรับประทานอะไรที่สุด

โดยมีน้องอดุลย์ ด.ช.อดุลย์ สามอ่อน อีกหนึ่งเยาวชนทีมฯ ได้กล่าวอีกเช่นกันว่า “อยากกินเคเอฟซี” ทางผู้บริหารและพนักงานทุกคนของเคเอฟซี (ประเทศไทย) ซึ่งได้เป็นส่วนหนึ่งร่วมกับคนไทยทุกคนเฝ้าติดตามข่าวการปฎิบัติการช่วยเหลือน้องๆ และส่งกาลังใจถึงผู้ร่วมปฎิการให้ความช่วยเหลือทุกคนรวมถึงน้องๆ และโค้ชให้ปลอดภัยอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด

จึงใคร่ขอใช้โอกาสอันดีนี้ร่วมแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งและร่วมต้อนรับเยาวชนทีมฟุตบอลหมูป่าอคาเดมี่กลับบ้าน โดยร้านเคเอฟซี ทุกสาขาในจังหวัดเชียงราย พร้อมให้การต้อนรับเยาวชนทีมหมูป่าฯ เพื่อนๆ ในทีม รวมถึงโค้ช และครอบครัว ร่วมรับประทานเมนูไก่ทอดของเคเอฟซีได้ ณ สาขาที่สะดวกในจังหวัดเชียงราย

สุดท้ายนี้ เคเอฟซี ขอแสดงความยินดีต่อเยาวชนทีมหมูป่า โค้ชเอก และครอบครัวอีกครั้งที่สามารถออกมาได้อย่างปลอดภัย รวมถึงขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่าน หน่วยงานทุกภาคส่วน ที่ระดมสรรพกาลังในการปฏิบัติการให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้อีกครั้ง

ขอแสดงความนับถือ

นางสาวณิชารัศมิ์ อาชญาสิทธิวัตร ผู้จัดการการตลาดอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาดและสื่อสารองค์กรบริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณจิรายุศ สิทธิพฤกษ์ โทร 090 974 6618

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: maruko
 
ไก่ทอด KFC ตอบกลับแล้ว หลัง น้องอดุลย์ บอกอยากกิน KFC
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ชาวเน็ตถึงกับตะลึง! เมื่อจู่ๆผืนป่าก็ลุกขึ้นมาหายใจ..ราวกับกำลังมีชีวิต (มีคลิป)

เปิดเรื่องจริง! เคยเป็น “นายแบบดัง” สาว ๆ ตามจีบ แต่กลายเป็น “สาวสอง” เพราะพระเอกดัง “พ.” ตามจีบ

หลอนทั้งแมนชั่น! หนุ่มผูกคอตายหน้าห้องพัก เพื่อนข้างห้องผงะ เปิดมาจ๊ะเอ๋ ฝั่งตรงข้ามผูกคอตาย!

แฉแหลก! อัจฉริยะเปิดสัญญาทาส ที่ อามถูกเอาเปรียบ ตอนที่ทำเมื่ออายุ 17

ทึ่ง! นาซ่าเผยภาพภูเขาน้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ราวกับมีผู้ตกแต่งมัน ในแอนตาร์กติก้า
Hot Topic อื่นๆของ maruko
ทีมหมูป่า ออกรพ.พรุ่งนี้ เตรียมแถลงรอบเดียว เข้มสื่อ ส่งคำถามให้จิตวิทยาก่อนเย็นนี้“ดู๋ สัญญา” ปลื้ม ลูกชายหล่อ เอม สรรเพชญ์ เทรนมวย MMA ลงแข่งแชมป์เปียนชิพอย.ประกาศลั่น ! ม.ค. 62 ประเทศไทยไม่มี "ไขมันทรานส์" ในอาหารอีกทั้งที่ผลิตเอง และนำเข้าอ่วม? เผยหนี้สาธารณะคงค้าง เดือนพ.ค.61 พุ่งแตะ 6.49 ล้านล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เตรียมคุมตัว 'คูณ คณิน' ฝากขัง พี่ชายยันน้องเป็นแค่ผู้ช่วยหมอฟัน แต่เรียนจบทันตะ ฟิลิปปินส์จริงทึ่ง! นาซ่าเผยภาพภูเขาน้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ราวกับมีผู้ตกแต่งมัน ในแอนตาร์กติก้าธอส.สั่งเคาะ บ้านคนจนล้านหลัง พ.ย.นี้ปู่เสื่อรอ!! ดีดีการบินไทยชี้ดราม่าที่นั่งนักบิน กระทบแผนฟื้นฟูองค์กร ฟาก กัปตัน-พนง.เปลี่ยนรูปเฟซบุ๊ก #ทีมนักบิน
ตั้งกระทู้ใหม่