หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ผมเขียนเรื่องนี้เพื่อผู้หญิงนะครับ และเพื่อให้ครอบครัวในสังคมไทยผูกพันกันยิ่งขึ้น นอกใจกันลดลงครับ

บอร์ด 18+ นะอิอิ โพสท์โดย Touch Thikhamporn

ผมอ่านเรื่องนี้ในหลายกระทู้แล้วมองเห็นว่า สังคมไทยไม่เข้าใจเรื่อง สรีรวิทยาที่เกี่ยวกับเพศศึกษา (สังคมเราสอนไม่ถูก ปัญหาจึงตามมามากมาย)

1. สรีรวิทยาเพศตามร่างกาย... ผู้ชายแปลงร่าง 2-3 นาที ผู้หญิงแปลงร่าง 7.5-8.7 นาที โดยเฉลี่ยทั่วโลก ธรรมชาติให้เรามาแบบนี้ ผู้หญิงนานกว่ามาก (ปัญหามีไว้ให้แก้ไข .....ใช้ 8.7 ลบด้วย 3 = 5.7นาที ปัญหาก็แก้ได้แล้วครับ)  

- ระยะที่1 ถ้าไม่มีการกระตุ้นจนช่องคลอดขยายขนาดเต็มที่ ถ้าผู้ชายแปลงร่างเลย จะทำให้ผู้หญิงจะเจ็บและหลีกเลี่ยงเรื่องนี้ หรือหลีกเลี่ยงคนนี้
.........จบแบบขาดความรู้ และขาดความเห็นใจผู้หญิง หรือเห็นผู้หญิงเป็นเพียงที่ระบายทางเพศ (ผู้ชายต้องกระตุ้นเฉลี่ย3.9นาทีจึงจะพร้อมใช้งาน ผู้หญิงต้องกระตุ้นเฉลี่ย13.9นาทีจึงจะพร้อมใช้งาน.....การเล้าโลม) ...จะได้ไม่ได้ต้องเมลถามนะครับ...ผู้ชายกระตุ้นส่วนไหนผู้หญิงก็เหมือนกัน^^*
- ระยะที่2 มีการกระตุ้นจนอวัยวะนั้นของทั้ง2เพศขยายขนาดเต็มที่ ผู้หญิงเริ่มแปลงร่าง ถ้าผู้ชายแปลงร่าง3นาที ไม่รอผู้หญิงอีก5.7นาที 
.........จบแบบผู้หญิงอารมณ์ค้าง และขาดความเข้าใจผู้หญิง ส่วนผู้ชายรู้สึกตัวเองไม่เก่งไม่ภูมิใจในเรื่องนี้ โดยไม่เข้าใจว่าผู้ชายที่แปลงร่างได้นานที่สุดในโลกก็แค่5.5นาที ไม่ถึง7.5-8.7นาทีอยู่ดี.....ธรรมชาติช่างโหดร้าย แต่ปัญหามีไว้ให้แก้ไข  
- ระยะที่3 มีการกระตุ้นจนอวัยวะนั้นของทั้ง2เพศขยายขนาดเต็มที่ ผู้หญิงเริ่มแปลงร่าง และผู้ชายกระตุ้นหรือบด รอ5.7นาทีขึ้นไป ค่อยแปลงร่าง
.........จบแบบทั้งคู่จะถึงใกล้เคียงกัน เข้าใจกันและกัน ต้องการให้เกิดความสุขขึ้นทั้ง2ฝ่าย.....ความรักด้านหนึ่งคือ ความสุขใดๆที่เกิดจากทั้ง2ฝ่าย (ฝรั่งเค้าใช้วิธี เมื่อผู้หญิงเริ่มแปลงร่างได้6-7นาที เค้าจะบอกให้ผู้ชายตามชั้นมา) 
*แปลงร่าง หมายถึง Plateau phase คือ  ปริมาณเลือดคั่งในหลอดเลือดดำสูงสุด ทำให้อวัยวะนั้นของทั้ง2เพศขยายขนาดเต็มที่และรับความรู้สึกได้เต็มที่ ถ้ากระตุ้นไม่ถึงระยะนี้ ทั้งผู้ชายและผู้หญิงก็ไม่มีทางถึงจุดสุดยอดครับ ทั้ง2เพศเหมือนกัน แตกต่างกันแค่ระยะเวลา 

*ถ้ามาถึงจุดสำเร็จร่วมกันนี้ได้ จากข้อมูลทางการแพทย์ แทบไม่พบปัญหาการนอกใจเลยครับ...โดยพบว่าช่วงระยะorgasm มีปริมาณออกซิโทซินในเลือดสูงขึ้น  ออกซิโทซิน(อ๊อกซิโตซิน) คือ ฮอร์โมนแห่งความรัก ความผูกพันและความเชื่อใจ.... เกิดจากกิจกรรม ให้นมบุตร ถึงจุดสุดยอด การกอด การนวด การแบ่งปันอาหาร..... แต่ละกิจกรรมมีการหลั่งฮอร์โมนไม่เท่ากัน(ตามลำดับ) และสมองจดจำเป็นความรักแบบต่างๆ ต่อผู้ที่ทำให้ฮอร์โมนนี้หลั่ง(เหมือนการให้รางวัล)
- จากการทดลอง หนูสายพันธุ์หนึ่งที่มักจะอยู่เป็นคู่ผัวเดียวเมียเดียวตลอดชีวิต(พบว่ามีฮอร์โมนชนิดนี้สูง มันทั้งคู่เอ็นจอยในการทำการบ้านและดูแลขนต่อกันมากครับ เกือบ10รอบต่อวัน O o) เค้าทดลองยับยั้งการใช้ฮอร์โมนตัวนี้ พบว่า พวกมันนอกใจไปหาหนูตัวผู้และตัวเมียรังใหม่ครับ ^^*
- การทดลองกับตัวเมียที่ให้นมลูก เค้าทดลองยับยั้งการใช้ฮอร์โมนตัวนี้ มันเลิกเลี้ยงลูกครับ

...และยังพบอีกว่าคนที่นอกใจคู่รัก(รวมถึงผู้ชายเจ้าชู้หรือชอบเที่ยวผู้หญิง) มักมาไม่ถึงจุดนี้ ทำไม่เป็นเอง แล้วไปผิดหวังกับคู่รักของตัวเองครับ O o (จากการเก็บข้อมูลของไทย ผู้หญิงบริการเคยถึงจุดสุดยอดกับผู้ชายที่มาใช้บริการต่ำกว่า1%ครับ) คุณผู้หญิงที่รู้แล้ว อย่าไปเสียเวลาคบนะครับ เพราะ กว่าจะสำเร็จได้ มันไม่ง่ายแค่ใส่เข้าไป แบบที่สังคมไทยสอนให้เชื่อเลย(ใส่ก่อนเวลา ทำผิดเวลา ก็ล้มเหลวแล้วครับ) ความจริงจะต้องกระตุ้นผู้หญิงให้ผ่าน Excitement phase และ Plateau phase จึงจะสำเร็จได้ และผู้หญิงที่รู้เรื่องนี้ก็สามารถบอกคนรัก เพื่อแก้ปัญหาร่วมกันด้วยความรักได้(ออกแบบร่วมกัน) มันเป็นการทำเพื่อคนรัก ไม่ใช่แค่ความต้องการทางเพศเพียงอย่างเดียว จึงจะสำเร็จครับ ^^ (ช่วยกันสร้างออกซิโทซินให้กันและกัน ครอบครัวผูกพันไม่นอกใจครับ) 

- สำเร็จทั้งคู่ ทำการบ้านประจำ(วันเว้น1-2วัน) จะพบฮอร์โมนตัวนี้สูงทั้งคู่..... ทำให้ทั้งคู่จะรักเอาใจใส่ต่อกันมาก ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีเพราะ ได้รับฮอร์โมนตัวนี้ตลอดเวลา และลดการทะเลาะเบาะแว้งในครอบครัว(ฮอรโมนมีผลลดความเครียดจากคอร์ติซอล และมีผลต่อสมองในส่วนอมิกดาล่าที่ควบคุบความโกรธ) .....จะไม่นอกใจกัน ถ้าเลิกกันจะเลิกด้วยปัญหาอื่น ที่ต้องแย่มากจริงๆ(ซึมเศร้ามากจนยับยั้งการหลั่งฮอร์โมนตัวนี้) 
- คู่ที่ไม่สำเร็จ(ไม่ร่วมมือกัน แก้ไขปัญหาให้ตรงสาเหตุ) ทำการบ้านลดลง(เว้นมากกว่า3วันมาก) ทำให้ขาดฮอร์โมนนี้ทั้งคู่.....จะเอาใจใส่ต่อกันลดลง เมื่อเวลาผ่านไป พบปัญหาอื่นด้วยกันมากขึ้น ความอดทนต่อกัน ในปัญหาอื่นจะต่ำลง...... ปัญหาครอบครัวจึงตามมา ทะเลาะง่ายขึ้น เห็นใจกันลดลง....นำไปสู่ปัญหานอกใจหรือหย่าร้าง

ผมว่าสังคมไทยสอนเรื่องเพศผิดครับ(สอนผู้ชายให้ทำไม่เป็นแต่เชื่อว่าเป็น สอนผู้หญิงให้อดทนทั้งที่เจ็บและไม่สำเร็จ).... อาจเกิดจากในอดีตขาดความรู้เรื่องนี้.....จริงแล้วกลไกทางชีวะเคมีของร่างกายเรา ถ้าฮอร์โมนออกซิโทซินสูง จะไม่มีทางที่จะนอกใจหรือไม่เอาใจใส่คนรักเลย ไม่ว่ากี่ปีผ่านไปก็ตาม แต่คนไทยสอนต่อๆกันมาผิด ....กลไกนี้จึงไม่เกิดขึ้น ทำให้เกิดปัญหาครอบครัวตามมา
(ธรรมชาติกำหนดให้ มนุษย์เป็นคู่ผัวเดียวเมียเดียว(ไม่ว่าจะเพศปกติหรือเพศที่3) เพราะฮอร์โมนนี้ครับ ไม่ใช่ค่านิยมหรือความเชื่อ....ธรรมชาติให้มาแล้ว แต่ขาดความรู้เรื่องนี้ จึงไม่สามารถใช้กลไกนี้ได้ครับ)

อ่านการตอบสนองทางเพศแบ่งเป็น4ระยะ จะเข้าใจระยะต่างๆว่าหน้าตาเป็นอย่างไรครับ
http://talkaboutsex.thaihealth.or.th/knowledge/3500
http://talkaboutsex.thaihealth.or.th/knowledge/3501 
*ปัญหาคือ ชายไทยไม่เข้าใจ ถูกสอนให้เชื่อแบบผิดๆและเล้าโลมน้อยเกินไป จนผู้หญิงยังไม่ผ่านเฟสที่1 ทำให้ผู้หญิงเจ็บและรู้สึกแย่กับเรื่องนี้
ปัญหาครอบครัวต้องแก้ด้วยความจริง ความรัก ความเข้าใจและเห็นใจกันทั้ง2ฝ่าย ช่วยเหลือแก้ปัญหาไปด้วยกัน สุขอยู่ฝ่ายเดียวเป็นไปไม่ได้ 

จากปัญหาขาดความรู้ด้านบนหรืออื่นๆ ส่งผลให้พบว่า  *ข้อมูลอ้างอิงดูเร็กโพลและบทความของสูตินารีแพทย์ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเนต
- ชายไทยเล้าโลมต่ำกว่าค่าเฉลี่ยทั่วโลก (เวลาในการทำการบ้านที่ดีไม่ควรต่ำกว่า40นาทีนะครับ ค่าเฉลี่ยทั่วโลก36นาที ชายไทย29นาที)
- หญิงไทยไม่ได้แปลงร่างจนสำเร็จ 70 %.....(ชายไทยเดินมา 10 คน จะเข้าใจเห็นใจผู้หญิงเรื่องใช้เวลาแปลงร่าง8.7นาทีแค่เพียง 3 คน....แรร์ไอเท็ม)
- ชายไทยนอกใจอันดับ1ของโลก54% หญิงไทยนอกใจอันดับ2ของโลก59% คือ ทั้ง2เพศผิดหวัง ตามหาในกลุ่มที่ทำไม่สำเร็จเหมือนกัน ไม่ได้แก้ปํญหาที่ต้นเหตุจริง คือ ขาดความรู้เรื่องการแปลงร่าง....คนไทยไม่ชอบอ่านคู่มือก่อนใช้งาน ^^ (เอิ่มหญิงไทยนอกใจเยอะกว่าอะ ก็นะไม่สำเร็จตั้ง70%)
- ผลวิจัยพบว่าขนาดหรือความยาว ไม่เกี่ยวกับการแปลงร่างของผู้หญิง แต่เป็นการกระตุ้นและระยะเวลาที่ใช้ในการแปลงร่างตั้งหาก

เรื่องตลกจากผลดูเร็กโพล ถ้าผู้ชายญี่ปุ่นเดินมา10คน ให้เลือกอเมริกาคนที่11แทน
เพราะ ผู้หญิงญี่ปุ่นไม่ได้แปลงร่างจนสำเร็จ92% แต่ผู้หญิงอเมริกาแปลงร่างจนสำเร็จ64% .....เอวีและการสอนของญี่ปุ่นล้มเหลวเรื่องนี้
(แซวเล่นนะครับ ถ้าผู้ชายคนไหนชอบเอวีญีปุ่นอย่าไปคบครับ ล้มเหลวตั้งแต่ความเชื่อละ - -*.....ปัญหานอกใจ อาจมาจากความนิยมเอวีญี่ปุ่นของสังคมไทยไหมเนี้ย - -)

ปัญหานอกใจติดอันดับโลกของคนไทย.... ปัญหาครอบครัว ปัญหาหย่าร้าง ปัญหาเอาอารมณ์โกรธ(ทะเลาะ)มาลงกับลูก ปัญหาเด็กขาดพ่อหรือแม่ หรือปัญหาผิดหวังเรื่องนี้แล้วใช้เพศที่3ระบายทางเพศ โดยทำร้ายจิตใจเพศที่3ต่ออีกที ......ปัญหาตามมาไม่จบสิ้น 

มันไม่เกี่ยวกับขนาดหรือความยาวเลยครับ ใช้นิ้วเดียวก็สำเร็จ(ช่องคลอดจะปรับขนาดเองในระยะPlateau phase) แต่มันเกี่ยวกับ การใช้ระยะเวลาที่ยาวนานพอไหมในแต่ละเฟส ธรรมชาติให้มาแบบนี้เหมือนกันทุกคน ค่าเฉลี่ยทั่วโลก ระยะเวลาในเฟสต่างๆผู้หญิงนานกว่าผู้ชายมาก ถ้าไม่เรียนรู้ทำความเข้าใจ....ก็ไม่มีวันพบ.......(จริงแล้วนิ้วเดียวสำเร็จได้ชั่วโมงครึ่ง ดังนั้นความเชื่อเรื่อง ขนาดหรือความยาวจะทำให้สำเร็จเพิ่มขึ้น ....เป็นความเชื่อที่ผิดครับ)

*จากการทดลองด้านเพศศึกษาของอเมริกา เพื่อหาค่าmaxในระยะorgasmของผู้หญิง พบว่า ไม่พบค่าmax .....ผู้ทดลองสามารถทนในระยะorgasmเฉลี่ย20-30min และมี1คนทนได้สูงสุด1.30hr ไม่พบลิมิตจำนวนorgasm(โดยเฉลี่ยทุกๆ41sec)...ผู้ทดลองทนไม่ไหวจึงไม่พบค่าดังกล่าว (ไม่สามารถใช้ผู้ชายทำการทดลองได้ เพราะเฟสของผู้ชายนานไม่พอครับ เค้าใช้เลสเบี้ยนเป็นผู้ทำการทดลอง กับอาสาสมัครผู้หญิง8คนในคลาสนั้น O o ถ้าหยุดเปลี่ยนคนหรือเจ็บคือ จบนะครับ(ผู้หญิงจะเข้าระยะกลับคืนภายในไม่กี่วินาที) เดี๋ยวจะเข้าใจอะไรผิดๆ
....สรุปได้ว่า ธรรมชาติให้ผู้หญิงมีความสุขมากกว่าผู้ชาย คือ อยู่ในระยะorgasmได้นานมากกว่าผู้ชายมากกกก ถ้าผู้หญิงบอกว่าไม่มีความต้องการเรื่องนี้ อาจบอกได้ว่า ไม่เคยสำเร็จเลยและเจ็บด้วยครับ (ค่าเฉลี่ยในคู่ที่สำเร็จของไทย วันเว้น1-2วันนะครับ ถ้านานกว่านี้มาก แสดงว่าไม่สำเร็จนะครับ)
.....(ความเชื่อเรื่องธรรมชาติให้ผู้หญิงมีความสุขเรื่องนี้ต่ำกว่าผู้ชาย จึงต้องการต่ำกว่า ....เป็นความเชื่อที่ผิดครับ สมมุติฐานผู้หญิงต้องคลอดบุตร ลดความเจ็บปวดในการคลอด จึงต้องให้ได้เอ็นโดรฟินนานกว่าผู้ชาย)
.....ผู้ชายsec.แห่งความสุข ผู้หญิงhr.แห่งความสุข (ผมว่า ธรรมชาติโคตรโหดร้าย... หน่วยมันต่างกันโคตรเยอะเลยอ่ะ- -*)
*วัยทำงานเพศที่3ทำการบ้านร่วมกันสำเร็จมากกว่า90% (ไม่ถึงไม่เลิก) จากที่ทราบมา O o คือ เพศเดียวกันเข้าใจกันและกันเรื่องนี้ มากกว่าผู้ชายหรือผู้หญิงปกติ ที่ไม่เข้าใจการแปลงร่าง...ไม่ได้ชี้โพรงนะครับ มันไม่ถูกเลย ที่จะไปหาความสุขฝ่ายเดียวแล้วทำร้ายจิตใจเพศที่3


2. สรีรวิทยาเพศตามสมอง จากการทดสอบสแกนสมองที่ผมอ่านพบ เช่น เห็นผู้หญิงสวยหรือผู้ชายหล่อ ตำแหน่งการทำงานในสมองของเพศที่3จะทำงานเหมือนเพศตรงข้ามครับ เลสเบี้ยนเหมือนผู้ชาย เกย์เหมือนผู้หญิง (การทำงานของสมอง เป็นการตอบสนองโดยฉับพลัน ไม่สามารถกำหนดด้วยความคิด จากการศึกษาในปัจจุบันเราพบแล้วครับว่า สมองคือตัวกำหนดเพศ และเพศที่3เลือกสมอง มาเกิดเองไม่ได้ครับ  เหมือนที่ทุกคนที่เลือกสมองแบบ บิล เกตส์ มาเกิดไม่ได้ ^^)
..... เท่าที่ทราบเพศที่3 ไม่ต้องการร่วมชีวิต กับเพศเดียวกันที่ปกติ(ไม่ใช่เพศที่3) เพราะ คนหนึ่งรุกกับอีกคนรับความสุขฝ่ายเดียว-วันเวย์ (คงพอจะให้คำตอบได้ว่าเพศที่3ที่คบกับเพศปกติ ขาดออกซิโทซินจึงเจ้าชู้กันนะครับ ^^) ไม่ว่า เกย์ ตุ๊ด ทอม ดี้ เลสเบี้ยน ถ้าไปคบกับเพศปกติ.... ตรงนี้หวังว่าเพศที่3ที่ยังไม่เข้าใจ จะเข้าใจ คบเพศที่3ด้วยกัน รุกกันและกันมีความสุขทั้ง2ฝ่าย-ทูเวย์ (สร้างออกซิโทซินให้กันและกัน ครอบครัวผูกพันไม่นอกใจครับ) เข้าใจกันในเรื่องครอบครัวและสังคมแบบเพศที่3ด้วย จะได้ไม่ต้องเจ็บปวดจากปัญหาไบเซ็กชวลซึ่งไม่มีจริง (จากผลการทดลองไบเซ็กชวลไม่ได้มีปฏิกริยาต่อรูปลักษณ์ทั้ง2เพศ มีปฏิกริยาแค่เพศเดียวกันหรือเพศตรงข้ามเท่านั้น จึงสรุปผล ไบเซ็กชวลไม่มีจริง น่าจะเกิดจาก ครอบครัว สังคม การเงินหรือความต้องการทางเพศ)

ปล. หวังว่า การอธิบายความเข้าใจสรีรวิทยาและสะท้อนความจริงของทุกเพศแบบเนิร์ดๆ จะช่วยแก้ไขปัญหาการนอกใจ หย่าร้าง ปัญหาไม่เข้าใจของเพศที่3 และปัญหาอื่นๆในสังคมได้นะครับ (ผมเขียนเรื่องนี้เพื่อผู้หญิงนะครับ และเพื่อให้ครอบครัวในสังคมไทย(ทุกเพศ)ผูกพันกันยิ่งขึ้น นอกใจกันลดลงครับ)

"ธรรมชาติ สร้างให้มนุษย์มั่นคงในคู่รักของตน และสร้างครอบครัวที่อบอุ่น ทำให้ได้ผลผลิต มนุษย์รุ่นหลังที่ดีขึ้นเรื่อยๆ"
(แต่กลับเป็นมนุษย์เอง ที่ใส่ค่านิยม ความเชื่อหรืออคติ ที่ผิดธรรมชาติเข้าไปเรื่อยๆต่อสังคม จนกลายเป็นสังคมที่มีปัญหาเช่นทุกวันนี้)


คำตอบ
ความคิดเห็นที่ 1 -100 (ตอบคำถาม การทดลองของมาสเตอร์และจอห์นสัน การตอบสนองทางเพศ ครับ)
ความคิดเห็นที่ 100ขึ้นไป (ตอบคำถาม การทดลอง1.30hr ผลของฮอร์โมนต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเพศสัมพันธ์ และเพศที่3   ปล ผมเอามาจากพันทิป https://pantip.com/topic/31883472/page3

ขอบคุณที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Touch Thikhamporn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: อยากคุยก่ทัก อยากรักก่บอก, จ๊าาาเอ๋
 
ผมเขียนเรื่องนี้เพื่อผู้หญิงนะครับ และเพื่อให้ครอบครัวในสังคมไทยผูกพันกันยิ่งขึ้น นอกใจกันลดลงครับ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

คนยืนข้างๆพูดเป็นเสียงเดียวกัน หลังเจอญาญ่า ในBTS

เปิดแชท เดียร์ โพสต์รัวๆ หาพริตตี้ส่ง บ้านที่เกิดเหตุ จนมาจบที่ ลัลลาเบล

โรงงานแจงแล้ว หลัง พนักงานร่ำไห้กอดคอ ถูกเลิกจ้างพนักงานกระทันหัน

2พี่น้องเจ้าของบ้าน พูดแล้ว ปมนาฬิกาลูบหน้าลัลลาเบล ลั่นอยากกระทืบหน้าน้ำอุ่น

เพราะกลัวแฟนทิ้ง จึงไม่ล้างเครื่องสำอางนานถึง 11 ปี!! หลังเผยหน้าสด ทุกคนรุมถาม นี่ใช่คนเดียวกันเหรอ!?

ชม 15 ภาพของความน่ารักปนฮาของคุณพ่อ ที่มีวิธีแสดงออกในแบบของตัวเอง

เผยคลิปลับ ลันลาเบล นอนหมดสติในห้องนอน ไออุ่น ที่คอนโด

สลด เปิดคลิปนาที ลัลลาเบล ร้องขอชีวิต แต่คนถ่ายยังหัวเราะสนุกสนาน

อ้างเป็น จนท.ด่ายับ ไม่พอใจไม่ต้องมาใช้บริการ ด้านไปรษณีย์โร่แจงถูกแอบอ้าง!

บริษัทแห่งหนึ่ง ประกาศเลิกจ้างพนักงานกระทันหัน ในจังหวัดสมุทรสาคร

คลิประทึก น้ำป่าทะลักศาลาการเปรียญ ถ้ำมงคลนิมิต ลพบุรี(คลิป)

ลูกค้าบุ๊ฟเฟ่ต์กินเหลือแต่ไม่ยอมให้ปรับ จนเรื่องถึงตำรวจ ด้านร้านแจงไม่ได้ประจาน แต่อยากให้เก็บไปเป็นแง่คิด

สุดทรมาน แฟนหนุ่มลันลาเบล โพสต์ระบายความรู้สึกแสนเจ็บปวด หลัง 4 วันของการจากไปของคนรัก

แน็ก ชาลี โพสต์ซึ้ง ถึงน้องๆที่ไร้บ้าน ชวนร่วมกิจกรรม ลั่น เผื่อผมจะได้ไปสวรรค์กับเค้าบ้าง

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เดือด หากมีคนหักหัวคิวจริง วอนใครรู้มีเบาะแสช่วยบอกที สุดกลั้นด่า"เลวมาก"

สนธิรัตน์ ชี้แจง บิ๊กตู่ สั่งก้มหน้าก้มตาช่วยประชาชน จนไม่มีเวลา ถ่ายภาพออกสื่อ

สาวสั่งมือถือผ่านเฟสบุ๊ค แต่ข้างในไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ

เศร้าหนักพ่อลูก นั้งแคะกระปุกจะเอาเงินที่เก็บมาใช้ แต่กลับใช้ไม่ได้ เพราะปลวกกิน
Dilireba @ Cosmopolitan China October 2019แนท อนิพรณ์ & มิเรียม ศรพรหมมาศ @ Numéro Thailand August 2019รักของฉันนั้นคือเธอ 5,141ดูดดมอมเลียละเลียดเล่น 74
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 18+ นะอิอิ
สงสัยไหม!!ทำไมหนังญี่ปุ่นต้องโอเวอร์แอ็คติ้ง ร้อง จ๊าก ว้าก อ๊าก ปากกว้างๆด้วย7 ภาพที่ทำให้คุณรู้สึกหวาดlสียวได้เพียงแค่มองนักชักพลังม้าเปิดประวัติ!! หนังโ.ป๊ที่ว่ากันว่าเป็นเรื่องแรกของโลกที่เป็นภาพเคลื่อนไหว
ตั้งกระทู้ใหม่