หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“งานแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP และผ้าทอราชบุรี”ครั้งที่ 3

บอร์ด Review, HowTo, ท่องเ.. โพสท์โดย Missmaninut

ราชบุรี ชวนช้อปผลิตภัณฑ์ OTOP และผ้าทอ  29 มิ.ย. – 1 ก.ค. นี้ ณ ริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา

จังหวัดราชบุรี โดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดราชบุรี (พช.ราชบุรี) ขยายช่องทางจำหน่ายสินค้า OTOP ของดีเมืองโอ่ง คัดสรรสุดยอดสินค้าจัด “งานแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP และผ้าทอราชบุรี”ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา (หน้าพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรี) อ.เมืองราชบุรี เร่งสร้างรากฐานสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน เชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดราชบุรี

นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี  เปิดเผยว่า จากการที่รัฐบาลได้กำหนดนโยบายในการพัฒนาประเทศ โดยการเพิ่มศักยภาพทางเศรษฐกิจของประเทศ ผ่านโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) และเพิ่มขีดความสามารถของผู้ผลิต ผู้ประกอบการสินค้าชุมชน /สินค้า OTOP / SMEs ให้เข้มแข็ง สามารถแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญเพื่อส่งเสริมการจำหน่ายสินค้า OTOP เชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวชุมชน จังหวัดราชบุรี โดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดราชบุรี จึงได้กำหนดจัด  “งานแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP และผ้าทอราชบุรี” ภายในจังหวัด และจังหวัดใกล้เคียง รวม 4 ครั้ง ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ทั้งนี้ จังหวัดราชบุรี ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งผลิตผ้าทอ ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของเมืองไทย โดยเฉพาะ ผ้าทอไท-ยวน, ไทยทรงดำ, ไทยกะเหรี่ยง ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่สร้างรายได้ให้กับจังหวัดราชบุรี คือ “ผ้าซิ่นตีนจก” ของชาติพันธุ์ ไท-ยวน

นายสุทธิรักษ์ หงสะมัต พัฒนาการจังหวัดราชบุรี กล่าวเพิ่มเติมว่า การจัดงานในครั้งนี้ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดราชบุรี คาดหวังว่าจะช่วยเพิ่มช่องทางการจำหน่าย และสร้างรายได้ให้กับผู้ผลิต ผู้ประกอบการในพื้นที่ โดยภายในงานจะประกอบด้วยร้านค้ากว่า 50 บูธ  แบ่งเป็น 7 ประเภทผลิตภัณฑ์ ได้แก่ อาหาร/เครื่องดื่ม /ผ้าและเครื่องแต่งกาย/ ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก/สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร/ OTOP ชวนชิม/ผลิตภัณฑ์ชุมชน และสินค้าเกษตรแปรรูป รวมทั้งกิจกรรมความบันเทิง กิจกรรมส่งเสริมการขาย เช่น สินค้าดีนาทีทอง  และลุ้นรับของรางวัลฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 500 บาทภายในงาน จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาเยี่ยมชมและอุดหนุนสินค้าภายในงาน เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ผลิตผู้ประกอบการ นอกจากนี้ ยังเตรียมจัดงาน ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 6 – 8 กรกฎาคม ณ บริเวณลานหน้าวัดโขลงสุวรรณคีรี ต.คูบัว อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี อีกด้วย

    

ขอบคุณที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Missmaninut
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้มากถึงหนึ่งพันล้านดอลลาร์ตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุดข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบมรดกโลกทั้ง 7 แห่งในประเทศไทยปลาสวยงามหายากมาก ที่พบอาศัยอยู่เฉพาะในเขตประเทศไทย5 อาหารยิ่งกินยิ่งแก่เร็วใหม่ดาวิกา กับบทบาทใหม่ที่เอาโซเชียลร้อนผ่าว กับท่า "พับเป็ด" ในตำนานนักมวยไทยหล่อที่สุดของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ใหม่ดาวิกา กับบทบาทใหม่ที่เอาโซเชียลร้อนผ่าว กับท่า "พับเป็ด" ในตำนานเมื่อคนถูกฟ้าผ่าปลาสวยงามหายากมาก ที่พบอาศัยอยู่เฉพาะในเขตประเทศไทย10 อันดับ โรงเรียนสาธิตที่มีนักเรียน ม.ปลาย มากที่สุดในประเทศไทยกรมอุทยานฯ หยุดขายบัตร ค่าบริการอิเล็กทรอนิกส์ E-Ticket ชั่วคราว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
แนะนำ 10 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในเมืองไทยก๋วยเตี๋ยวป้า 5 ทุ่มวนอุทยานเขานางพันธุรัต และโบราณสถานโคกเศรษฐี ชะอำ เพชรบุรีรีวิวเที่ยวพัทยาฉบับคนโสด
ตั้งกระทู้ใหม่