หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

การป้องกันพื้นในระหว่างการซ่อม

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย cmcpro2560

เมื่องานซ่อมกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการสิ่งที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งในการพิจารณาคือวิธีการป้องกันพื้นจากการรั่วไหลของสีการร่อยรอยและรอยขีดข่วน วันนี้ Thaihomeonline ได้นำวิธีการป้องกันพื้นไม่มีสกปรกระหว่างงานซ่อมมาฝากกันค่ะ

1. ถ้าปูพื้นเป็นพรมตัวเลือกที่ดีที่สุดคือการใช้ผ้าผืนผ้าใบที่เรียบง่าย แผ่นผืนผ้าใบที่ทนทานดีจะช่วยป้องกันพรมจากเกือบทุกหยดสีหรือ splatters

2. ถ้าพื้นที่ได้รับการป้องกันจะทำจากไวนิลกระเบื้องหรือไม้เนื้อแข็งกระดาษขัดสนจะทำงานได้ดี ในขณะที่บางคนใช้แผ่นพลาสติกเหล่านี้สามารถเลื่อนไปรอบ ๆ ถ้าไม่ได้รับการติดอย่างถูกต้องลงและอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บสาหัสถ้าลื่นเกิดขึ้น

3. หนึ่งในผลิตภัณฑ์ป้องกันชั้นล่าสุดที่ออกมาในท้องตลาดคือตัวป้องกันพื้นผิวที่สามารถระบายอากาศได้ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นหากพื้นเป็นไม้เนื้อแข็งและติดตั้งใหม่เนื่องจากความสามารถในการระบายอากาศของวัสดุจะช่วยให้พื้นปูต่อไปได้ขณะที่โครงการปรับปรุงอื่น ๆ ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องในห้อง แผ่นใหม่นี้มีทั้งป้องกันรอยขีดข่วนและกันน้ำเพื่อให้พื้นมั่นใจได้ถึงความปลอดจากอุบัติเหตุในช่วงชีวิตของโครงการ

4. ตัวเลือกอื่น ๆ เป็นที่นิยมสำหรับความไม่แพงของมัน แต่มันมาพร้อมกับข้อบกพร่องของตัวเอง ผ้าแบบเลื่อนพลาสติกเป็นวิธีที่ดีในการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ในขณะที่วาดภาพ แต่ไม่มากที่จะครอบคลุมพื้น

เนื่องจากพลาสติกไม่ใช่วัสดุดูดซับดังนั้นสีจะไม่มีโอกาสที่จะแห้งและสีจะสามารถติดตามได้ทั่วพื้นถ้าคุณไม่ระมัดระวัง

 

ข้อมูลและภาพจาก impressiveinteriordesign.com

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: cmcpro2560

 
การป้องกันพื้นในระหว่างการซ่อม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

กัมพูชาเอาอีกแล้วกล้ามาก copy ชุดไทยบรมพิมาน

GIFT ขำๆ V.74

ร้านขายชานมสุดแปลก! ไม่เห็นหน้าคนขาย วิธีสั่งพิลึก ลูกค้าตากแดดแห่รอคิวแน่น...คลิป

เขมรได้เอารูปโขนไทยไปใช้ทั้งการเรียกร้องว่านี่คือโขนของเขมรในทวิตเตอร์

GIFT ขำๆ V.73
Hot Topic อื่นๆของ cmcpro2560
ฮวงจุ้ยสำหรับห้องนอนหลักการเลือกสีห้องนอนตามสไตล์ชาว 12 ราศีตกแต่งอพาร์ทเมนท์ตามใจคุณโคมไฟสไตล์ญี่ปุ่นฉบับง่ายๆตามใจคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แชร์เหล่งซื้อตะกั่วสำหรับทำเหยื่อตกปลาราคาถูก สำหรับทำเหยื่อจิ๊ก หัวจิ๊กเหลือกากน้อยแชร์ไอเดียทำชั้นจัดระเบียบในห้องครัวที่มีขนาดเล็กให้มีพื้นที่ใช้สอยได้ครบครันแชร์สูตรเครื่องดื่ม หลังอาหารช่วยลดกลิ่นปาก ช่วยระบบย่อยอาหารแก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ทำง่ายๆๆหนองในเทียม (CHLAMYDIA)
ตั้งกระทู้ใหม่