หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

แอมเนสตี้ ค้านโทษประหาร กรณีนักโทษชิงทรัพย์แทงโหด 24 แผล รายล่าสุด!

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย MWMW

จากกรณีกรมราชทัณฑ์ ได้เปิดเผย เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 2561 เมื่อเวลา 15.00-18.00 น.ว่า  กรมราชทัณฑ์ได้ดำเนินการบังคับโทษตามคำพิพากษาของศาลด้วยการประหารชีวิตนักโทษเด็ดขาดชายธีรศักดิ์  อายุ 26 ปี ผู้ต้องขังในคดีฆ่าผู้อื่นอย่างทารุณโหดร้ายเพื่อชิงทรัพย์ เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2555 เหตุเกิดที่จังหวัดตรัง นักโทษเด็ดขาดดังกล่าวได้ทำร้ายและบังคับให้เอาทรัพย์สิน คือโทรศัพท์มือถือและกระเป๋าสตางค์ รวมทั้งใช้มีดแทงผู้ตายรวม 24 แผล เป็นเหตุให้เหยื่อถึงแก่ความตาย ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต ศาลอุทธรณ์และศาลฎีกาพิพากษายืนเป็นผลให้คดีถึงที่สุด

 

ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ Amnesty International Thailand โพสท์เฟซบุ๊กชวนชาวเน็ตร่วมไว้อาลัย การตัดสินโทษประหารรายล่าสุด ในรอบ 9 ปี  โดยทางแอมเนสตี้โพสท์เชิญชวนคนที่มีอุดมการเดียวกัน ค้านการตัดสินโทษประหารทุกกรณี นัดมาร่วมไว้อาลัยพร้อมกันในวันนี้ (19 มิ.ย.) ณ หน้าเรือนจำกลางบางขวาง  เวลา 14.00-14.30 น. 

โดยโพสท์เฟซบุ๊กระบุว่า ด่วน! แอมเนสตี้เชิญชวนทุกคนที่มีจุดยืนด้านสิทธิมนุษยชน มาร่วมไว้อาลัยแด่การตัดสินโทษประหารชีวิต โดยพร้อมกันในวันอังคารที่ 19 มิ.ย. นี้ เวลา 14.00-14.30 น. ณ หน้าเรือนจำกลางบางขวาง

แอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลคัดค้านโทษประหารชีวิตทุกกรณีโดยไม่มีข้อยกเว้น ไม่ว่าจะเป็นความผิดทางอาญาประเภทใด ไม่ว่าผู้กระทำผิดจะมีบุคลิกลักษณะใด หรือไม่ว่าทางการจะใช้วิธีประหารชีวิตแบบใด รวมทั้งงานวิจัยมากมายจากนานาประเทศได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าโทษประหารชีวิตไม่มีความเชื่อมโยงใดๆ กับการเพิ่มขึ้น หรือลดลงของอาชญากรรม

โปรดติดตามแถลงการณ์จากแอมเนสตี้ต่อไป

 

Urgent! Amnesty will be showing condolences to the recent death penalty sentenced in Thailand. Please be invited to join us at Bang Kwang Central Prison on June 19th at 14.00-14.30

The death penalty is the ultimate cruel, inhuman and degrading punishment. Amnesty opposes the death penalty in all cases without exception - regardless of who is accused, the nature or circumstances of the crime, guilt or innocence or method of execution.

 

 

 

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
ค้านประหาร
1
สมควรให้ประหาร
31
ดูว่าใครโหวตอะไรบ้าง
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Sign-In เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
ขอบคุณที่มา: FB Amnesty International Thailand
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: MWMW

 
แอมเนสตี้ ค้านโทษประหาร กรณีนักโทษชิงทรัพย์แทงโหด 24 แผล รายล่าสุด!
Top Comment
+323 คุณบี๋

ล่ารายชื่อสนับสนุนการประหารและประนามการต่อต้านของแอมเนสตี้และองค์กรอิสระอื่นๆเลยดีไหม .... 

LIKE: jujuuuu, ใหม่จี๊ด, สำนึกดีมีมั้ย..สาส, zezaa, i am navi, Tanthaithai, เยี่ยหัว, DevilMoon, lala324, Pengkrub, MaoMao, องค์หญิงหานมะโหรี, น้องน้ำเย็น, เจเจ, จูบจิ๋มที่ริมบึง, kirit, เดือนหก, Json, sos, GBK, zunnyja, kuytok, fewUBN, ใจเย็น เย็น, Master Chef, zerotype, crazy2kill34, คาสโนว่า อกหัก, mighe may, มอหมูคึกคัก, Free man, packman
ตอบความคิดเห็นนี้
+175 บักปาว

องค์กร ขยะ

LIKE: jujuuuu, สำนึกดีมีมั้ย..สาส, neoone, i am navi, Pengkrub, น้องน้ำเย็น, sos, zunnyja, ใจเย็น เย็น, TWarrior, SAFETY, ฉันโง่รึเค้าหลอกเก่ง, mighe may, จูบจิ๋มที่ริมบึง, คำผาด, Free man, unnodomon
ตอบความคิดเห็นนี้
+104 เซนเซซูซูกิ สวิฟ

ประชาชนไทยเกิน 50ล้านคน คงอยากใช้สองเท้าเหยียบไปบนหน้าของอีพวกกลุ่มสาระแนสมองกลวงพวกนี้เป็นแน่  เราหลายล้านคนถือไฟแช๊ค​ไปคนละอันพร้อมน้ำมันไปเผาองค์กรสนับสนุนโจรนี้ให้สิ้นซาก​กันเถอะ ขอมห้โครตพ่อโครตแม่พวกมันโดนปล้นชิงทรัพย์​แล้วมีดแทง 28 แผลบ้างเถอะ  

LIKE: jujuuuu, Tanthaithai, ponga, น้องน้ำเย็น, sos, zunnyja, ใจเย็น เย็น, TWarrior, มอหมูคึกคัก, Free man
ตอบความคิดเห็นนี้
+810 อาลีฟ เจ็บไม่ยอม

ไม่ประหารก็เห็นด้วยนะ

แค่เตรียมโซ่ตรวนหนาๆ ลูกตุ้มยักษ์ล่ามไว้ ส่งไปภารกิจเก็บศพคน เก็บซากสัตว์เน่าๆ โกยขี้ ล้างท่อกทม จับงูเหลือม งูเห่า... และอีกเยอะแยะที่เขาจะร้องขอให้ฆ่าเขาให้ตายเสียยังดีกว่า

LIKE: น้องน้ำเย็น, sos, zunnyja, TWarrior, Nhing-Nhong, ReeM, unnodomon, nabe
ตอบความคิดเห็นนี้
+51 บวมบวม

เจือก

LIKE: sos, kuytok, TWarrior, คำผาด, Free man
ตอบความคิดเห็นนี้
65 Onimus

ข่าวดีประเทศสูงขึ้น มิลนึง

ตอบความคิดเห็นนี้
64 Chutchai

มีแต่ตัวดีๆเลยองกรนี้ ปิดหน้าทำเฮียอะไรละ องกรนี้ละพาไอ้ตั้งอาชีวะหนี ไม่ต้องสีใหนหรอกประเทศไทย ขายความเป็นคนให้กับเงิน หน้าฮิเกิน

ตอบความคิดเห็นนี้
63 jujuuuu

จะบอกว่าแอมเนสตี้เศร้ามากไหมค่ะกลุ่มนี้เศร้ามากก็ตายตามไปทั้งกลุ่มเลยคะ จะได้ไปโอ๋กันต่อในนรก เบื่อพวกชอบทำตัวเปนคนดีเเต่เปลือกดัดจริต

ตอบความคิดเห็นนี้
62 มหาตมะคานธี

ไปอยู่รัสเซียนะ เขายกเลิกโทษประหารไปนานแล้ว

แต่จีนประหารปีละพันกว่าแค่นั้นเอง จิ๊บๆ เศษฐกิจดีวันดีคืน

แต่ไทยพึ่งประหารศพแรกในรอบ 9 ปี ทำเป็นโลกสวย

ตอบความคิดเห็นนี้
61 อินดี้กาโว

คนพวกนี้ทำเพื่อสิทธิมนุษยชนจริงๆ หรือทำให้คนทั่วไปคิดว่าเป็นคนใจบุญและโอบอ้อมอารีกันแน่ คือ ทำเอาหน้า หรือ ทำเพื่อคนที่ถูกเอารัดเอาเปรียบจริงๆ กันแน่

ตอบความคิดเห็นนี้
60 zezaa

กฎหมายควรระบุว่าใครที่ต้องโทษคดีร้ายแรงถึงขั้นประหาร 

ควรให้สิทธิ์แก่ญาติผู้ตายเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะให้ประหารชีวิตผู้ก่อเหตุหรือไม่

ถึงจะเป็นการยุติธรรมที่สุด ถ้าเป็นญาติพวกองกรสิทธิ์ถูกฆ่าตายแล้วไม่ต้องการให้ผู้ก่อเหตุโดนโทษประหารก็แล้วแต่พวกคุณ

แต่สำหรับญาติคนที่ต้องการให้ประหารก็ควรประหาร เค้าถึงจะรู้สึกว่าได้รับความเป็นธรรมแบบนี้ความยุติธรรมถึงจะเกิด ต้องให้ญาติผู้สูญเสียเป็นผู้ตัดสินใจ เพราะเค้าเป็นผู้รับผลกระทบโดยตรงจากความสูญเสีย ไม่ใช่องค์กรสิทธิ์จะมาตัดสินเองว่าควรมีหรือไม่มีโทษประหาร 

ความยุติธรรมจะเกิดก็ต่อเมื่อผู้สูญเสียรู้สึกว่าตัวเองได้รับความเป็นธรรม ไม่ใช่หน้าที่ขององค์กรสิทธิ์จะมีชี้ว่าอันนี้เป็นธรรมอันนั้นไม่เป็นธรรม
เพราะสำหรับโทษประหารในมุมมองของโจรผู้ร้ายก็ย่อมคิดว่ามันไม่ยุติธรรม ไม่มีใครที่จะโดนประหารแล้วคิดว่าเป็นยุติธรรมดี ถ้ามันคิดได้ก็คงไม่ทำแต่แรก
แล้วอย่าบอกว่ากระทำไปเพราะความรู้สึกชั่ววูบ เพราะแทงน้องถึง24แผล แสดงว่า24วูบ? คงไม่ใช่แล้วล่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
59 zezaa

ควรเรียกเก็บภาษีเพิ่มจากองค์กรสิทธิ เพื่อนำภาษีจากองกรนี้ไปเลี้ยงดูพวกนักโทษคดีร้ายแรงต่างๆแทนภาษีประชาชน จะได้นำภาษีประชาชนไปทำอย่างอื่นแทน ภาษีประชาชน ประชาชนควรมีสิทธิ์เลือกว่าจะให้เอาไปดูแลนักโทษหรือไม่

ใครที่คัดค้านโทษประหารควรจ่ายภาษีตรงนี้เพิ่ม

ตอบความคิดเห็นนี้
58 Chart Nest

องค์กรนี้ตรรกะแปลกๆนะ ไม่คุ้มครองคนดีแต่คุ้มครองคนชั่ว คนดีไม่มีโอกาสแก้ตัว แต่จะให้คนชั่วแก้ตัวเป็นสิบๆครั้ง น่าจะรับไปเลี้ยงเองทั้งหมดแล้วไปอยู่รวมกับองค์กรไปเลยเนอะดูว่ามันจะกล้าดูแลเหมือนที่กล้าเรียกร้องสิทธิให้เค้าไหม

ตอบความคิดเห็นนี้
57 halaam

องค์นี้มีประโยชน์ด้านใดบาง ช่วยเหลืออะไรบ้าง ถ่วงความเจริญจริงๆ ...อี องคชาต

ตอบความคิดเห็นนี้
56 คำพูน

รอให้คนเลวมัน yes แม่เมิงก่อนนะ

ตอบความคิดเห็นนี้
+155 i am navi

พวกเราก็ช่วยกันล่ารายชื่อสนับสนุนการประหารชึวิตพวกสารเลวที่มันฆ่าคนบริสุทธฺิ์กันเถอะครับ รวมถึงอย่าให้องค์กรพวกโลกสวยมีที่ยืนในสังคมเราต่อไป

LIKE: i am navi
ตอบความคิดเห็นนี้
54 maxniti

จงบอกชื่อคนโพสมา อีองค์กรดอกทง กูจะเสียสละฆ่ามันยกครัว ยกเว้นมันคนเดียว

ตอบความคิดเห็นนี้
52 DevilMoon

รับเลี้ยงไหมหละยังไงองค์กรพวกคุณก็มี UN หนุนหลังอยู่แล้วนิ สร้างประเทศเลย แล้วพอประเทศไหนมีคดีฆ่าคนตายพวกคุณก็เอาคนทำผิดไปอยู่ในประเทศ ดูสิอยากจะรู้ประเทศที่พวกคุณสร้างมาจากองค์กรพวกนี้จะมีประชากรกี่คน

ตอบความคิดเห็นนี้
51 เยี่ยหัว

บางทีก็แอบรำคาญพวกกลุ่มสิทธิฯ เอามันไปกองไว้ที่เกาะไกลๆด้วยกันเถอะ ให้มันอยู่ด้วยกันแบบโลกสวย

ตอบความคิดเห็นนี้
50 ashuradz

.....ไปดูในหน้าเฟชได้เลยครับ ใครเป็นใครบ้าง แต่ตอนหาตัวนี้แm่งหาตัวเก่งกว่า ร่างทรง 4G อีก หน้าตาเหรี้ยยยยยยยยยย....ทั้งนั้น

ตอบความคิดเห็นนี้
49 anusornphaitoon

กรูละเบื่อไอ้พวกหลับหูหลับตาโลกสวยรอให้ญาติคุณโดนฆ่าก่อนนะเดียวผมช่วยค้าน

ตอบความคิดเห็นนี้
48 อุฟุฟวยฟุฟวยโอสาดดดด

ก็แมร่งเป็นกันแบบนี้ คนเหรียยยยยยยเหรี๊ย ถึงอยู่กันแบบไม่กลัวกฏหมายกันงัย องกรค์ โลกสวย วันๆอยู่แต่ในโลก ทุ้งข้าวสาลี เหอะๆ 

ตอบความคิดเห็นนี้
47 win redial

เมื่อมีการพิพากษา ประหารชีวิต ในศาลสุดท้าย

นักโทษทุกคนมีสิทธิ์ ที่จะถวายฏีกา ต่อพระเจ้าอยู่หัว เพื่อขอพระราชทานอภัยโทษ

ซึ่งหลายปี ที่ผานมา ฏีกา ถูกรับไว้ ทั้งหมด จึงไม่มีการประหารชีวิต

ในครั้งนี้ ฏีกา คงถูกยก จึงต้องทำการประหารชีวิต ตามกฏหมาย

เครดิต  จากเฟสบุ๊ค เพจดราม่าฯ

เปนเชนนี้นี่เองครับ
ตอบความคิดเห็นนี้
46 Tah Tae

รบกวนปล่อยนักโทษไปฆ่าพวงมิงเถิด

ตอบความคิดเห็นนี้
45 HARD

อย่าไปสนใจ..เเม..ร่...ง..เลย..องค์กรแบบนี้..ไรว่ะ..แมร่....ง..ไม่พูดถึงคนโดนกระทำหรือเหยื่อเลย..หาทางช่วย..คนชั่ว..ทุกวฺธีทาง..อยากให้ครอบครัวไอ้องค์กรนี้มันโดนแบบที่เหยีื่อเค้าโดนบ้าง..เมิ...ง ถึงเข้าใจช่ายมะ..ทุเรศว่ะ..ไอ้คนชั่ว..แบบนั้น..ปกป้อง..มันเพือออออออ..

ตอบความคิดเห็นนี้
44 ponga

ช่วยกันไล่องค์กรเอี้ยนี้ออกไปนอกประเทศเถอะพวกเรา อย่าให้มันแหลมหน้าเข้ามา ถ้าตัวไหนออกมาเดินตามถนน เนรยกผมด้วย จะไปร่วมกระทืบพวกมัน

ตอบความคิดเห็นนี้
42 เบิ้มเทวดา

ให้มันเกิดกับลูกกับเมียมันก่อน ดูซิมันจะออกมา เคลื่อนไหวอย่างไร 

ตอบความคิดเห็นนี้
+141 wslnwza

ศาลตัดสินประหารจริงๆ  เอา คหสต  เลยนะ ผมเข้าใจว่า ศาลคงจะ ใช้คุณธรรมในการ ตัดสินดังนี้ 


1.เดนมนุษย์ ตนนี้ ไม่อาจจะที่จะเยียวยา รักษา เพื่อให้กลับเนื้อกลับตัวเป็นมนุษย์ ได้เฉกเช่นมนุษย์คนอื่นได้อีกแล้ว 
2.มีนิสัย ป่าเถื่อนโหดร้าย สันดานดิบ เยี่ยงสัตว์เดรฉาน
3.เพื่อปกป้อง คุ้มครองสิทธิมนุษยชน ประชาคน คนอื่นให้ปลอดภัย 
4.เพราะ เดนมนุษย์ ตนนี้มีนิสัยสันดานดิบ กระทำอันเดิมๆซ้ำๆ ซากๆ จะก่อเหตุซ้ำๆ จะต้องมีประชาชนคนอื่น ต้อง ตายเพราะเดนมนุษย์นี้อีก 
5.เพื่อตัดไฟแต่ต้นลม  จึงต้อง ประหาร ไป 

คหสต  ผมว่าเหมาะสมแล้ว  คนเลวๆคนนึง เสียไป ดีกว่า เลี้ยงดูไว้ รอให้ มัน ไปฆ่าคนอื่น ต่อ  เสียคนบริสุทธิ์ ไป1คน ไม่พอหรอ   ถ้างั้น องค์กรนี้ มิงรับ เดนมนุษย์นี้ไปเลี้ยงดูนะ เอามันไปอยู่ด้วย  เครนะ  จบ ไม่พูดเยอะเจ็บคอ

LIKE: sos
ตอบความคิดเห็นนี้
40 คำจันทร์

พวกโลกสวย ประมาณว่า ทำดีต้องได้ดี ทำชั่วไม่เป็นไร ปูนบำเหน็จให้ด้วย

ตอบความคิดเห็นนี้
39 ทะเลหมอก

ตรรกวิบัติ ออกมาปกป้องเรียกร้องให้คนทำความชั่ว ดีแล้วต่อไปนี้น่าจะทำทุกคดีที่หากคดีไหนมีการสูญเสียเหยื่อผู้บริสุทธิ์และศาลสูงสุดได้ตัดสินแล้วว่าควรรับโทษสูงสุดคือประหารชีวิตก็ควรปฎิบัติตามนั้นทันทีโดยไม่มีข้อละเว้น ควรต้องเป็นแบบนั้น 

ตอบความคิดเห็นนี้
38 ภาระแหน่

หนุมานหาวเป็นดาวเป็นเดือน อิหัวหน้าองค์กรนี้ หาวเป็นทุ่งลาเวนเดอร์ สมองส่วนไหนคิดวะ ไว้อาลัยกับคนโดนประหารแถมคัดค้านการประหารชีวิตอีก ม ึง กินหญ้าเมาชนิดไหนมา ตอบ !

ให้ หัวหน้า องค์กรนี้ เอา มันไปอยู่ด้วย เอามันไปเลี้ยงดู ดูสิมันจะ ลาเวนเดอร์ อีกปะ
ตอบความคิดเห็นนี้
+137 กูคอนควาย

ไอ่พวกเ*้ยะะนี้มาอีกล่ะ พวกถ่วงควาามเจริญ กาฝากสังคม ถุย

LIKE: sos
ตอบความคิดเห็นนี้
36 goldgeeee

ไม่ประหารก็ได้ แต่ให้ไปอยู่ ในองกรนั้น เอาไปเลี้ยงให้ดี ให้เอาไปรวมกับญาติ พวกที่คัดค้าน สนใจไหม จะได้เข้าใจคนที่สูญเสีย อย่าเอามาอยู่รวม คนทั่วไป 

ตอบความคิดเห็นนี้
35 kratiam

ai e พวกประท้วงเนี่ย อยากรู้จักถ้าครอบครัวตัวเองเป็นเหยื่อบ้าง ม รุงจะส าระ แน ประท้วยอยู่ไม๊ ให้คน ชั ่ว ๆ รับกรรมในสิ่งที่ตัวเองก่อเถอะ น่าจะเพิ่ม ทั้ง ข่มขืน กับ ขายยา แผ่นดินจะได้สูงขึ้น ไม่มีปัญหาเรื่องห้องขังเปลืองงบ ให้พวก เล ว ๆ แบบนี้ทำไม อยากให้มีตลอดไปด้วยซ้ำ มันจะได้กลัวบ้าง เวลาทำคนอื่นไม่คิด พอตัวเองจะโดนแบบเค้าบ้าง จะได้รู้สึก 

ตอบความคิดเห็นนี้
+234 ใจเย็น เย็น

ขออย่าให้หน่วยงานรัฐบ้าจี้ทำตามละกัน

LIKE: sos, Koi Koi
ตอบความคิดเห็นนี้
33 Sporter

วิจัยจากไหนว่ะ.โทษประหารไม่ได้มีความเชื่อมโยงกับการเพิ่มขึ้น หรือลดลง.พ่องประหารมันก็ลดคนชั่วลงเห็นๆอยู่ละ..*จะเก็บมันไว้ทำพ่อง*หรอ..

ตอบความคิดเห็นนี้
+232 TWarrior

เป็นแค่องค์กร NGO อย่ามาเผยอตัวสาระแนกิจการของประเทศอื่น ความจริงพวกนักโทษเดนตายในประเทศไทย สมควรประหารให้หมดหลายรายแล้ว

LIKE: sos, Koi Koi
ตอบความคิดเห็นนี้
+231 ดูลลัน

องค์กร บ้าบออะรัย สิทธิอะรัย ไม่เข้าใจ แล้วคนที่ตายละ เค้าได้สิทธิ ตรงไหน

เข้าใจว่ามันไม่ช่วยลดการก่ออาชญากรรม แต่ให้มันเป็นคดีตัวอย่าง

ทำผิดก้อต้องได้รับโทษ  ให้มันเกรงกลัวกฎหมายกันบ้าง 

LIKE: sos, TWarrior
องค์กรขยะ มีหน้าที่ของโลกขวาง teen
ใช่ค่ะ พูดแล้ว ของขึ้น
ตอบความคิดเห็นนี้
+229 ใจเย็น เย็น

กุว่าแล้ววววววววววววววววววว เอาอิพวกนักสิทธิ์มาตัดคอให้หมดเถอะ

LIKE: sos, TWarrior
ตอบความคิดเห็นนี้
28 trojan

เห็นด้วย กับ

แอมเนสตี้   ปรับ 500 แล้วปล่อยตัวไป เก็บขยะ ก็ ok แล้ว โทษประหาร ไว้ใช้กับ ความผิดที่รุนแรง เช่น ขี่มอร์ไซด์ไม่สวมหมวกกันน๊อค หรือ ขับรถ เกิน 90 กม./ ชม. ไร งี้

ตอบความคิดเห็นนี้
27 0160

เสือก มืงจะเอานักโทษที่ถูกตัดสินประหารไปเลี้ยงไว้ในองค์กรมืงมั๊ยล่ะ

บางคนแม่ง มีชีวิตอยู่วันนึง ก็เป็นอันตรายต่อคนอื่นไปวันนึง
ตอบความคิดเห็นนี้
+226 Pengkrub

โทษประหาร เหมาะกับบ้านเรา สมควรมีไว้

LIKE: sos, บวมบวม
ตอบความคิดเห็นนี้
25 ใครทักแสดงรูปด้วยจ้า

พวกโลกสวยทั้งหลาย  ถ้าไม่โดนกับตัวเองหรือญาติพี่น้องก็คงไม่เข้าใจความรู้สึกหรอก แม่งเดี๋ยวนี้ปืน มีด มันหาซื้อกันง่ายเหลือเกิน 

ตอบความคิดเห็นนี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

วินาทีชวนขนลุก ชายอินเดียเจองูตัวใหญ่นอนนิ่งอยู่หน้าบ้าน แต่ถึงกับอึ้งเมื่อเห็นสิ่งที่มันขย้อนออกมา (มีคลิป)

เผยคลิปชัดๆ ดาราซิ่งบิ๊กไบค์+ยกล้อ ชน จยย. ดับ 2 ศพ กลางสะพานพุทธ

น้องเอมคุยกับใคร? ทั้งที่ไม่มีเด็กสักคน เมื่อคุณเจอแบบนี้คุณจะหลอนไหม?

สำเร็จ!! Backpackerคนไทย ที่โคตรฮอตตอนนี้ ทริปเดินทาง312วัน กับเวฟ100i...คลิป

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน บอกไม่ไว้อาลัยให้ กรณีบิ๊กไบค์ยกล้อเสียชีวิต ลั่นไม่สมควรได้รับ!
Hot Topic อื่นๆของ MWMW
เครื่องราชอิสริยาภรณ์การ์เตอร์ของสหราชอาณาจักร เครื่องราชอิสริยาภรณ์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกยิ่งกว่าสลด! เด็กนั่งหน้าคู่ครูพี่เลี้ยงคนขับแท้ๆ ยังถูกลืมไว้ในรถ จอดตากแดดทั้งวันจนเสียชีวิตรัฐตั้งศูนย์ช่วยบัณฑิตปริญญาตรีว่างงาน ตั้งเป้า 100,000 คนต้องได้งานทำภายใน 3 เดือนนี้สวิฟท์ดำ ขับช้าวิ่งเลนขวา ติดสติ๊กเตอร์เตือนแบบนี้...ทำเอาคนหมั่นไส้!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เผยคลิป!! คลิปนาที! หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ยกล้อชนดับ อุทาหรณ์สอนใจคนใช้สองล้อ...เผยคลิปชัดๆ ดาราซิ่งบิ๊กไบค์+ยกล้อ ชน จยย. ดับ 2 ศพ กลางสะพานพุทธยกฟ้อง!! ตำรวจ ยิงดับชายคลั่งไล่แทงบนโรงพัก มีเหตุอันสมควรป้องกันตัวเพจดังแฉ!! หนุ่มขี่บิ๊กไบค์+ดาราตัวประกอบยกล้อดับ มีคนเคยเตือนแล้วเจ้าตัวไม่สน สวนกลับ "กูยกเป็น ฝึกมานาน" !!
ตั้งกระทู้ใหม่