หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หลวงพ่อเคน เขาอีโต้ ลอยเหยียบหัวเปรตพระอลัชชี ตกผาหินซ้อน

โพสท์โดย doctor undertaker

สวัสดีครับคณผู้ชมทุกท่าน นี่คือรายการเปิดตำนานกลับมาพบกันอีกครั้ง มากันถึงตอนที่ 55 แล้วนะครับ

ถ้าพูดถึงพระลอยได้นั้น ผมเชื่อว่าหลายท่านน่าจะมีความรู้สึกว่า  มันช่างเป็นเรื่องอัศจรรย์เกินความคิดมนุษย์จะหยั่งหรือนึกถึงได้ แต่ ถ้าหากได้ศึกษาในคัมภีร์ลึกๆแล้ว  การแสดงฤทธิ์เหาะเหินเดินอากาศ ไม่ว่าจะทางกายหยาบ หรือกายทิพย์ การถอดจิตให้ล่องลอยออกไปนั้นเป็นเรื่องธรรมดาปกติ  

ของผู้มีอภิญญา  ที่มีมาตั้งแต่สมัยครั้งพุทธกาล

องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ก็เคยทรงถอดจิตล่องลอยไปบนสวรรค์

เพื่อโปรดธรรมเทศนาพระราชมารดาและเทวดามาแล้ว  พระอริยผู้มีจิตที่บริสุทธิ์ ที่ท่านสามารถล่องลอยได้ก็เพราะ จิตของท่านเบาประดุจปุยนุ่น ความหนักความยึดของท่านไม่มีอีกแล้วนั่นเอง

ร่างกายของท่านจึงแทบจะไม่เหลือความหนักให้ยึดติดอีกเลย แค่คิดว่าลอยมันก็ลอย หรือแม้กระทั่งการฝึกสมถะกรรมฐานอย่างกสิณในกองที่ชื่อว่าวาโยกสิณ หรือกสิณลม ก็ว่ากันว่าสามารถมีฤทธิ์บันดาลลมหอบจนตัวปลิวไปได้

ดังเรื่องราวที่จะเล่าให้ฟังดังต่อไปนี้ เป็นเรื่องราว ของพระอาจารย์ที่มีชื่อเสียงทางด้านอภินิหารเป็นอย่างยิ่ง  ผู้เป็นที่เคารพยิ่งของชาวปราจีนบุรี ท่านผู้นี้คือหลวงพ่อเคน สุขวัฒโน

 

แห่งวัดถ้ำเขาอีโต้  หลวงพ่อเคน ท่านคือพระเกจิยุคเก่าที่มีอายุยืนยาวมากถึง 111 ปี    วัตถุมงคลของหลวงพ่อ มีคุณเด่นทางด้านเมตตา มหานิยม ใครเห็นใครรักใครทักใครชม ทำมาค้าขึ้น สิ่งหนึ่งที่ทำให้วัตถุมงคลของท่านมีคุณค่ามาก ก็เพราะวัตถุมงคลที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่นั้นเป็นงานสร้างด้วยมือของหลวงพ่อเองเลยทีเดียว เรียกง่ายๆว่าปั้นมากับมือ เสียงร่ำลือทางด้านอภินิหารของหลวงพ่อเคนนั้นมีการ ร่ำลือกันหนาหูหลายครั้งหลายครา  

โดยเฉพาะความเบาของจิตหลวงพ่อ ลูกศิษย์ลูกหาเคยเห็นท่านนั่งสมาธิแล้วตัวหลุดลอยออกจากฐานบ่อยๆ หรือแม้กระทั่ง เดินบิณฑบาตอยู่บนท้องฟ้าก็เคยมีคนเห็นมาแล้ว ซึ่งหลายท่านน่าจะเคยได้ยินได้ฟังตำนานนี้กันมาบ้าง และในเหตุการณ์นี้ก็อีกเช่นกัน

คราหนึ่ง…

 

 

เปิดตำนาน 55 : เล่าเรื่อง หลวงพ่อเคน สุขวัฒโน แห่ง วัดถ้ำเขาอีโต้ กับการพบพาน เปรตอลัชชี พระผีเปรต บนยอดผาหินซ้อน ท่านลอยไปเหยียบหัวมันได้อย่างไร แล้วเรื่องราวจะเป็นเช่นไร ? ...

โพสท์โดย: doctor undertaker
แหล่งที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=4zZOPAUJ1Ng
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
doctor undertaker's profile


โพสท์โดย: doctor undertaker
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โควิด-19 อีกแล้ว!!!สาวคาซัคสถาน ทนไม่ไหว ทำสัญญาเลิกจากการเป็นทาสอย่างเด็ดขาด (โปรดดูหน้านายทาส รูปสุดท้าย ดูเต็มใจม๊ากมาก)อิตาลี่ออกกฏ "ห้ามขายพิซซ่า ไอศครีม" หลังเที่ยงคืนเขมรเตรียมฉาย หนังบางระจันเวอร์ชั่นเขมร อ้างหมู่บ้านบางระจันมีที่มาจากกัมพูชา!สื่อนอกเผย "ไทยติดโควิด 1,004 ราย หลังสงกรานต์"เด็กถูกตัดข้อเท้า หลังย่าพาไปเดินตลาดภาพความประทับใจ : ภาพของคุณตาชาวเมียนมาร์หอบคุณยายหนีตายข้ามแม่น้ำเมย มาสู่ฝั่งไทยเข้าใจคิด!! เมื่อร้านอาหารวางเเป้งเย็นไว้ทุกโต๊ะ เสิร์ฟความเย็นถึงมือลูกค้าให้ใจร่ม ๆ ก่อนสั่งอาหาร 😆คู่รักชาวจีนขโมยสร้อยข้อมือ จากร้านในไทย ก่อนชิ่งบินหนีกลับจีน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โควิด-19 อีกแล้ว!!!ลิงเหิมเกริมหนัก แม้แต่พระยังโดน(Viganella) หมู่บ้านไม่มีแสงดวงอาทิตย์ส่องถึงเลยสื่อนอกเผย "ไทยติดโควิด 1,004 ราย หลังสงกรานต์"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
หากโลกนี้มีเวทมนต์จะเกิดอะไรขึ้นบ้างแมคโดนัลด์เป็นอะไร..ทำไมถึงมีโลโก้กลับหัวสาววิศวะลาออกมาเป็นนักชิม..ตะลุยกินอาหารทั่วประเทศจีนซื้อที่นอนแกะออกแล้วมันไม่ฟู..ไม่รู้ว่าผิดพลาดตรงไหน!
ตั้งกระทู้ใหม่