English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

เลือดเย็น! 3 หนุ่มญี่ปุ่นออนไลน์ นัดฆ่าพยาบาลสาว โดยที่ทุกคนไม่รู้เคยจักกันมาก่อน

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย NAPOLI

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.2561 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ ธนากร ใจสุขสกุลดี คนไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ได้รายงานข่าวสุดโหด! สะเทือนขวัญเมืองแดนปลาดิบ 3 หนุ่มญี่ปุ่น ออนไลน์นัดฆ่าพยาบาลสาวสุดสยอง ทั้งที่ฆาตรกรและเหยื่อไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

 

โดยได้โพสท์ระบุว่า  ภัยผู้หญิงในประเทศญี่ปุ่นวันนี้ครับ จากข่าวที่พยาบาลสาวชาวเมืองฮามามัตสึ ถูกผู้ชายหลายคนล็อคตัวในขณะที่เธอกำลังจะขับรถกลับบ้านแล้วพาไปฆ่าและนำศพไปฝังไว้ในป่าบนภูเขา ที่อำเภอฟุจิเอดะ จังหวัดเดียวกัน เหตุการณ์เกิดขึ้นในวันที่ 26 เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และในวันที่ 9 เดือนมิถุนายนสี่ห้าวันที่ผ่านมานี้เอง เจ้าหน้าที่ตำรวจแผนกอาชญากรรมอำเภอฮามามัตสึได้พบจุดที่คนร้ายฝังศพและได้ขุดเอาศพของเธอขึ้นมาเรียบร้อยแล้วตามข่าวเมื่อสองวันก่อนที่ผมได้เขียนไปแล้วนั้น 〜

วันนี้มีความคืบหน้าของคดีเพิ่มเติมดังนี้ จากการผ่าพิสูจน์ศพ เจ้าหน้าที่ตำรวจนิติเวชวิทยาสามารถสรุปตัวบุคคลได้แล้วอย่างถูกต้อง ผู้ตายคือนางสาว อุจิยามะ มายุโกะ พยาบาลสาววัย 29 ปีที่หายตัวไปนั่นเอง แต่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตของเธอได้ คงต้องรอผลการสืบสวนสอบสวนหาหลักฐานเพิ่มอีกเล็กน้อย 〜

สภาพศพไม่มีเสื้อผ้าสวมติดร่างกายเลยแม้แต่ชิ้นเดียว มีความเป็นไปได้สูงว่าเธออาจจะถูกนำตัวไปขังไว้และล่วงละเมิดทางเพศก่อนที่จะเสียชีวิต บริเวณจุดที่พบศพเจ้าหน้าที่ตำรวจพบกระเป๋าใส่สตางค์และเครื่องสำอางบางส่วนของเธอตกอยู่ สันนิษฐานว่าคนร้ายตั้งใจโยนทิ้งจากหน้าต่างรถยนต์ แต่ยังไม่พบโทรศัพท์มือถือของเธอ

วันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมาในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อออกหมายจับผู้ต้องสงสัย ก็มีผู้ต้องสงสัยหมายเลขหนึ่งเดินเข้าไปมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองนาโกย่า ทราบแต่เพียงว่าเป็นผู้ชายอายุสี่สิบกว่าๆไม่มีงานทำที่แน่นอน เบื้องต้นนายคนนี้ให้การว่าเป็นหนึ่งในคนร้ายที่ก่อเหตุ แต่ยังไม่ได้ยอมรับว่าเป็นคนลงมือฆ่าเธอหรือไม่ อย่างไร ตามสูตรผู้ร้ายญี่ปุ่นนั่นล่ะ 〜

จากคำให้การของผู้ต้องสงสัยที่เข้ามามอบตัวทำให้ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ร้ายมาได้อีกหนึ่งคน เป็นชายหนุ่มวัย
ยี่สิบกว่าๆ และชายหนุ่มคนนี้ให้การยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ขณะนี้ตำรวจกำลังไล่ล่าผู้ต้องสงสัยอีกหนึ่งคนที่ยังคงหลบหนีอยู่ สิ่งหนึ่งที่เป็นประโยชน์อย่างมากมายต่อการสืบสวนของตำรวจญี่ปุ่นคือ สุดยอดเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดที่มีอยู่แทบทุกหนทุกแห่งในทั่วประเทศนั่นเอง

คุณผู้หญิงสาวไทยกรุณาอ่านให้ดีนะครับ จากการสอบสวนอย่างละเอียดของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ต้องสงสัยทั้งสามคนนี้ไม่รู้จักกันมาก่อนแต่อย่างใด มารู้จักกันทางอินเตอร์เน็ต คือผ่านทางเว็บไซด์ที่ถือได้ว่าเป็นมุมมืดของญี่ปุ่นอย่างแท้จริง มันคือ เว็บบอร์ดที่คนญี่ปุ่นชั่วๆมารวมกัน แล้วนัดหมายกันไปฉุดหญิงสาวไปข่มขืนก็มี เว็บบอร์ดนัดกันไปลวนลามผู้หญิงตามรถไฟเอยก็มี เว็บบอร์ดนัดกันไปปล้น ฆ่า ขู่กรรโชกหรือหลอกเอาเงินคนแก่เอย มีเยอะแยะมากมายเกินกว่าที่เราคนธรรมดาจะมารับรู้ได้นะเออ เ...้ยกันจริงๆ นับเป็นปัญหาใหญ่ของสังคมญี่ปุ่นในปัจจุบันนี้ที่สร้างความปวดหัวให้กับกรมตำรวจญี่ปุ่นเป็นอย่างยิ่ง

ผู้ต้องสงสัยทั้งสามคนนี้ไม่เคยรู้จักกับผู้ตายมาก่อนด้วยนะครับ พวกนี้จะมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลกันในทางลับเพื่อหาเหยื่อ นับเป็นเว็บไซต์ที่น่ากลัวและเป็นภัยสังคมอย่างแท้จริง และคนพวกนี้ส่วนใหญ่จะไม่มีการงานที่แน่นอนทำหรอกนะครับ สาวไทยพึงระวังด้วยนะเออ ผู้ชายญี่ปุ่นบางคนก็ไม่ได้ใจดีหรือเป็นสุภาพบุรุษอะไรหรอกนะครับ ต้องขออภัยด้วยนะ พวกชาวทุ่งลาเวนเดอร์กรุณาหลบไปก่อน

สุดท้าย เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะสงสัยว่า ตำรวจหาศพของเธอพบได้อย่างไรป่าในภูเขาออกจะกว้างใหญ่โตขนาดนั้น คำตอบคือ ตำรวจญี่ปุ่นใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยครับ โดยการตรวจเช็คนาวิเกเตอร์รถยนต์ของผู้ตายซึ่งบันทึกไว้โดยอัตโนมัติอย่างละเอียดยิบ ทำให้ตำรวจรู้ว่ารถยนต์ถูกขับไปที่ไหนบ้าง สุดยอดไหมล่ะ แล้วจะมาอัพเดทข่าวต่อไป ขอตัวลงรถไฟเข้าเช็คอินโรงแรมก่อน

 

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: NAPOLI
8D

 
เลือดเย็น! 3 หนุ่มญี่ปุ่นออนไลน์ นัดฆ่าพยาบาลสาว โดยที่ทุกคนไม่รู้เคยจักกันมาก่อน
+15 jangnara

ความเจิรญเข้ามา ความมีศีลธรรมยิ่งต่ำลง

LIKE: sos
ตอบความคิดเห็นนี้
+14 หมาดำไง จะใครล่ะ

นึกถึงสาวมะกันที่ไปนัดเย ชายหยุ่น 50 คน  

คิดอยู่ว่า 1 ใน 50 นั้น ไม่มีแบบนี้บ้างเหรอ.

LIKE: sos
ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
หาเพื่อนคุยคับอายุ28ขอผู้หญิงน้าอยากได้ Crabtree & Evelyn hand Therapy มาลองใช้"งง...งงไปดิ!!! เจอท่าหมาหมุนเข้าไป!!!" 555ขำขำ อย่าคิดมาก(คลิป) ป๋อง กพล ว่าไง เมื่อ กอล์ฟ เอารูปสาวสวย กว่า น้องจิ๋ว 600 ซีซี ให้ดู
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

สุดยอดเพื่อนแท้! กระโดดทับจระเข้ ช่วยเหลือเพื่อนที่กำลังว่ายน้ำหนี

ขำขำ อย่าคิดมาก

ย้ายด่วน ” ครูประจำชั้น ป.2 หลังประจานทวงค่าเทอมเด็ก

คนญี่ปุ่นอยากลองความแซ่บ "น้ำจิ้มซีฟู้ด" ของดีที่คนไทยนิยมพกไปกินกับซาซิมิจนเป็นข่าวโด่งดัง

เผือกร้อนๆบันเทิง.. วีเจจ๋าเปิดปากแล้ว หลังลือสนั่น กิ๊กสามีของลูกสาวนายทหารใหญ่

(คลิป) ป๋อง กพล ว่าไง เมื่อ กอล์ฟ เอารูปสาวสวย กว่า น้องจิ๋ว 600 ซีซี ให้ดู
Hot Topic อื่นๆของ NAPOLI
รวบแล้ว! โจ๋พิเรนทร์ถ่ายคลิป เหยียบรถกลางสี่แยกอโศก เตรียมตั้งข้อหา ก่อให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญท้าทายกฏหมาย โผล่อีก!กลุ่มlกย์ ถ่ายรูปlปลือยที่ใหม่เย้ยเจ้าหน้าที่รัฐ เหยียบจมูก ตร.ชลบุรีขสมก. เปิดให้จ่ายค่าโดยสารด้วย 'QR code ' นำร่อง 2 เส้นทาง ก่อนขยายเพิ่ม..สาวอัดคลิปร้องคาราโอเกะ คนแห่ชมเป็นล้าน ฟังแล้วขนลุกจริงๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ย้ายด่วน ” ครูประจำชั้น ป.2 หลังประจานทวงค่าเทอมเด็กระวังกับดักพัฒนาที่ดินไอเดียแต่งห้องนอนด้วยโทนสีเทา เรียบหรู ดูดี ผ่อนคลายสุดๆยอดเยี่ยม! รถไฟ Hankyu กับวิธีอพยพผู้โดยสารจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในโอซาก้า
Elle Fanning จาก Vanity Fair Italy ยิ่งถ่ายภาพกับดอกไม้แบบนี้แอลยิ่งสวยไปอีก20นักแสดงหญิงชาวไทยเชื้อสายจีนในวงการบันเทิงหนุ่มหล่อ✦cute boy✦ดีต่อใจ❥462Badi Japan August 2018
ตั้งกระทู้ใหม่