หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

การออกแบบเฟอร์นิเจอร์สไตล์ประเทศเยอรมนี,เดนมาร์กและฝรั่งเศส

บอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน โพสท์โดย cmcpro2560

ถ้าคุณกำลังคิดที่จะปรับปรุงบ้านในฤดูใบไม้ผลินี้และต้องการสร้างรูปลักษณ์และบรรยากาศใหม่ๆ คุณอาจต้องการคิดเกี่ยวกับการลงทุนในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุโรปในยุคปัจจุบัน ทางเลือกที่ได้รับความนิยม ได้แก่ ฝรั่งเศสเยอรมันและเดนมาร์กและทั้งสามประเทศมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไปซึ่งดูดีในบ้านสมัยใหม่

เฟอร์นิเจอร์ฝรั่งเศส

ไม้ที่นิยมใช้ในการทำตู้ฝรั่งเศสประกอบด้วยไม้ ผลไม้มากมายและโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม้เชอร์รี่ อีกอย่างคือวอลนัทถึงแม้จะมีการตกแต่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือการใช้สีขาวที่มีส่วนผสมของแปรงสีฟันเบา ๆ ซึ่งจะเพิ่มรูปลักษณ์ที่ดูเก๋เก๋ไปกับชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม

คอลเลกชันร่วมสมัยเป็นแรงบันดาลใจจากเฟอร์นิเจอร์ที่ผ่านมาโดย Louis XV และ XVI เป็นที่นิยมอย่างมหาศาล อย่างไรก็ตามรุ่นร่วมสมัยของยุคนี้มีการบิดที่ทันสมัยรวมอยู่ในพวกเขา มันเป็นความทันสมัยที่ช่วยให้ชิ้นส่วนระยะเวลาพอดีกับดีกับการตั้งค่าร่วมสมัย

เมื่อพูดถึงเตียงฝรั่งเศสมีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมบางอย่างด้วยเตียงยอดนิยมเป็นเตียงเลื่อน armoires ฝรั่งเศสเพิ่มบรรยากาศบางอย่างเพื่อห้องนอนเกินไปและสิ่งที่ดีคือคุณสามารถได้รับมากในพวกเขา

 

เรขาคณิตที่เยี่ยมยอดอย่างมีสไตล์ของเฟอร์นิเจอร์เยอรมัน

เฟอร์นิเจอร์เยอรมันในวันนี้เป็นที่รู้จักในระดับแนวหน้าของความคิดสร้างสรรค์ เป็นเวลาหลายศตวรรษเฟอร์นิเจอร์ในเยอรมนีได้รับอิทธิพลจากการเคลื่อนไหวทางศิลปะต่างๆรวมทั้งสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมของแผ่นดิน ที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งในขบวนการ Bauhaus มีผลกระทบอย่างมากต่อการออกแบบสถาปัตยกรรมและศิลปะซึ่งยังคงมีอยู่ในปัจจุบัน

เฟอร์นิเจอร์เยอรมันมีความคมชัดในการออกแบบด้วยเส้นที่เรียบง่ายและรูปทรงเรขาคณิตมากมาย ผลที่ได้คือเฟอร์นิเจอร์ซึ่งดูทันสมัยและเพรียวบางและเหมาะสมกับสภาพชีวิตที่ก้าวล้ำของเราอย่างรวดเร็ว

มีรูปทรงเรขาคณิตที่ยอดเยี่ยมที่ประดับประดาด้วยสีที่ถูกต้องทั้งหมดและนี่คือสิ่งที่ทำให้เฟอร์นิเจอร์เยอรมันร่วมสมัยโดดเด่นจากฝูงชน มันมีความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์และมองไปยังมันยังเป็นที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจเกินไป

 

ความสุขดีไซน์ของเดนมาร์ก

เฟอร์นิเจอร์ของเดนมาร์กมีความสง่างามอย่างประณีตด้วยกลิ่นอายของฝรั่งเศสผสมกับลวดลายแบบเยอรมันที่เรียบง่าย เป็นการรวมกันของรูปแบบที่แต่งงานกับสัมผัสเดนมาร์กที่ทำให้เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ซ้ำกันดังนั้น ในทศวรรษที่ 50 ชาวเดนมาร์กซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันซึ่งกำลังกลับมาอย่างจริงจังในสมัยปัจจุบัน

เฟอร์นิเจอร์เดนมาร์กได้รับการอธิบายว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ รูปลักษณ์ 'นักออกแบบ' ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่หายากที่สุดในปัจจุบันเนื่องจากเหมาะกับการใช้สอยในบ้านสมัยใหม่

เฟอร์นิเจอร์สแกนดิเนเวียโดยทั่วไปยังคงมีความเรียบง่ายในการออกแบบ เส้นโค้งที่เรียบง่ายบนเก้าอี้หรือขาโต๊ะเพิ่มการสัมผัสของเดนมาร์กที่น่าพึงพอใจ Minimalism มีจุดเด่นเป็นอย่างมากและคำกล่าวที่ว่า 'less more' ก็ไม่เป็นความจริงเช่นเดียวกับการอธิบายชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ของเดนมาร์กซึ่งยังคงเป็นศิลปะและนวัตกรรมที่มีอยู่ในปัจจุบัน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก :impressiveinteriordesign.com

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: cmcpro2560
 
การออกแบบเฟอร์นิเจอร์สไตล์ประเทศเยอรมนี,เดนมาร์กและฝรั่งเศส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

สตรีจะนุ่งน้อยห่มน้อย 1ในสัญญาณเล็กๆ ของ วันกิยามะห์ (วันสิ้นโลกอิสลาม)

สาวเคืองมาก เสียค่าส่ง 30 บาท เล่นเกม ได้ของแจกอะไรจะปานนี้

หนุ่มใจเด็ด บุกพิสูจน์หลักฐานจุดที่ "น้องแนน สะพาชลบุรี" นั่งทับ

ทำผิดโทษหนัก!!! ไม่ยอมจับมือด้วย เพราะศาสนาเธอห้ามแตะเพศตรงข้าม​
Hot Topic อื่นๆของ cmcpro2560
10 ไอเดีย โฮมออฟฟิศที่จะกระตุ้นให้คุณอยากทำงานมากขึ้นสถาปัตยกรรมบ้านร่วมสมัยสวนสวยในยามค่ำด้วยหลอดไฟ Lighted canopyไอเดียห้องน้ำสีเหลืองสุดเจ๋ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
5 ตัวอย่างห้องรับแขกสีพาสเทล โดนใจสาวหวาน8 ไอเดียใช้ของแต่งบ้านให้คุ้มเตรียมความพร้อมหากต้องการสร้างบ้านใหม่ธอส.ตะลุยปล่อยกู้อุ้มคนจน
ตั้งกระทู้ใหม่