หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พิสูจน์ขลัง หลวงพ่อกบ เขาสาริกา เสกไฟกลายเป็นทอง ปาฏิหาริย์กสิณไฟ

บอร์ด นิยาย เรื่องเล่า โพสท์โดย doctor undertaker

 

สวัสดีครับคุณผู้ชมและผู้ฟังที่รักทุกท่าน นี่คือรายการเปิดตำนาน กลับมาพบกันอีกครั้ง เหล่าพระเกจิอาจารย์ต่างๆของเมืองไทยนั้น แต่ละท่าน ก็ต่างมีวัตรปฏิบัติที่แตกต่างกันไปตามจริตและอุปนิสัยของแต่ละท่าน พระอาจารย์บางท่านดุ บางท่านก็ใจดี บางท่านโผงผาง บางท่านพูดน้อย แต่ไม่ว่าอย่างไร พระอาจารย์ทุกท่าน สิ่งหนึ่งที่มีเหมือนกันเลยนั่นก็คือ ความเมตตาที่มีอยู่เปี่ยมล้นในจิตของท่าน มิเช่นนั้นท่านคงฝ่าด่านแห่งไฟกิเลส กลายมาเป็นอริยบุคคลไม่ได้แน่นอน

วัตรปฏิบัติของพระอาจารย์แต่ละท่าน บางท่านนั้นก็โดดเด่นเสียจนกลายมาเป็นตำนานที่สนุกๆ ถูกเล่าขานกันมานักต่อนัก เป็นที่สนุกถูกใจของคนฟังคนที่เลื่อมใสนำไปยึดถือ เป็นข้อคิดในการดำเนินชีวิตได้ ดังเรื่องราวที่จะพูดถึงในวันนี้นั้น เป็นเรื่องราวของหนึ่งในพระอาจารย์ผู้ได้ชื่อว่ามีวัตรปฏิบัติจริตและนิสัย ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนอีกรูปหนึ่ง ท่านผู้นั้นคือ หลวงพ่อกบ แห่งวัดเขาสาริกา  

หลวงพ่อกบนี่คือพระอริยะ ผู้ลึกลับ  และมีปริศนาให้ชวนฉงนมากมาย เนื่องด้วย ท่านเป็นใครมาจากใหน เกิดเมื่อไหร่ เทือกเถาเหล่ากอคือใคร ไม่สามารถสืบค้นได้เลย  ประวัติของท่านไม่มีใครรู้ได้แน่ชัด เพราะท่านนั้นไม่เคยปริปากบอกใครเลย แต่ความลึกลับของท่านนี่แหละมันคือเสน่ห์อย่างยิ่ง ที่ทำให้ผู้คนยิ่งถวิลหาอยากที่จะสัมผัสกับพระผู้ลึกลับรูปนี้  ที่แม้แต่ชื่อก็ยังลึกลับนามหลวงพ่อกบนั้น ก็ไม่ใช่นามท่านที่แท้จริงด้วยซ้ำ แต่คนกลับยิ่งศรัทธากันมากมายมหาศาล เมื่อมีคนรัก คนศรัทธามากมายก็ย่อมมีคนที่ตั้งแง่และสงสัยเป็นธรรมดา...

เรื่องราวเกิดขึ้นดังนี้

 

 

เปิดตำนาน 61 : เล่าเรื่อง สมเด็จพระบรมครู หลวงพ่อกบ แห่ง วัดเขาสาริกา อริยะเหนือโลกผู้ลึกลับ กับเรื่องราว การโดนพิสูจน์ความขลัง ปาฏิหาริย์แห่งกสิณไฟ ถูกท้าเสกไฟกลายเป็นทอง ท่านทำได้จริงหรือไม่ เรื่องราวจะเป็นเช่นไร ? ...

โพสท์โดย: doctor undertaker
แหล่งที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=6JhFXXnrWXI
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctor undertaker
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยคุณแม่มีลูกสาวแบบนี้..เห็นทีต้องขอไปฝากตัวซ่ะแล้วอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดNASA ค้นพบสัตว์ประหลาดในห้วงอวกาศจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยขนมทองเอก ขนมไทยที่ทำง่ายแต่หาทานยากมากในปัจจุบัน พร้อมสูตรที่เพิ่มความหอมและมันอร่อย"หมอวรงค์" เตือน "เศรษฐา" ต่อสู้คดีจำนำข้าวของ "ยิ่งลักษณ์" ระวังประวัติศาสตร์ซ้ำรอยผู้ต้องหาคดีเว็บพนัน! เผยให้เงินกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกเดือน "ตำรวจ PCT ปัดรับ"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
สาวรีวิวใส่รีเทนเนอร์อยู่..แต่จู่ๆ ก็เป็นคนลิ้นเปลี้ยซะงั้นเผยรายได้ลูกหาบ "ภูกระดึง" ไม่ธรรมดา..แต่แลกมาด้วยหยาดเหงื่อตอน : คุณมันตัวร้ายตอน : จุดเปลี่ยนของชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่