"บิ๊กตู่" ยินดี"บิ๊กจิ๋ว" แต่งงานใหม่ ผวาถูกถามอยาก"แต่งใหม่บ้างมั้ย" สวนขวับ"อย่าพูดอะไรที่มันอันตรายขนาดนี้”
เสียวสันหลัง?! "บิ๊กตู่" กล่าวยินดี "บิ๊กจิ๋ว" แต่งงานใหม่ บอกขอให้โชคดี ผวาหลังถูกถามอยาก "มีโอกาสเหมือนพล.อ.ชวลิต บ้างหรือไม่" สวนขวับ "พวกคุณพูดอะไรที่มันอันตรายขนาดนี้”
วันนี้ (11 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ทำเนียบรัฐบาล "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ คสช. กล่าวแสดงความยินดีหลังทราบข่าวกรณีที่ "พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ" อดีตนายกรัฐมนตรี วัย 86 ปี ที่แต่งงานใหม่กับ "น.ส.อรทัย สรการ ยงใจยุทธ" โดยเจ้าตัวเผยว่าได้หย่าขาดกับ "คุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ" อดีตภริยาอย่างเป็นทางการแล้วนั้น โดย พล.อ.ประยุทธ์ ได้ขอดูภาพที่เผยแพร่ผ่านเพจโซเชียลต่างๆ ก่อนกล่าวด้วยสีหน้ายิ้ม ๆ ว่า “บิ๊กจิ๋วนะหรือ? แต่งงานใหม่กับคนที่เคยดูแลใช่หรือไม่ ขอให้โชคดี”
เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า อยากมีโอกาสเหมือนพล.อ.ชวลิต บ้างหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์เดินหันหลังให้ทันทีพร้อมกล่าวตอบว่า “คุณพูดอะไรที่มันอันตรายขนาดนี้”
....................................................
11-7-61 เวลา 13.00 น.
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี
สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย
5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทย
5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69
นกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลีย
รู้งี้มีติดบ้านไว้นานแล้ว… น้ำแข็งแช่ฟรีซ 7 ข้อดีที่หลายคนมองข้าม
ที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..
อยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?
น้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทย
หนังสือพาสปอร์ตของไทย ได้คะแนนมากแค่ไหนเมื่อเทียบกันในระดับโลก
ถนนที่คนไปเล่น"สงกรานต์"เยอะที่สุด คึกคักสุดแบบเบียดแทบเดินไม่ได้?”
เสพติดหน้าจอ: 5 อันดับประเทศที่คนใช้เวลาบน 'โซเชียลมีเดีย' นานที่สุดในโลก (ฉบับอัปเดต 2026)
สาวเขมรเดือด! แป้งเด็กขายไม่ออกช่วงสงกรานต์ โวยคนในชาติ “ไม่รักชาติ” เทใจซื้อของไทยหมด
ร้อนแค่ไหนไม่เคยหวั่น! ความสวยถึกทน "ดอกคูน" บานสะพรั่งสู้แดดจัด รับสงกรานต์ปีใหม่ไทย



