หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ยิ่งลักษณ์ โพสต์ครั้งแรก หลังจากออกนอกประเทศไทย มวลชนแห่ให้กำลังใจและคำอวยพรวันเกิด

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

Yingluck Shinawatra

วันเกิดปีนี้ เป็นปีแรกของดิฉัน ที่อยู่ในต่างประเทศ 
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ยังคิดถึงและไม่ลืมกัน แม้ว่าวันนี้ ดิฉันจะต้องจากบ้านเกิดมา แต่พี่น้องประชาชนและแฟนคลับ ก็ยังส่งคำอวยพรมาให้ดิฉันแต่เช้า รวมถึงการ์ดอวยพร ขนม ดอกไม้ รูปภาพพร้อมกำลังใจและความห่วงใยมาให้ผ่านช่องทางต่างๆมากมาย แถมหลายคนยังขับรถมาไกลจากต่างจังหวัดเพื่อฝากของให้กับดิฉัน พร้อมกันนี้ขออนุโมทนาบุญกับอีกหลายคนที่ไปทำบุญวันเกิดให้กับดิฉันด้วยนะคะ

สิ่งเหล่านี้มีคุณค่ากับดิฉันเป็นอย่างมาก สำหรับมิตรภาพ ความรักความหวังดีที่มีต่อกันเสมอมา ดิฉันจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ

ดิฉันต้องขอขอบคุณพี่ชายที่ทำให้วันเกิดของดิฉันเป็นไปอย่างอบอุ่น พี่ชายบอกว่าให้ทำตัวให้มีความสุขเพื่อคนที่เรารักจะได้ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะชีวิตทุกคนก็ต้องเผชิญกับความท้าทายในการดำรงชีวิต และท่านก็ให้เวลากับดิฉันทั้งวัน โดยเลี้ยงวันเกิดให้ทั้ง 2 มื้อ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ได้อยู่ฉลองวันเกิดกับพี่ชายหลังจากที่ไม่ได้พบกันเป็นเวลานาน รู้สึกดีใจและประทับใจมากค่ะ

นอกจากนั้นดิฉันยังได้รับการ์ดที่ลูกชายสุดที่รักทำเองกับมือฝากมาให้ด้วย ตื้นตันใจค่ะ

สุดท้ายนี้ ดิฉันก็ขอส่งความสุขและกำลังใจผ่านเฟซบุ๊คนี้ไปยังพี่น้องประชาชนและแฟนเพจทุกท่านด้วยเช่นกันนะคะ ขอบคุณค่ะ

________

ซึ่งคุณยิ่งลักษณ์ก็ยังมีมวลชนมากมายแห่ให้กำลังใจและคำอวยพร เช่น 

สุขสันต์วันเกิดคะ ท่านนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกและคนเดียวของประเทศไทยที่อยู่ในดวงใจของดิฉัน ขออวยพรให้ท่านมีแต่ความสุข สุขสมหวังในทุกๆสิ่ง มีแต่สิ่งที่ดีดีเข้ามาในชีวิต สวยน่ารักสมวัยอย่างนี้ตลอดกาล มีสุขภาพแข็งแรงแข็งแรงตลอดปีและตลอดไป เดินทางไปไหนมาไหนก็ขอให้ปลอดภัย...แคล้วคลาดจากภัยอันตรายทั้งปวงคะ... รักและคิดถึงและห่วงใยท่านเสมอ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับท่านตลอดไปคะ คิดถึงมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คะ ...รอการกลับมาของท่านน๊ะคะ❤️🌹🍀

________ 

สุขสันต์วันเกิดครับท่านนายก ขอให้ท่านจงมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีจิตใจที่แข็งแกร่งดังเพชร มีสมองที่เลิศล้ำนำหน้าพวกเผด็จ...แคล้วคลาดหมู่มารทั้งหลายที่คิดร้าย และกลับมาเป็นนายกอีกหลายๆสมัยนะครับ

________

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
 
ยิ่งลักษณ์ โพสต์ครั้งแรก หลังจากออกนอกประเทศไทย มวลชนแห่ให้กำลังใจและคำอวยพรวันเกิด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หนุ่มใจเด็ด บุกพิสูจน์หลักฐานจุดที่ "น้องแนน สะพาชลบุรี" นั่งทับ

เรียนพี่น้องทั้งหลาย การถ่ายรูปอย่าเอาแต่ถ่ายคน ควรจะเอาตัวหนังสือให้ครบด้วย

สาวเคืองมาก เสียค่าส่ง 30 บาท เล่นเกม ได้ของแจกอะไรจะปานนี้

ทำผิดโทษหนัก!!! ไม่ยอมจับมือด้วย เพราะศาสนาเธอห้ามแตะเพศตรงข้าม​
Hot Topic อื่นๆของ ทิมมี่ ทิมมี่
ดีต่อใจแค่ไหน หวานใจของผมเป็นผู้ชายสิบสามหนุ่มน่ารัก หน้าใหม่ ประดับวงการ 18+Laith Ashley ไม่ใช่ผู้ชายแท้ แต่เป็นหญิงในร่างชาย ที่ใจเป็นผู้ชายเกิน 100มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเจ้านาย เปิดเผยไม่ไม่ได้ ทำไงดี?? 18+
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
มองอีกด้านจากคดีสาดน้ำกรด (อยากให้ทุกคนได้อ่าน)เซ็งสุด!!! เจอตำรวจจับข้อหาบังโครนขาดสาวเคืองมาก เสียค่าส่ง 30 บาท เล่นเกม ได้ของแจกอะไรจะปานนี้หนุ่มใจเด็ด บุกพิสูจน์หลักฐานจุดที่ "น้องแนน สะพาชลบุรี" นั่งทับ
ตั้งกระทู้ใหม่