LANA COSMED รีวิวสินค้าจากประสบการณ์จริง
ฮัลโหลลล สวันดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน 💓
วันนี้เราจะมารีวิวสินค้าแบรนด์ ๆ หนึ่ง จะมาเล่าให้ฟังนี้คือเรื่องจริงจากการใช้จริงเป็นเวลา 1 เดือน สินค้ามี 2 ตัวนะค่ะคือโฟมล้างหน้ากับเซรั่มบำรุงผิวหน้าค่ะ สินค้า 2 ตัวนี้เป็นสินค้าที่ผลิตผ่านโดยตรงจากคลีนิกค่ะ แบรนด์นี้เลย " LANA COSMED " ตามรูปภาพเลยนะค่ะ
อับดับแรกที่จะพูดถึงคือ LANA COSMED WHITENING FACIAL FOAM หรือโฟมล้างหน้านั้นเองค่ะหรือเรียกสั้น ๆ ว่าโฟมชาเขียว จะบอกว่าเป็นโฟมล้างหน้าที่ดีมากฟองไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่แต่นุ่มมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างแล้วหน้าไม่แห้งค่ะแถมยังนุ่มอีกตังหากโฟมล้างหน้าตัวนี้มีสรรพคุณคือ ช่วยปกป้องผิวจากการหมองคล้ำให้สว่างกระจ่างใสและช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึงไม่หย่อนค้อยราคา 290 บาท จากปกติ 490 บาท คุ้มสุดๆ มีปริมาน 80 กรัม ค่ะ ตามรูปเลย ><
อับดับที่ 2 ที่จะพูดถึงคือ LANA COSMED COLLAGEN ESSENCE GEL หรือเซรั่มนั้นเองค่ะเป็นคอลลาเจนของลานาคอสเมด เค้ามีส่วนผสมทั้งคอสลาเจนและไฮยารูรอล ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวมีสุขภาพที่แข็งแรงและช่วยฟื้นฟูผิวหลังใช้ทันทีช่วยกระชับรูขุมขนด้วยนะซึมเข้ากับใบหน้าเร็วมากไม่เหนียวเนอะหนะ ราคาน่าจับจองสุดๆ ราคา 490 บาท คุ้มสุดๆ มีขนาด 30 ML ขวดไม่ใหญ่มากน่ารักพกพาได้สะดวกสบายตัวนี้หล่ะค่ะที่ใคร ๆ ก็ถามหา ><
เราใช้สินค้า 2 ตัวนี้เป็นประจำทุกวันจนมั่นใจว่ามันดีจริงเลยไม่อยากเก็บไว้คนเดียวเลยมาเล่าสู่กับฟังตอนแรกหน้าเราพังเวอร์ผิวหน้าแห้งไม่ชุ่มชื่นและยังมีจุดด่างดำเต็มไปหมดแถมยังเป็นคนที่สิวเกิดง่ายมากพอมาเจอ2ตัวนี้และหมดปัญหาเลยดูจากรูปเลยค่ะ ><
>< จบไว้แค่นี้นะค่ะ ><
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
วิเคราะห์หวยด้วย AI งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมีสิทธิ์ออกมากที่สุด!
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
เจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
"ปฏิทินจีนช่อง 3" งวดมีนาคม 2569 เลขมงคลวันเกิดสถานีฯ มาแรงอันดับหนึ่ง
😃 ชวนมาดูเหล่าผู้คนที่ชีวิตเหมือนอยู่ในเมืองมหัศจรรย์ตลอดเวลา เพราะพวกเขามักพบเจอแต่เรื่องราวแปลก ๆ อยู่เสมอ 😆
เลขเด็ด "นกตาทิพย์" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69 บินมาให้โชคแล้ว..รีบส่องด่วน!
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
สัตว์ที่เหลืออยู่น้อยมาก และคาดว่ากำลังจะสูญพันธุ์ไปจากโลก


